Keystone logo
Universidad Carlos III de Madrid

Universidad Carlos III de Madrid

Universidad Carlos III de Madrid

Giới thiệu

Lịch sử

UC3M được thành lập theo Đạo luật của Quốc hội Tây Ban Nha vào ngày 5 tháng 5 năm 1989, trong khuôn khổ Đạo luật Cải cách Đại học năm 1983. Ngay từ đầu, nó đã được dự định là một trường đại học công tương đối nhỏ, đổi mới, cung cấp giảng dạy với chất lượng cao nhất và tập trung chủ yếu vào nghiên cứu. Thủ tướng đầu tiên của chúng tôi là Giáo sư Gregorio Peces-Barba.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của UC3M là đóng góp vào sự cải thiện của xã hội thông qua việc giảng dạy chất lượng cao nhất và nghiên cứu tiên tiến phù hợp với các hướng dẫn nghiêm ngặt của quốc tế. Trường mong muốn đạt được thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động của mình, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Châu Âu.

Giá trị

Trường đại học tích cực khuyến khích sự phát triển cá nhân của tất cả những người được kết nối với cộng đồng giáo dục đại học. Tất cả các hoạt động của chúng tôi đều được hướng dẫn bởi các giá trị xứng đáng, khả năng, hiệu quả, minh bạch, công bằng, bình đẳng và tôn trọng môi trường.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Madrid

    Ronda de Toledo,1, 28005, Madrid

    Các chương trình

    Câu hỏi