Keystone logo
University of Baltimore, Merrick School of Business

University of Baltimore, Merrick School of Business

University of Baltimore, Merrick School of Business

Giới thiệu

Đại học Baltimore Sứ mệnh

Các trường đại học Baltimore cung cấp giáo dục sáng tạo trong kinh doanh, quan hệ công chúng, nghệ thuật và khoa học tự do áp dụng, và pháp luật để phục vụ nhu cầu của một dân số đa dạng trong một bối cảnh đô thị. Một trường đại học công lập, các trường đại học Baltimore cung cấp giảng dạy xuất sắc và một cộng đồng hỗ trợ cho các đại học, sau đại học và sinh viên chuyên nghiệp trong một môi trường phân biệt bởi nghiên cứu khoa học và dịch vụ công cộng. Trường Đại Học:

  • làm cho sự xuất sắc tiếp cận với học sinh truyền thống và phi truyền thống thúc đẩy bởi triển nghề nghiệp và ý thức công dân;
  • thiết lập một nền tảng cho việc học tập suốt đời, phát triển cá nhân và trách nhiệm xã hội;
  • kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo ra các giải pháp thực tế có ý nghĩa với các thách thức đô thị thế kỷ 21; và
  • là một tổ chức neo, người quản lý khu vực và đối tác không thể thiếu trong văn hóa, thương mại và phát triển tương lai của Baltimore và khu vực.

về Baltimore

Baltimore là không có biệt danh là Charm thành phố để không có gì. Và trong khi có những lý do vô tận mà đó là một nơi tuyệt vời để đi học, đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng năm những cái quan trọng nhất là.

1. Chúng tôi gần gũi với mọi thứ.

Chúng tôi gần đường cao tốc lớn và với mỗi loại hình giao thông công cộng, do đó nhận được xung quanh thị trấn là đơn giản. Hoặc bạn chỉ có thể đi bộ trên đường phố để Penn Station và nhảy tàu cho một chuyến đi ngắn đến Washington, DC; Philadelphia; Newyork; hoặc các điểm đến East Coast lớn khác.

2. Vì vậy, nhiều việc phải làm. Làm thế nào để bạn chọn?

Khách du lịch thường xuyên đầu cho Cảng Inner, Aquarium Quốc gia, các cửa hàng trung tâm của cao cấp và các món ăn, nhưng những gì về bạn? Gần như mỗi khu phố Baltimore có điểm hấp dẫn độc đáo và kỳ quặc của riêng mình.

Hãy dành một buổi chiều lang thang trên các đường phố lát sỏi thế kỷ 18 điểm Fell của. Mẫu bánh cua tại một trong những thị trường mở không khí lịch sử của thành phố. Bắt một ban nhạc địa phương phổ biến hoặc một vở kịch mới tại Đài Bắc và Nghệ thuật Quận Entertainment. Hãy để chúng tôi khoe khoang: Baltimore được đặt tên bởi Fodor là là một trong 15 thành phố tốt nhất Waterfront trong thế giới.

3. Baltimore là một thành phố ap-nghệ thuật.

Baltimore có hơn chia sẻ của nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Trong khoảng cách đi bộ gần UB, bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng Walters Art, các Patricia và Arthur Modell Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật tại Lyric, các Meyerhoff Symphony Hall và Viện Jazz quốc gia Eubie Blake và Trung tâm Văn hóa. khuôn viên của UB cũng là quê hương của Artscape, liên hoan nghệ thuật miễn phí lớn nhất của quốc gia.

4. Đây là Birdland.

Từ gần dừng Light Rail UB, đó là một chuyến đi 10 phút về phía nam tới hai sân vận động thể thao chuyên nghiệp của Baltimore. Nắm bắt một quả bóng chày trò chơi Baltimore Orioles vào mùa xuân hoặc thưởng thức rơi bóng đá với Ravens Baltimore.

5. Baltimore là một thị trấn đại học.

UB chỉ là một trong nhiều trường cao đẳng công lập và tư nhân và các trường đại học trong và xung quanh thành phố Baltimore. Đó là "làng đại học cảm thấy" là một trong những lợi ích chính của cuộc sống trong thành phố. Làm quen với các Collegetown Mạng Baltimore và tìm hiểu thêm về cách các cơ sở đóng góp vào sự quyến rũ của Charm thành phố.

Địa điểm

  • Mount Vernon

    1420 N. Charles St. Baltimore, MD, 21201, Mount Vernon

Câu hỏi