Keystone logo
The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

Giới thiệu

Chương trình đang nhận hồ sơ ứng tuyển năm học 2022.

Khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Nội năm 2001, và mở rộng vào TP Hồ Chí Minh năm 2007, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) tại Việt Nam được gọi tắt là VEMBA luôn được các chuyên gia và các nhà quản lý đánh giá là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp nhất tại Việt Nam và được nhắc tới như là một hình mẫu về đào tạo quản lý chất lượng cao.

Website: https://shidler.hawaii.edu/vemba

134054_800networkTiengVIET.png

Chương trình được các tổ chức uy tín xếp hạng.

 • Là chương trình duy nhất tại Việt Nam được AACSB kiểm định và chứng nhận chất lượng (AACSB là tổ chức uy tín lâu đời tại Hoa Kỳ trong kiểm định và đánh giá chất lượng các trường kinh doanh trên thế giới).
 • Là chương trình thạc sĩ của Hoa Kỳ duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam hỗ trợ.
 • Giảng viên là các Giáo sư 100% chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ tới trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam, với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường danh giá, có bề dày trong nghiên cứu và kinh doanh tại các tập đoàn doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và quốc tế.
 • Mạng lưới hơn 800 cựu học viên xuất sắc, đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu hoặc chủ doanh nghiệp như Deloitte Việt Nam, FPT Telecom, PAN Group, MB Group, Maritime Bank, VinGroup, VNPT, Techcombank, Dragon Capital, Mekong Capital, Opec Plastic, SSI, HSBC, Vietnam Airlines, PVN…

VEMBA sẽ luôn cam kết giữ vững vị trí chất lượng hàng đầu của mình như lời khẳng định của GS. TS Tùng Bùi: “Chúng tôi mong muốn giữ vững uy tín là một trường đại học đẳng cấp quốc gia Mỹ, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi những chuyên gia giỏi nhất về châu Á về Việt Nam giảng dạy. Chúng tôi coi giáo dục tại Việt Nam là một quá trình đầu tư dài hạn để xây dựng vốn tri thức của chúng tôi. Ban lãnh đạo Đại học Hawaii đã hoạch định tầm nhìn này và ủng hộ chúng tôi rất nhiều."

VEMBA có hai cơ sở đào tạo trực tiếp tại Hà Nội Hồ Chính Minh. Sinh viên có thể chọn học hai môn vào kỳ học Mùa Hè tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ.

Lớp học tại Hà Nội: Phòng 312, Tầng 3, Khu văn phòng, Tháp C, tòa nhà N04-Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Điện thoại: + 84 24 7304 2688| Di động: +84 (0) 947 552 688| Email: [email protected]

Tại Tp Hồ Chí Minh: Tầng 2, 234 Pasteur, Quận 3 | ĐT: +84 (02) 2839333033 | Email: [email protected]

Kiểm định

Được AACSB công nhận

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Hanoi

  Hanoi, Việt Nam

 • Ho Chi Minh City

  Ho Chi Minh City, Việt Nam

  Câu hỏi