Keystone logo
© University for Continuing Education Krems
University for Continuing Education Krems – Danube University

University for Continuing Education Krems – Danube University

University for Continuing Education Krems – Danube University

Giới thiệu

Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems – Đại học Danube là trường đại học công lập hàng đầu về giáo dục thường xuyên ở Châu Âu. Với chuyên môn trong giảng dạy và nghiên cứu, nó hoạt động để vượt qua những thách thức xã hội.

Là một trường đại học giáo dục thường xuyên, chúng tôi chuyên nâng cao trình độ của các chuyên gia đang làm việc. Điểm mạnh của Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems là cung cấp các khóa học đại học theo kịp thời đại và hướng tới những thách thức xã hội hiện tại và tương lai. Khoảng 8.000 sinh viên hiện đang theo học tại Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems và hơn 30.000 sinh viên đã hoàn thành chương trình học của mình.

Nghiên cứu tại Đại học Giáo dục Thường xuyên Krems tập trung vào những thách thức hiện tại và tương lai mà xã hội phải đối mặt. Trong bối cảnh xuyên ngành, chúng tôi xây dựng cầu nối giữa nghiên cứu cơ bản và ứng dụng theo định hướng thực hành, giữa các ngành riêng lẻ và trong xã hội cụ thể.

Đại học Giáo dục thường xuyên Krems kết hợp sự đổi mới liên tục trong nghiên cứu và giảng dạy với các tiêu chuẩn cao nhất và giữ con dấu chất lượng của Cơ quan Kiểm định và Đảm bảo Chất lượng Áo.

Địa điểm

  • Krems an der Donau

    Doktor-Karl-Dorrek-Straße,30, 3500, Krems an der Donau

Câu hỏi