Keystone logo
The University of Manchester Middle East Centre

The University of Manchester Middle East Centre

The University of Manchester Middle East Centre

Giới thiệu

Các Đại học Trung tâm Manchester Trung Đông Mở tại Công viên Kiến thức Dubai năm 2006 và đã hỗ trợ hơn 2.000 sinh viên MBA bán thời gian. Đây là trung tâm lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong mạng lưới quốc tế của trường.

Trường kinh doanh của Đại học Manchester là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới được xếp hạng và The Đại học Trung tâm Manchester Trung Đông Tại Dubai là trung tâm điều hành phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong mạng lưới quốc tế của trường đại học, đã hỗ trợ cho hơn 2000 sinh viên MBA bán thời gian toàn cầu trên toàn khu vực.

Trường kinh doanh cũng có một cộng đồng khu vực có khoảng 2.500 cựu sinh viên và tích cực làm việc để tạo ra các cơ hội kết nối mạng lưới chuyên nghiệp để giúp làm phong phú thêm cho cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn.

Ở Trung Đông, Đại học Manchester cung cấp chương trình MBA toàn thời gian của mình cho các chuyên gia làm việc có kinh nghiệm, ngoài một loạt các chương trình ThS và các chương trình đào tạo điều hành và các dự án nghiên cứu và tư vấn do khoa của trường đại học.

Đại học có nhiều hoạt động hợp tác với các tổ chức chuyên nghiệp như CIMA, ACCA, IMA và PMI cũng như các tổ chức của Anh như UKTI, British Business Group và British Centers for Business. Ngoài ra, Đại học Manchester đã tạo ra một loạt các quan hệ đối tác với các tổ chức khu vực công và tư nhân thông qua Chương trình Đối tác Chiến lược Talent.

Cùng với các chương trình học tập của mình, Đại học Manchester tổ chức các lớp học tổng thể bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến kinh doanh, như là một phần của "Loa dành cho khách mời", dẫn đầu bởi các giảng viên hàng đầu, miễn phí và mở cửa cho công chúng.

Trường Kinh doanh của Đại học Manchester đã bắt tay vào nghiên cứu đầu tiên của khu vực về Sáng tạo và Đổi mới trong GCC để đánh dấu kỷ niệm 10 năm Trung tâm của Trung tâm năm 2016.

Khu vực tăng trưởng kinh tế

Dubai và khu vực tiếp tục là một khu vực tăng trưởng kinh tế, với cơ sở hạ tầng kinh doanh vững chắc, môi trường kinh doanh lành mạnh và phát triển, các lĩnh vực phát triển kỹ năng được chính phủ hỗ trợ và các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì tăng trưởng kinh tế thông qua một giai đoạn Thay đổi kinh tế.

Robert-bock-87041

Thành phố năng động và sôi động

Dubai có nhiều điểm tương đồng với Manchester; Cả hai đều là những thành phố năng động và sôi động đã biến đổi mình để tạo ra một tác động lớn trên thế giới. Manchester là tâm điểm của cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên và vẫn là một trung tâm nghiên cứu, đổi mới và học tập; Và Dubai đang đi đầu trong làn sóng mới của nền kinh tế tri thức thế kỷ 21.

Cơ sở giáo dục điều hành

Trung tâm Trung Đông, có trụ sở tại Khu 2B tại trung tâm tri thức, Công viên kiến ​​trúc Dubai, cung cấp các cơ sở nghiên cứu, thư viện và lớp học cho sinh viên và giảng viên đến thăm trường Đại học Manchester, cũng như không gian văn phòng cho đội khu vực University of Manchester, Phối hợp và hỗ trợ tất cả các hoạt động của sinh viên, bao gồm các cuộc hội thảo có tính tương tác cao và chuyên sâu được tiến hành bởi các giảng viên đến từ trường đại học. Một sự mở rộng gần đây tại trung tâm cũng đã tăng phạm vi của các cơ sở sẵn có cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp và cựu sinh viên của chúng tôi

Chúng tôi rất vui mừng khi có bằng MBA tốt nghiệp từ khu vực Trung Đông. Kể từ đợt đầu tiên của chúng tôi tốt nghiệp vào năm 2009 họ đã đưa ra Hiệp hội cựu sinh viên của trường Đại học Manchester - Trung Đông.

Ngày 29 tháng 2: Buổi thông tin giáo dục điều hành

Phiên trực tuyến này sẽ nêu bật các khóa học Giáo dục Điều hành sắp tới tại Manchester Vương quốc Anh, chúng tôi sẽ giải thích cách đăng ký các khóa học.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Dubai

    The University of Manchester Middle East Centre Office F116 , Block 2B, Dubai Knowledge Park, PO Box 502907, , Dubai

    Câu hỏi