Keystone logo
Universidad Carlos III de Madrid

Universidad Carlos III de Madrid

Universidad Carlos III de Madrid

Giới thiệu

Lịch sử

UC3M được thành lập theo Đạo luật của Quốc hội Tây Ban Nha vào ngày 5 tháng 5 năm 1989, trong khuôn khổ Đạo luật Cải cách Đại học năm 1983. Ngay từ đầu, nó đã được dự định là một trường đại học công tương đối nhỏ, đổi mới, cung cấp giảng dạy với chất lượng cao nhất và tập trung chủ yếu vào nghiên cứu. Thủ tướng đầu tiên của chúng tôi là Giáo sư Gregorio Peces-Barba.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của UC3M là đóng góp vào sự cải thiện của xã hội thông qua việc giảng dạy chất lượng cao nhất và nghiên cứu tiên tiến phù hợp với các hướng dẫn nghiêm ngặt của quốc tế. Trường mong muốn đạt được thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động của mình, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Châu Âu.

Giá trị

Trường đại học tích cực khuyến khích sự phát triển cá nhân của tất cả những người được kết nối với cộng đồng giáo dục đại học. Tất cả các hoạt động của chúng tôi đều được hướng dẫn bởi các giá trị xứng đáng, khả năng, hiệu quả, minh bạch, công bằng, bình đẳng và tôn trọng môi trường.

Số liệu thống kê

Sinh viên UC3M

UC3M có 22.666 sinh viên, có quy mô tương đương với một số trường đại học lớn của Châu Âu, chẳng hạn như Paris II, Uppsala, Maastricht, Tilburg, Cambridge và Oxford (tất cả đều có số lượng từ 14.000 đến 22.000 sinh viên).

 • Sinh viên đại học, 44,3% trong số đó là nữ và 55,7% là nam.
 • Khoảng 25% sinh viên của chúng tôi nhận được tài trợ từ Bộ Giáo dục, từ Cộng đồng Madrid, hoặc từ các chương trình tài trợ riêng của UC3M.

Nguồn: Báo cáo Quản lý và Tài chính UC3M cho năm 2019, được Hội đồng Quản trị và Hội đồng Xã hội phê duyệt vào ngày 15 tháng 6 năm 2020, và các trang web chính thức của các trường đại học nêu trên.

Các tiêu chuẩn cao nhất

Trong 44 khóa học cấp bằng đại học của chúng tôi, sinh viên UC3M đã đạt điểm nhập học cao nhất trong tất cả các trường đại học có trụ sở tại Madrid.

 • Điểm trung bình mà sinh viên được nhận vào tất cả các khóa học tại UC3M đạt được là 12,229 trên tổng số điểm tối đa là 14 điểm.
 • UC3M đã phủ sóng toàn bộ các địa điểm sinh viên vào tháng Sáu. Liên quan đến nhu cầu học đại học, cứ 100 suất được cung cấp, trường đã nhận được 198 đơn đăng ký.

Nguồn: Cơ quan đăng ký đại học UC3M và dữ liệu từ Cộng đồng Madrid đề cập đến năm học 2020-21.

Quốc tế hoá

 • 20% sinh viên tại UC3M là người nước ngoài. Tỷ lệ này cao hơn đáng kể ở cả trình độ thạc sĩ (30%) và tiến sĩ (43%).

Nguồn: Phòng Quan hệ Quốc tế dựa trên dữ liệu từ Báo cáo Quản lý và Tài chính UC3M.

 • 54% sinh viên tốt nghiệp UC3M đã tham gia các chương trình di chuyển quốc tế.

Nguồn: Nguồn: Báo cáo Quản lý và Tài chính UC3M năm 2019, được Hội đồng Quản trị và Hội đồng Xã hội phê duyệt vào ngày 15 tháng 6 năm 2020, và các trang web chính thức của các trường đại học nêu trên.

Vị trí nghề nghiệp sau đại học và sự hài lòng của sinh viên tại UC3M

 • 93,4% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm thành công trong lĩnh vực liên quan đến bằng cấp trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Nghiên cứu Vị trí Nghề nghiệp lần thứ XXII của Sinh viên Tốt nghiệp từ UC3M. (Năm học 2018). Được soạn thảo bởi UC3M phối hợp với Accenture. Được xuất bản vào tháng 3 năm 2020.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Cơ sở Getafe

  Tọa lạc tại thị trấn Getafe ở phía nam của Madrid, cơ sở này có hai trường: Trường Khoa học Xã hội và Luật, và Trường Nhân văn. Cơ sở lắp đặt hiện đại của khuôn viên trường bao gồm hai thư viện, phòng máy tính trong các tòa nhà khác nhau, phòng nghe nhìn, phòng thu âm, phòng xử án, wifi trong toàn khuôn viên và các trung tâm thể thao với các trang thiết bị cho bóng rổ, quần vợt, bóng quần, bóng chuyền bãi biển và phòng xông hơi khô, v.v.

  Cơ sở Leganés

  Tọa lạc tại thị trấn Leganés, về phía nam của Madrid, khuôn viên này có Trường Kỹ thuật. Hệ thống lắp đặt hiện đại của nó bao gồm thư viện, các phòng máy tính trong các tòa nhà khác nhau, phòng thí nghiệm, wifi trong toàn bộ khuôn viên trường, và một trung tâm thể thao với bể bơi trong nhà. Ngoài ra còn có một Thính phòng, nơi các vở kịch, opera và các buổi hòa nhạc được biểu diễn quanh năm.

  Khuôn viên Colmenarejo

  Tọa lạc tại thị trấn Colmenarejo, về phía đông bắc của Madrid, khu học xá có ba trường: Trường Khoa học Xã hội và Luật, Trường Nhân văn và Trường Kỹ thuật. Hệ thống lắp đặt hiện đại của nó bao gồm một thư viện, các phòng làm việc, học tập và nghiên cứu, và một thư viện tạp chí, trong số những phòng khác.

  Cơ sở Madrid-Puerta de Toledo

  Cơ sở Madrid-Puerta de Toledo đáp ứng các hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Sau Đại học UC3M, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến các chương trình Thạc sĩ Đại học và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Khuôn viên này cũng cung cấp các sự kiện khoa học và văn hóa đa dạng hướng tới cộng đồng Madrid. Một số cơ sở vật chất của nó bao gồm phòng học, phòng máy tính, thư viện và phòng hội thảo.

   Bảng xếp hạng

   Bảng xếp hạng quốc tế

   Vị trí thứ 35 trên toàn thế giới và xếp thứ 16 ở Châu Âu, trên Bảng xếp hạng Top 50 Người dưới 50 tuổi 2020 của QS.

   Nằm trong số 50 trường đại học châu Âu tốt nhất về chất lượng giảng dạy xuất sắc theo xếp hạng năm 2019 THE Teaching.

   Vị trí thứ 311 trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2021.

   Được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Thượng Hải là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới về 14 môn học.

   Nằm trong số năm trường đại học công lập tốt nhất Tây Ban Nha theo U-Multirank 2020.

   Là trường đại học công lập Tây Ban Nha duy nhất xuất hiện trong số các trường kinh doanh tốt nhất Châu Âu.

   Vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các trung tâm tốt nhất cho chuyên ngành tài chính theo Financial Times Business Education Ranking 2020.

   Nằm trong số 250 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo THE Young University Rankings 2020.

   UC3M được xếp hạng trong số 150 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo ấn bản mới của Bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học QS 2020.

   Được xếp hạng trong số 500 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới về Kỹ thuật và Công nghệ, theo Xếp hạng Công nghệ và Kỹ thuật Giáo dục Đại học năm 2018 của Times Higher Education.

   Xếp hạng quốc gia

   Nằm trong số 5 trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha, theo Xếp hạng Fundación Conocimiento y Desarrollo CYD.

   Dẫn đầu trong Bảng xếp hạng U2021 về hiệu suất.

   Được xếp hạng trong số các trường đại học Tây Ban Nha tốt nhất về thành tích học tập, theo báo cáo “La Universidad Española en Cifras. Año 2017 y ...

   Mười một bằng Cử nhân UC3M được xếp hạng trong số những bằng cấp tốt nhất ở Tây Ban Nha theo Xếp hạng 50 Bằng năm 2021 của tờ báo El Mundo.

   25 Chương trình Thạc sĩ UC3M là một trong những chương trình tốt nhất ở Tây Ban Nha theo Hướng dẫn 250 Thạc sĩ El Mundo 2021.

   Kiểm định

   Được AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

   Địa điểm

   Địa điểm
   • Madrid

    Ronda de Toledo,1, 28005, Madrid

    Các chương trình

    Câu hỏi