Keystone logo
Transcontinental Institution Of Higher Education

Transcontinental Institution Of Higher Education

Transcontinental Institution Of Higher Education

Giới thiệu

CHÚNG TA LÀ AI?

Tổ chức này được xây dựng bởi một nhóm các nhà giáo dục toàn cầu có kinh nghiệm trên toàn thế giới. Sau khi chứng kiến ​​những thay đổi liên tục đối mặt với thế giới kinh doanh và nguyên nhân gốc rễ của giáo dục truyền thống, chúng tôi quyết định hành động. Cơ sở giáo dục này được thiết kế và được dẫn dắt bởi các nhà giáo dục đam mê với kinh nghiệm từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Stanford và Pace ở Hoa Kỳ, Đại học Liverpool và Trường Kinh doanh và Tài chính London ở Anh, Đại học Kinh tế Quốc tế và Kinh tế và Đại học Bắc Kinh ở Trung Quốc, Đại học Kinh doanh Grenoble ở Pháp, Đại học Toàn cầu U21 ở Singapore, Đại học Nghiên cứu Chuyên ngành ở Ghana, Đại học Chulalongkorn ở Thái Lan và nhiều tổ chức hàng đầu khác trong khu vực tương ứng.


Phát triển toàn diện cá nhân

TRUNG TÂM GIÁO DỤC CAO CẤP

Chúng tôi tích hợp hành trình giáo dục của bạn với một kế hoạch phát triển cá nhân . Điều này bắt đầu từ việc tuyển sinh ban đầu của người học trong tổ chức của chúng tôi và liên tục phát triển thông qua mỗi mô-đun. Một số trong những phát triển có ý thức bao gồm trí thông minh cảm xúc, sự tự tin và khả năng đổi mới. Trước khi bắt đầu một mô-đun, các giáo sư của bạn tích hợp các nhu cầu phát triển cá nhân của bạn vào quá trình học tập trước khi bạn bước vào lớp học đầu tiên. Bạn không bao giờ bắt đầu như một cá nhân không rõ ai là một phần của danh sách học sinh. Hệ thống tích hợp phát triển toàn diện cá nhân của chúng tôi giúp tăng tốc độ phát triển của bạn khi bạn tiến bộ qua từng mô-đun.

VS.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC

Sự phát triển tích hợp của sinh viên không có mặt ở hầu hết các trường đại học, ít phát triển toàn diện hơn. Giáo sư bắt đầu mỗi mô-đun nhìn thấy sinh viên như là một "trống đá phiến" , không biết bất kỳ nhu cầu phát triển duy nhất hoặc mục tiêu của mỗi học sinh. Sự phát triển của bạn thường bắt đầu từ "0" với mỗi học kỳ.


Các bài báo và ấn phẩm

Phát triển kỹ năng đúng một cách hiệu quả
Làm thế nào bạn có thể vượt quá tiềm năng của bạn?
Ba cách để đạt được sự trung thành của nhân viên và giữ cho những người biểu diễn hàng đầu của bạn rời khỏi

Địa điểm

  • Mosta

    Transcontinental Institution of Higher Education 145, ‘Hodon Ward’, Triq il-Waqqafa, il-Mosta, MST4492 Malta, , Mosta

Câu hỏi