Keystone logo
UCD Michael Smurfit Graduate Business School

UCD Michael Smurfit Graduate Business School

UCD Michael Smurfit Graduate Business School

Giới thiệu

UCD Michael Smurfit Graduate Business School là trường kinh doanh và trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Ireland. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình kinh doanh sau đại học nhằm trang bị cho sinh viên để trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai.

Thành công của chúng tôi là nhờ vào cam kết bền bỉ đối với sự xuất sắc. Chúng tôi là một trong số ít hơn 90 trường trên toàn thế giới có ba lần kiểm định từ các cơ quan kiểm định của Hoa Kỳ, Châu Âu và Vương quốc Anh.

Chúng ta là ai

Sự thành công của Trường UCD Smurfit là nhờ vào cam kết bền vững đối với sự xuất sắc. Chúng tôi được xếp hạng toàn cầu và giữ ba chứng nhận uy tín từ các cơ quan kiểm định Hoa Kỳ, Châu Âu và Vương quốc Anh.

Một trong những nền tảng tạo nên danh tiếng của chúng tôi như một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới là chất lượng và chuyên môn của Khoa của chúng tôi. Tại UCD Smurfit School, chúng tôi tuyển dụng các học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường giảng dạy và nghiên cứu đa dạng và hấp dẫn. Chúng tôi có sự kết hợp tốt nhất giữa những người là sinh viên, giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp để khơi gợi trí tưởng tượng của bạn và kích thích sự sáng tạo của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Tại sao Smurfit?

UCD Michael Smurfit Graduate Business School là một cộng đồng giáo dục và nghiên cứu năng động bao gồm các học giả, nhân viên và sinh viên nổi tiếng thế giới từ khắp nơi trên thế giới, những người đóng góp vào thủ đô thương mại sôi động của Ireland ở Dublin. Từ việc ảnh hưởng đến chính sách kinh doanh quốc tế đến việc tạo ra các thuật toán sáng tạo để làm cho hoạt động ngân hàng hàng ngày an toàn hơn, đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi luôn đi đầu trong đổi mới kinh doanh.

Một trong những yếu tố quan trọng để xem xét khi nghiên cứu một trường kinh doanh tốt nghiệp là chất lượng. Chất lượng được chứng minh tại Trường UCD Smurfit thông qua các lĩnh vực như chứng nhận của chúng tôi, xếp hạng quốc tế, khả năng tuyển dụng sau đại học, giảng viên, nghiên cứu, cựu sinh viên và sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi tuyển chọn những sinh viên chất lượng cao nhất từ khắp nơi trên thế giới, những người tạo thành cốt lõi của cộng đồng của chúng tôi và làm nền tảng cho hành trình giáo dục thú vị tại Trường UCD Smurfit.

Xếp hạng toàn cầu

Các chương trình của chúng tôi liên tục được xếp hạng trong top 100 thế giới bởi Financial Times và The Economist Intelligence Unit. Những bảng xếp hạng này đánh giá chúng tôi so với các trường kinh doanh ưu tú trên thế giới và đóng góp vào danh tiếng quốc tế nổi bật giữa các học giả, nhà tuyển dụng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Ba công nhận

Chúng tôi là trường kinh doanh duy nhất ở Ireland, và là một trong nhóm các trường ưu tú trên toàn thế giới, giữ ba vương miện công nhận từ ba trung tâm kinh doanh và học thuật xuất sắc — AACSB (Mỹ), AMBA (Anh) và EQUIS (Châu Âu). Ít hơn 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận ba lần. Các chứng nhận của chúng tôi là một tín hiệu về chất lượng từ các đồng nghiệp độc lập quốc tế và là sự đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhận được bằng cấp chất lượng hàng đầu, được quốc tế công nhận.

Học tập xuất sắc

Một trong những nền tảng tạo nên danh tiếng của chúng tôi là chất lượng và chuyên môn của đội ngũ 100 giảng viên hùng hậu, bao gồm các chuyên gia giảng dạy hàng đầu trong các môn học thuộc các lĩnh vực cốt lõi của kinh doanh và quản lý, được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng nói và chuyên môn có ảnh hưởng của họ đang được yêu cầu và giảng viên của chúng tôi thường xuyên đóng góp cho các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế. Họ là những nhà lãnh đạo quốc tế với 20% giảng viên của chúng tôi được xuất bản trên các tạp chí FT50 và 10% xuất bản từ 3 lần trở lên trên các tạp chí FT50. Ngoài ra, trong khi 30% giảng viên của chúng tôi là nữ, họ chịu trách nhiệm về 65% tất cả các ấn phẩm.

Nhân dân của chúng tôi

Với một nhóm thuần tập đa dạng gồm hơn 1.100 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia, chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc và học hỏi từ những người giỏi nhất và giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho học sinh để đảm bảo rằng hành trình giáo dục của các em trở nên phong phú và trọn vẹn.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Những nỗ lực gắn kết đã dẫn đến một trong những cộng đồng cựu sinh viên trường kinh doanh hàng đầu thế giới với hơn 98.000 chuyên gia trên toàn cầu, thuộc hơn 40 chi hội quốc tế, những người tích cực tham gia với sinh viên và chương trình của chúng tôi. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo kinh doanh không chỉ trong cộng đồng của họ mà còn trên toàn cầu trong các công ty hàng đầu thế giới. Các cựu sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ nhiều nguồn tài nguyên và sự hỗ trợ từ Nhóm Cựu sinh viên tận tâm của chúng tôi và có cơ hội xây dựng mạng lưới toàn cầu của họ với các cựu sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn.

Tác động nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có nhu cầu cao với trung bình 84% sinh viên Thạc sĩ của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (nguồn: Báo cáo điểm đến đầu tiên) và 86% sinh viên tốt nghiệp MBA Toàn thời gian của chúng tôi được tuyển dụng trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. (Nguồn: FT Global MBA Ranking 2020). Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình MBA đã thấy mức lương của họ tăng trung bình 68% trong vòng ba năm sau khi hoàn thành chương trình MBA (Nguồn: FT Global MBA Ranking 2020).

Khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi

Nép mình bên cạnh ngôi làng Blackrock bên bờ biển, UCD Smurfit School nằm cách Trung tâm Thành phố Dublin chưa đầy 10km về phía Nam. Khuôn viên đẹp và độc đáo của chúng tôi cung cấp các tiện nghi hạng nhất cho sinh viên của chúng tôi học tập, thư giãn và giao lưu trong môi trường xung quanh của một khu đất tráng lệ.

Phạm vi chương trình

Là trung tâm nghiên cứu và trường kinh doanh hàng đầu của Ireland, chúng tôi cung cấp bằng MBA được xếp hạng toàn cầu, một loạt các bằng thạc sĩ kinh doanh chuyên sâu, chương trình tiến sĩ hàng đầu và một loạt các chương trình Phát triển Điều hành được quốc tế công nhận. Chúng tôi liên tục đánh giá các chương trình của mình để đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Dạy và học

Chúng tôi cố gắng mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, truyền cho các em tinh thần ham học hỏi và sáng tạo, đặt câu hỏi và suy luận, đổi mới và đóng góp cho xã hội ở mọi cấp độ. Chúng tôi nuôi dưỡng những nhà tư tưởng và nhà làm việc có hiểu biết, nhanh nhẹn, phê phán và có đạo đức, đồng thời tạo cơ hội để học hỏi từ các quan điểm khác nhau trong các môi trường đa dạng, thông qua nhiều chương trình, giảng dạy và nghiên cứu phong phú. Bằng cách đó, chúng tôi cho phép học sinh học tập chuyển đổi.

Tập trung toàn cầu và Đa dạng quốc tế

Là thành viên của mạng lưới Global Network of Advanced Management (GNAM) gồm 30 trường kinh doanh bao gồm Yale, INSEAD và LSE, UCD Smurfit School mang đến cho sinh viên một góc nhìn toàn cầu độc đáo. Khoảng 50% sinh viên của chúng tôi là quốc tế, đại diện cho hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, thêm một chiều hướng đa văn hóa được chào đón và quan trọng vào cuộc sống và học tập tại Trường UCD Smurfit.

Dublin, Ireland

Ireland là một nền kinh tế mở, định hướng toàn cầu. Dân số nói tiếng Anh, thân thiện và được giáo dục tốt của chúng tôi đã thu hút các công ty toàn cầu về CNTT-TT, truyền thông xã hội, dược phẩm và tài chính, bao gồm các công ty như Google, Facebook, Intel, Apple và Microsoft, những người cộng tác với chúng tôi và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới và danh tiếng quốc tế về chất lượng học tập.

148202_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpg

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

Tham gia nhiều vào địa phương, quốc gia và quốc tế, tầm nhìn của UCD là được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là Đại học Toàn cầu của Ireland; xét về phạm vi toàn diện của chúng tôi về các lĩnh vực, phạm vi tiếp cận và tác động của nghiên cứu và đổi mới của chúng tôi, trong kinh nghiệm giáo dục toàn diện của chúng tôi, trong sự đa dạng của cộng đồng và sự tham gia của chúng tôi với tất cả các thành phần xã hội và với tất cả các khu vực trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi: Giáo dục, Hỗ trợ & Truyền cảm hứng

  • Để hỗ trợ sự phát triển của xã hội Ireland và Quốc tế bằng cách giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai theo các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao nhất.
  • Để truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết tiềm năng và tối đa hóa đóng góp tích cực của họ cho doanh nghiệp và xã hội, cả ở Ireland và trên toàn cầu.
  • Để giúp doanh nghiệp phục vụ xã hội tốt hơn trên toàn cầu thông qua việc cung cấp các nghiên cứu sáng tạo và có tác động.

Tầm nhìn của chúng tôi - Một tương lai trên sân khấu toàn cầu

  • Trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu kinh doanh, luôn cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất và được công nhận là một trong 50 trường kinh doanh hàng đầu thế giới.
  • Để vượt trội và đổi mới với lợi thế quốc tế đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan toàn cầu như kinh doanh kỹ thuật số và tương lai của dịch vụ tài chính.
  • Liên tục xác định lại cách thức kinh doanh được dạy và học để truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo trên thế giới và cho thế giới.

Xếp hạng và công nhận

Trường UCD Smurfit là trường kinh doanh duy nhất ở Ireland và là một trong nhóm các trường ưu tú trên toàn thế giới nắm giữ 'ba vương miện' công nhận từ ba trung tâm kinh doanh và học thuật xuất sắc, EQU IS, AACSB và AMBA. Trong mười lăm năm qua, các chương trình của chúng tôi đã liên tục được xếp hạng bởi Top 1. Financial Times và Economist Rankings có uy tín toàn cầu.

Xếp hạng và Công nhận của chúng tôi là bằng chứng về chất lượng và đánh giá chúng tôi so với các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Địa điểm

  • Blackrock

    Carysfort Avenue, , Blackrock

Các chương trình

Câu hỏi