Keystone logo
Universitas Gadjah Mada Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Universitas Gadjah Mada

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Special Region of Yogyakarta, Indonesia

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

IDR 76.000.000 / per year

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Đại học Gadjah Mada (MBA FEB UGM) là chương trình hàng đầu trong trường đại học hàng đầu của Indonesia, xếp thứ 263 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024 và thứ 25 ở Châu Á và thứ nhất ở Indonesia về khả năng lãnh đạo tư tưởng. Được thành lập vào năm 1988, đây là chương trình MBA đầu tiên ở Indonesia đạt được chứng nhận quốc tế AACSB vào năm 2014.

MBA UGM cung cấp nền giáo dục kinh doanh đặc biệt thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy năng động và phương pháp học tập tương tác ở Yogyakarta và Jakarta. Với trọng tâm là phát triển các nhà lãnh đạo chiến lược có tính chính trực và sáng tạo, chương trình chuẩn bị cho sinh viên giải quyết những thách thức kinh doanh đang phát triển. Các sinh viên tương lai được khuyến khích phát huy tiềm năng lãnh đạo của mình trong chương trình quý giá này.

Ngoài ra, MBA UGM tự hào có mạng lưới toàn cầu rộng khắp, hợp tác với hơn 50 tổ chức uy tín trên khắp Châu Á, Châu Âu, Úc và Canada.

Chương trình MBA Quốc tế nồng nhiệt chào đón sinh viên từ mọi nơi trên thế giới. Được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh, các lớp học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, đảm bảo lịch trình học tập nhất quán. Học sinh sẽ tận hưởng trải nghiệm giáo dục toàn cầu thực sự, gắn kết với các đồng nghiệp từ các tổ chức đối tác trên khắp Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Canada.

Chương trình của chúng tôi cung cấp sáu lĩnh vực quan tâm:

  • Tài chính
  • Tiếp thị
  • Nhân sự & Tổ chức
  • Quản lý chiến lược
  • Quản lý hoạt động
  • Doanh nhân

Hơn nữa, sinh viên quốc tế có cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình thông qua các Chương trình Tiếp xúc Quốc tế của chúng tôi, bao gồm các lựa chọn như Bằng kép, Trao đổi Sinh viên hoặc các chương trình Khóa học ngắn hạn tại các tổ chức đối tác của chúng tôi. Sinh viên cũng sẽ tham gia các khóa học tự chọn/tập trung ở đó nếu họ chọn Chương trình Bằng kép hoặc Chương trình Trao đổi Sinh viên và sẽ được chuyển sang Bảng điểm Học tập MBA UGM.

Thời gian học: Toàn thời gian: 2 năm/4 học kỳ

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự