Keystone logo
The Lisbon MBA

The Lisbon MBA

The Lisbon MBA

Giới thiệu

Lisbon

Tin nhắn chào mừng của Dean

Đó là niềm tự hào và nhiệt tình tuyệt vời mà chúng tôi chào đón bạn đến The Lisbon MBA.

MBA Lisbon là một liên doanh giữa Católica-Lisbon và Nova SBE - hai trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu.

Hợp tác này bao gồm một MBA hai năm điều hành bán thời gian và một MBA quốc tế toàn thời gian, hợp tác với Trường Quản trị Sloan có uy tín của MIT.

Theo Bảng xếp hạng MBA hàng đầu của Financial Times năm 2017, Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Lisbon (Lisbon MBA International Full Time) là chương trình MBA tốt nhất thứ 20 tại Châu Âu. Chúng tôi cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Theo Giám đốc điều hành MBA của Lisbon được xem là điều tốt nhất 52 điều tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh ở châu Âu, theo Financial Times 2016 Xếp hạng Các trường Kinh doanh châu Âu.

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Lisbon cung cấp nền tảng cho các sinh viên tài năng, đầy tham vọng và cao cả trên khắp thế giới có thể gặp và học hỏi tích cực, tương tác với các giảng viên hàng đầu.

Tại sao bạn nên xem xét The Lisbon MBA nền tảng như sự lựa chọn của bạn cho một MBA:

  • Cả hai chương trình đều có một đội ngũ giảng viên có uy tín, được đào tạo tại các trường tốt nhất thế giới, tham gia sâu vào các nghiên cứu chất lượng cao và phù hợp với những phát triển mới nhất trong lý thuyết và thực tiễn quản lý;
  • Cả hai chương trình này là chương trình Quản trị Kinh doanh Bồ Đào Nha được xếp hạng cao nhất trong Bảng Xếp hạng Quản trị Kinh doanh của Financial Times;
  • Cả hai chương trình miêu tả một chương trình sáng tạo, kích thích phân tích nghiêm ngặt, sử dụng các kỹ năng tình cảm cảm xúc, hành vi có trách nhiệm với xã hội và thực hành học tập. Giữa lí thuyết và thực tiễn, giữa lợi nhuận và con người, giữa bán cầu não trái và bán cầu não phải và giữa các vùng địa lý của thế giới.
  • Chúng tôi đảm bảo mối quan hệ chặt chẽ với thế giới của công ty, với các công ty lớn tham gia chặt chẽ vào quản lý và tài trợ cung cấp mạng lưới thực tập và kết nối.
  • Cả hai chương trình được cung cấp trong môi trường ấm cúng và có tính quốc tế của Lisbon đẹp và dễ chịu. Ở đây, sinh viên có thể kết hợp công việc và giải trí như ở rất ít nơi trên thế giới.

Daniel Traça - Dean Nova SBE và Francisco Veloso - Dean Católica-Lisbonkinh doanh

Lợi thế của MBA Lisbon

Nếu bạn đang cân nhắc làm một bằng MBA tại Bồ Đào Nha, có thể bạn đã đề cập đến các trường kinh doanh chính ở nước này và bạn đã nhận ra rằng Católica và Nova không còn cung cấp các chương trình MBA riêng biệt nữa.

Chúng ta hãy chia sẻ mọi thứ đã bắt đầu ... Dự án bắt đầu vào năm 2006 khi Trường Quản lý MIT Sloan thăm Bồ Đào Nha nhằm thiết lập quan hệ đối tác và khởi động một chương trình MBA quốc tế. MBA Lisbon được sinh ra trong năm 2007 như là một liên doanh giữa Católica-Lisbon và Nova SBE, hai trường trung học hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Cả hai đã tham gia nỗ lực để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu, bắt đầu bằng cách cung cấp một chương trình bán thời gian vào cùng năm đó. Sau đó, vào tháng 1 năm 2009, The Lisbon MBA International, với sự hợp tác của MIT Sloan, chào đón lớp học đầu tiên.

Dưới đây là những gì bạn có thể nhận được từ The Lisbon MBA:

Nơi Talent và thị trường đáp ứng

Chương trình Quản trị Kinh doanh Lisbon sẽ biến đổi bạn, chuyên nghiệp và cá nhân. Khi bạn theo đuổi Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Lisbon, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng năng động tin tưởng vào việc tạo ra một tác động tích cực trên thế giới thông qua sự lãnh đạo chu đáo và những ý tưởng sáng tạo. Chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia tài năng những người muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ và chúng tôi sẽ giúp bạn dẫn tới tham vọng nghề nghiệp của bạn bởi vì chúng tôi cam kết thành công của bạn.

Bạn sẽ tham gia một chương trình MBA ưu tú

Liên doanh giữa hai trường kinh doanh hàng đầu ở Bồ Đào Nha - Nova SBE và Católica-Lisbon - được quốc tế công nhận và chúng tôi là một phần của một nhóm các trường kinh doanh ưu tú - ít hơn 1% trên thế giới - có Triac Accreditation (AACSB , EQUIS và AMBA).

Chương trình MBA toàn cầu của Lisbon được xem là một trong những chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh xuất sắc nhất châu Âu vào năm 2016 Financial Times xếp hạng Top 100 Bảng xếp hạng Quản trị Kinh doanh Toàn cầu - hạng 20 tại Châu Âu và đứng thứ nhất trên thế giới về "Kinh nghiệm Khóa học Quốc tế".

Bạn sẽ được chú ý và trở thành một phần của gia đình chúng tôi

Trong Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Lisbon, bạn sẽ không phải là "một cog trong máy" - chương trình MBA độc đáo của chúng tôi được thiết kế để làm cho kinh nghiệm MBA của bạn trở nên hấp dẫn và cá nhân hóa.

Các lớp học trong MBA của Lisbon có kích thước để tối đa hoá trải nghiệm học tập của bạn, tạo ra một môi trường học tập thân mật, nơi sinh viên có thể tương tác với các giảng viên giỏi nhất và xây dựng mối quan hệ sâu rộng với bạn học, nhân viên MBA và khách hàng chúng tôi Thế giới đến các lớp học và sự kiện của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức thực tế và có liên quan

Các chương trình MBA của Lisbon được xây dựng trong sự hợp tác của hai trường kinh doanh hàng đầu ở Bồ Đào Nha - Católica-Lisbon và Nova SBE - và với sự hợp tác của Trường Quản lý Sloan của MIT -, đưa một đội ngũ giảng viên uy tín được đào tạo tại các trường tốt nhất thế giới , Với sự nhạy bén trong kinh doanh thực tế mạnh mẽ, cung cấp một nền giáo dục đổi mới, hoàn chỉnh và biến đổi sẽ chuẩn bị cho bạn thành công.

Bạn sẽ có thể thực hành những gì bạn học được với các dự án kinh doanh thực sự vì chúng tôi tin rằng cách tiếp cận thực của chúng tôi là cách tốt nhất để có được những kỹ năng học thuật mới và vẫn được kết nối với thế giới kinh doanh. Bạn cũng sẽ được tiếp xúc với nhiều quan điểm quốc tế, các ngành công nghiệp đa dạng và nhận ra cá nhân sự tiến bộ của sự chuyển đổi, sự tích lũy kiến ​​thức, chuyên môn phân tích và lý luận quan trọng trong quá trình thực hiện chương trình.

Chúng tôi làm cho sự phát triển lãnh đạo của bạn sáng tạo và cá nhân

Chúng tôi tin rằng các nhà lãnh đạo nên có một sự hiểu biết sâu sắc về bản thân và chúng tôi liên tục hướng tới những phương pháp sáng tạo, sáng tạo và đầy cảm hứng để giúp bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp bạn thành công ngay bây giờ và trong tương lai. Tập trung và cá nhân hóa là chìa khóa, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để giúp bạn phát triển kế hoạch phát triển sự nghiệp của bạn, tăng sự tự nhận thức, hiểu tiềm năng và cách đạt được nó.

Chúng tôi tạo điều kiện cho mạng lưới của bạn

Chúng tôi đảm bảo Chương trình Quản trị Kinh doanh Lisbon có quan hệ chặt chẽ với thế giới công ty và những kết nối này vượt xa sự hiện diện có cấu trúc của các công ty trực tiếp tham gia vào các chương trình MBA. Chúng tôi cung cấp một số buổi lãnh đạo độc quyền với khách mời bên ngoài, quảng bá các sự kiện thường xuyên với các doanh nhân và các nhà quản lý cao cấp từ các ngành công nghiệp khác nhau và tạo ra các cơ hội kết nối cho tất cả cộng đồng The Lisbon MBA - sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Những người bạn gặp trong khóa học MBA tại The Lisbon MBA sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn và chúng tôi đầu tư vào việc lựa chọn sinh viên của chúng tôi từ những nền tảng chuyên môn, hàn lâm và quốc tế đa dạng, những người sẽ thử thách bạn và cho phép trải nghiệm peer-to-peer có giá trị.

Từ các đồng nghiệp trong lớp học của bạn, sinh viên quốc tế và sinh viên hành chánh, mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi trải rộng khắp thế giới và làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, quan hệ với giảng viên và công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mạng lưới kết nối kinh doanh Bạn tiến bộ trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Chúng tôi chào đón bạn đến với một thành phố tuyệt vời, để tận hưởng và cảm hứng

Lisbon là thành phố chủ nhà cho cả hai chương trình của chúng tôi - nếu bạn biết điều đó, thì bạn biết làm thế nào chào đón nó và nếu bạn không, chúng tôi thách thức bạn đến thăm chúng tôi!

Từ nhịp điệu sôi động của trung tâm thành phố hiện đại đến cảm hứng rung động của các di tích lịch sử của chúng tôi, Lisbon là một thành phố đầy năng lượng và cơ hội thú vị, tập hợp các truyền thống từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Với hơn 200 ngày nắng mỗi năm và vài phút đi từ những bãi biển đẹp và một trong những địa điểm lướt sóng tốt nhất trên thế giới, không có nơi nào khác ở Châu Âu như Lisbon! Trong thực tế, The Lisbon MBA đã đạt được vị trí đầu tiên về vị trí, chất lượng và chi phí của nhà ở trong cuộc khảo sát Financial Times mới nhất của MBA thay thế.Bất cứ nơi nào mục tiêu của bạn có thể đưa bạn, Lisbon là môi trường hoàn hảo để bắt đầu làm cho tương lai của bạn xảy ra!

Địa điểm

  • Lisbon

    Campus de Carcavelos Rua da Holanda, n.1 2775-405 Carcavelos, Portugal, , Lisbon

Câu hỏi