Keystone logo
Universidad Europea

Universidad Europea

Universidad Europea

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1995, Universidad Europea có tổng cộng 17.000 sinh viên trong số 4 cơ sở tại Tây Ban Nha. 30% là sinh viên quốc tế, với số lượng sinh viên quốc tế trên trung bình trong sinh viên của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm một bầu không khí đa văn hóa. Chúng tôi có hơn 300 thỏa thuận và bạn có thể tham gia trao đổi quốc tế tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tìm hiểu thêm ở đây .

89% sinh viên của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

Sứ mệnh

Để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, giáo dục các nhà lãnh đạo và chuyên gia, những người sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thế giới toàn cầu, đóng góp giá trị vào nghề nghiệp và tiến bộ xã hội thông qua tinh thần kinh doanh và cam kết xã hội. Để tạo ra và chuyển giao kiến ​​thức thông qua nghiên cứu ứng dụng, tương tự như vậy góp phần vào sự tiến bộ và định vị bản thân chúng tôi tại các tiên tiến của phát triển kỹ thuật và trí tuệ.

Tầm nhìn

Tại Universidad Europea , chúng tôi coi trường xuất sắc là một trong những trụ cột chiến lược của chúng tôi. Do đó, mô hình giáo dục của chúng tôi đã chấp nhận các nguyên tắc của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu dựa trên việc học tập toàn diện của cá nhân. Trong mô hình này, giáo sư là một người cố vấn cũng như một cố vấn hỗ trợ sinh viên trong suốt cuộc đời đại học của họ. Mặt khác, học sinh vạch ra hành trình giáo dục của riêng mình, phát triển kiến ​​thức, năng lực, kỹ năng và các giá trị mà xã hội yêu cầu vào lúc này.

Giá trị

 • Hợp tác: Chúng tôi có con dấu chấp thuận được thiết lập riêng biệt cho tinh thần kinh doanh của chúng tôi: chúng tôi kiên quyết và táo bạo, đưa học sinh lên hàng đầu. Chúng tôi cộng tác và làm việc cùng nhau để thực hiện các phương pháp hay nhất tại tổ chức của chúng tôi.
 • Quốc tế: Là thành viên của Mạng lưới Laureate, chúng tôi có ơn gọi và phạm vi toàn cầu, trong khi vẫn giữ được nguồn gốc địa phương mạnh mẽ. Chúng tôi cung cấp các nguồn lực quốc tế để hỗ trợ và tăng cường giáo dục địa phương. Tầm quan trọng và ảnh hưởng của Mạng lưới Laureate cho phép chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia và sinh viên những cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi là một tổ chức đa văn hóa, đa dạng, coi trọng sự đa dạng và tôn trọng tất cả các quan điểm và đặc điểm văn hóa.
 • Phân tích: Chúng tôi thực hiện quy trình tự đánh giá nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao thông tin và kiến ​​thức của mình để cải thiện hiệu suất của chúng tôi. Cách tiếp cận phản xạ này, dựa trên phân tích dữ liệu, đặt chúng ta ra xa các tổ chức khác.
 • Đáng tin cậy: Nếu chúng ta muốn trở thành “ở đây vì điều tốt”, chúng ta phải có được niềm tin của học sinh và gia đình, người sử dụng lao động và cộng đồng nơi chúng ta hoạt động. Tất cả các cấp của tổ chức của chúng tôi đều phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất; chúng tôi làm việc với tính toàn vẹn và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình.
 • Audacious: Chúng tôi là những doanh nhân; chúng tôi cố gắng táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro được tính toán đồng thời đưa ra quyết định về lập kế hoạch hợp lý, phản xạ. Chúng tôi nhanh chóng tận dụng cơ hội và thực hiện các thay đổi tích cực để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên. Chúng tôi tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện việc học mà không có biên giới và chuyển đổi mô hình giáo dục truyền thống. Chúng tôi có một tâm lý sáng tạo và chúng tôi cung cấp cho các thành viên của cộng đồng trường đại học cơ hội để thách thức hiện trạng. Chúng tôi áp dụng các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho giáo dục và kinh doanh. Chúng tôi không bao giờ ngừng khám phá những cách tiếp cận mới, công nghệ mới, mô hình kinh doanh mới và lý thuyết mới. Chúng tôi là những nhà lãnh đạo, không phải là những người theo dõi.
 • Chịu trách nhiệm: Giả định trách nhiệm đối với kết quả của học sinh là nền tảng của cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tập trung vào sinh viên và nhà tuyển dụng để thích ứng với các chương trình của chúng tôi theo nhu cầu của họ. Chúng tôi cố gắng duy trì tỷ lệ duy trì cao, tốt nghiệp và việc làm để sinh viên của chúng tôi tham gia thị trường lao động tạo ra một tác động xã hội tích cực.

Địa điểm

 • Madrid

  Universidad Europea de Madrid Villaviciosa de Odon Campus C/ Tajo, s/n. Urb. El Bosque , 28670, Madrid

 • Valencian Community

  Paseo de la Alameda, 7, 46010, Valencian Community

  • Alcobendas

   Avenida de Fernando Alonso,8, 28108, Alcobendas

   • Valencia

    Valencia, Tây Ban Nha

   • Villaviciosa de Odón

    Villaviciosa de Odón, Tây Ban Nha

    Câu hỏi