Keystone logo
Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Tomorrow University of Applied Sciences

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trường đại học toàn cầu dành cho sự nghiệp có tác động lớn. Tại Đại học Tomorrow, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho người học những kỹ năng, mạng lưới và sự hướng dẫn cần thiết để xây dựng sự nghiệp có mục đích và dẫn dắt quá trình chuyển đổi hướng tới một tương lai bền vững.

Điều chỉnh hành trình chuyển đổi phù hợp với sứ mệnh duy nhất của bạn, suy nghĩ vượt ra ngoài ranh giới, hình dung lại tương lai và giải quyết các thách thức xã hội và môi trường phức tạp.

Quá trình chuyển đổi sang một tương lai bền vững bắt đầu từ bạn

Các chương trình của chúng tôi về tính bền vững, đổi mới kinh doanh, AI & công nghệ bền vững, khả năng lãnh đạo và tinh thần kinh doanh giúp bạn khám phá điểm mạnh của mình, điều chỉnh nền giáo dục phù hợp với các giá trị của bạn và tạo ra tác động có ý nghĩa đến thế giới.

Chương trình giảng dạy tập trung vào tác động của chúng tôi trang bị cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và mạng lưới cần thiết để giải quyết những thách thức trong thế giới thực và đưa doanh nghiệp hướng tới một tương lai bền vững.

Tại Đại học Tomorrow, bạn sẽ tham gia vào một mạng lưới đa dạng và hỗ trợ gồm những người học, người cố vấn và chuyên gia trong ngành có cùng chí hướng nhằm thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Học tập linh hoạt và cá nhân hóa phù hợp với sứ mệnh của bạn

Mô hình học tập của chúng tôi phù hợp với mục tiêu cá nhân của bạn, tập trung vào phát triển kỹ năng thực tế thông qua học tập dựa trên thử thách từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cách tiếp cận này thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuẩn bị cho bạn chuyển đổi cả bản thân và nền kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi tận dụng khoa học và công nghệ học tập tiên tiến để tạo ra trải nghiệm học tập linh hoạt, dễ tiếp cận và theo yêu cầu, trang bị cho bạn mục đích, năng lực và cộng đồng. Các bài học ngắn gọn, không đồng bộ giúp dễ dàng cân bằng giữa công việc và học tập, với hơn 80% người học của chúng tôi làm việc toàn thời gian trong khi học.

Với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về đổi mới giáo dục, chúng tôi cung cấp môi trường học tập hoàn toàn từ xa sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo để hỗ trợ hoạt động học tập xã hội xuyên biên giới. Nền tảng ảo của chúng tôi có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị di động, bao gồm cả Apple Vision Pro và được cải tiến với các sự kiện trực tiếp cũng như các trung tâm thành phố trên toàn thế giới, thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa với đồng nghiệp, giảng viên và đối tác trong ngành.

Tại sao nên học với ToU?

Được cá nhân hóa & Học tập theo mục đích

Điều chỉnh chương trình giảng dạy theo nhu cầu và nguyện vọng của bạn đồng thời đạt được các kỹ năng thực tế thông qua các dự án trong thế giới thực. Thay vì các kỳ thi truyền thống, hãy giải quyết các thách thức toàn cầu với các đối tác trong ngành của chúng tôi, đồng thời tiếp cận các môn tự chọn và hoạt động ngoại khóa phù hợp với mục đích và mục tiêu của bạn.

Cộng đồng toàn cầu

Trở thành một phần của mạng lưới đồng nghiệp, cố vấn trong ngành và học giả toàn cầu, đa dạng, tận tâm tạo ra sự khác biệt. Trao đổi ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm và cộng tác với những cá nhân sẵn sàng hỗ trợ hành trình của bạn và giúp bạn tạo ra tác động có ý nghĩa.

Không có bài kiểm tra, học tập dựa trên thử thách

Tham gia vào các dự án thực tế dạy bạn cách áp dụng nghiên cứu trên các lĩnh vực và phát triển giải pháp cho các vấn đề phức tạp thông qua trải nghiệm thực tế, thực tế.

Xa xôi nhưng không bao giờ cô đơn

Tận hưởng môi trường học tập trực tuyến tích hợp đầy đủ, nơi bạn không bao giờ học tập cô lập. Tương tác với những người cùng học, cộng tác trong các dự án và kết nối thông qua các sự kiện ảo và trực tiếp. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn sẽ xây dựng mạng lưới cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Sự liên quan của ngành

Làm việc với các tập đoàn hàng đầu và chuyên gia trong ngành về các dự án chiến lược, học cách tận dụng kiến ​​thức và áp dụng kỹ năng của bạn vào các thách thức trong thế giới thực.

Học tập linh hoạt cho các chuyên gia đang làm việc

Dễ dàng cân bằng giữa công việc, học tập và các cam kết khác trong cuộc sống. Chỉ với một buổi bắt buộc trực tiếp mỗi tuần, hãy học theo thời gian của riêng bạn và với tốc độ phù hợp với bạn.

Có thể tiếp cận về mặt tài chính

Mô hình học phí và kế hoạch thanh toán linh hoạt (bao gồm cả trả góp hàng tháng), không có phí ẩn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Hãy chuẩn bị tốt cho các vai trò của ngày hôm nay và tương lai, định vị bản thân để có những thăng tiến nghề nghiệp có tác động và thỏa mãn.

Công nhận

Berlin được thành lập và được công nhận trên toàn cầu.

Chúng tôi là một trường đại học chính thức của Đức được nhà nước công nhận, kết hợp chất lượng, sự đổi mới và tính linh hoạt để đảm bảo bạn nhận được trải nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới. Chương trình MBA Tác động của chúng tôi được công nhận thông qua Viện Kiểm định, Chứng nhận và Đảm bảo Chất lượng (ACQUIN), một hiệp hội tổ chức phi lợi nhuận có uy tín bao gồm hơn 150 tổ chức giáo dục đại học ở Châu Âu, công nhận các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Hội đồng Kiểm định Chính thức của Đức quy định.

Chương trình học tập mang tính cách mạng

Niềm đam mê của chúng tôi nằm ở việc cách mạng hóa giáo dục để tạo ra tác động toàn cầu. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành thành viên của Nhóm Lãnh đạo Hành động vì Khí hậu và tự hào được công nhận là “Tổ chức Công nghệ Giáo dục Sáng tạo Hàng đầu ở Châu Âu và Toàn cầu” vì những nỗ lực không ngừng trong đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục.

Đặc điểm khuôn viên trường

    Lời chứng thực của sinh viên

    Câu hỏi