Keystone logo
UC Irvine - Merage School of Business

UC Irvine - Merage School of Business

UC Irvine - Merage School of Business

Giới thiệu

Các giám đốc điều hành hàng đầu trong ngành liên tục cung cấp đầu vào của Trường Merage về cách họ nhìn thấy các ngành tương ứng của họ thay đổi thông qua tác động của công nghệ. Các chương trình giảng dạy đã được chuyển đổi của chúng tôi phản ánh các nhu cầu kinh doanh mới trong thế giới đương đại, tập trung vào các ý tưởng có thể hành động và xây dựng một bộ năng lực mới phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kỹ năng ra quyết định dựa trên kinh nghiệm được tích hợp vào chương trình giảng dạy với việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu được đặt lên hàng đầu. Các thành phần học tập trải nghiệm tiếp tục cung cấp giáo dục trong thế giới thực, cho phép các nhóm sinh viên tham gia vào các dự án có giá trị với các công ty trong khu vực.

Nằm ở trung tâm “Bờ biển Công nghệ” của Quận Cam, Trường Merage được bao quanh bởi một mạng lưới các doanh nghiệp tiên tiến trong một hệ sinh thái đang phát triển của các công ty công nghệ bao gồm Amazon, Google và Western Digital, cùng với các công ty hiểu biết về kỹ thuật số bao gồm Capital Group, Disney, Experian, Hyundai, Pacific Life và Taco Bell. Chính trong môi trường này, Trường Merage chuẩn bị cho học sinh những sức mạnh công nghệ đột phá mà các em sẽ gặp phải với tư cách là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai.

Kế hoạch chiến lược

Sự nhanh nhẹn là chìa khóa để tồn tại trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Trường Kinh doanh Paul Merage phát triển và trang bị cho các nhà lãnh đạo các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo quan trọng cần thiết để thành công thông qua các chương trình liên tục được điều chỉnh để giải quyết các cơ hội và thách thức xã hội, công nghệ và kinh tế luôn thay đổi trong thế giới kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi cung cấp ba chương trình MBA năng động, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp, Thạc sĩ Tài chính, Thạc sĩ Đổi mới và Khởi nghiệp, MS trong Phân tích Kinh doanh, MS Quản lý Công nghệ Sinh học, MS Quản lý Kỹ thuật, Tiến sĩ và các bằng cấp kinh doanh đại học tập trung vào sáng tạo và phản biện kỹ năng tư duy, ra quyết định chiến lược, lãnh đạo, đổi mới và hợp tác thông qua trải nghiệm tại lớp và tại chỗ với các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực. Trường Merage tuy còn tương đối trẻ (được thành lập vào năm 1965), nhưng trường đã nhanh chóng phát triển để liên tục xếp hạng trong 5% hàng đầu của tất cả các chương trình được AACSB công nhận thông qua tuyển dụng sinh viên đặc biệt, đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ và mối quan hệ chặt chẽ với cả hai giám đốc điều hành doanh nghiệp cá nhân và các tập đoàn toàn cầu. Chúng tôi kết hợp thế mạnh học thuật, sự đa dạng và truyền thống tốt nhất của Đại học California với tinh thần kinh doanh tiên tiến của Quận Cam ở trung tâm của Bờ biển Công nghệ Nam California.

Tầm nhìn

Đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong số các trường kinh doanh ưu việt trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Phát triển các nhà lãnh đạo chuyển đổi mang tính cạnh tranh toàn cầu trong một cộng đồng đa dạng, hợp tác, lấy sinh viên làm trung tâm, nơi kết hợp sự xuất sắc trong học tập và ứng dụng thực tế.

Bản sắc chiến lược của chúng tôi

Chúng tôi là một trường kinh doanh cam kết phục vụ sinh viên, cựu sinh viên, đối tác kinh doanh và cộng đồng học thuật của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ một bản sắc chiến lược cốt lõi.

 • Chúng tôi là ai: Chúng tôi có nhiều tham vọng. Chúng ta đang đói về mặt trí tuệ. Chúng tôi có lời kêu gọi mang đến sự xuất sắc trong giáo dục đánh giá sự đa dạng, hợp tác, hòa nhập và tôn trọng. Chúng tôi tôn vinh cả truyền thống học thuật của Đại học California và tinh thần đổi mới của chúng tôi với tư cách là một trong những cơ sở trẻ nhất của trường.
 • Những gì chúng tôi làm: Chúng tôi cung cấp khả năng lãnh đạo tư duy và đào tạo các chuyên gia để thúc đẩy giá trị suốt đời - cho tương lai của doanh nghiệp và xã hội, tại địa phương, quốc gia và toàn cầu.
 • Nơi chúng tôi làm: Chúng tôi là trung tâm của cộng đồng doanh nghiệp của Quận Cam, California; một hệ sinh thái sôi động với phạm vi toàn cầu. Do đó, chúng tôi có vị trí độc đáo để thu hút các học giả, sinh viên và đối tác, trong nước và quốc tế.
 • Cách chúng tôi thực hiện: Chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác giữa các sinh viên, giảng viên, trường đại học và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi vượt trội bằng cách cung cấp quyền truy cập và phát triển bên trong các chương trình, giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi đổi mới hoạt động để đảm bảo chúng tôi vẫn phù hợp và tiết kiệm chi phí trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Bảng xếp hạng

Năm này qua năm khác, Trường Merage và các chương trình của trường liên tục nằm trong các bảng xếp hạng hàng đầu trên toàn quốc và toàn cầu. Trên toàn thế giới, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đầy tham vọng chọn Trường Merage vì nhận ra rằng sự kết hợp độc đáo giữa chương trình giảng dạy, thăng tiến nghề nghiệp, hợp tác và quan trọng nhất – văn hóa – gần như không thể so sánh được ở các tổ chức ngang hàng.

Gần đây nhất, chương trình đại học của chúng tôi được xếp hạng thứ 30 trên toàn quốc - năm thứ tư liên tiếp Trường Merage được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu - tất cả đều là một chuyên ngành đại học được thành lập cách đây chưa đầy mười năm. Hãy trở thành một phần trong quá trình vươn lên dẫn đầu của Trường Merage và trải nghiệm một trường đại học trẻ có tên tuổi được công nhận nhiều hơn và uy tín hơn mỗi năm. Hãy xem những giải thưởng gần đây của chúng tôi dưới đây. Hãy ở đây cho những gì xảy ra tiếp theo.

 • #8 MBA toàn thời gian trong số các tổ chức công
 • Mức tăng lương được báo cáo là 117% giữa các công việc trước và sau MBA
 • Xếp hạng số 1 thế giới về tỷ lệ giảng viên nữ
 • #8 MBA toàn thời gian trong số các tổ chức công (Financial Times, 2021)
 • #21 MBA toàn thời gian tại Mỹ (Financial Times, 2021)
 • #8 Executive MBA trong số các trường có trụ sở tại Hoa Kỳ và #58 trên toàn thế giới (Financial Times, 2020)
 • #25 MBA toàn thời gian tại Hoa Kỳ và #40 trên toàn thế giới (The Economist, 2021)
 • #26 MBA bán thời gian tại Mỹ (US News & World Report, 2021)
 • #8 Đại học Công lập (US News & World Report, 2021 Trường Cao đẳng Tốt nhất)
 • #1 trên thế giới về tỷ lệ giảng viên nữ (Financial Times, 2021)
 • #17 MBA điều hành tại Hoa Kỳ và #27 trên toàn thế giới (The Economist, 2020)
 • #30 Chương trình đại học kinh doanh tại Mỹ (US News & World Report, 2022)
 • Top 25 Thạc sĩ Kế toán tại các trường có 15 Khoa Kế toán toàn thời gian trở xuống (PAR Extra)
 • #16 - Chương trình Thạc sĩ Kế toán (PAR Main Issue, 2019)
 • #3 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên nữ (Financial Times, 2021)

Địa điểm

 • Irvine

  Irvine, CA 92697-3125, 92697, Irvine

  Chat with students

  Câu hỏi