Keystone logo
© The Emirates Academy of Hospitality Management
The Emirates Academy of Hospitality Management

The Emirates Academy of Hospitality Management

The Emirates Academy of Hospitality Management

Giới thiệu

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc tạo điều kiện học tập, học bổng và nghiên cứu ứng dụng ở cấp đại học trong lĩnh vực quản lý du lịch và khách sạn.

Nhiệm vụ

Để cung cấp giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, đổi mới, phù hợp với ngành trong một môi trường đa văn hóa, đương đại để trang bị cho thế hệ lãnh đạo kinh doanh khách sạn tiếp theo những năng lực để thành công trong một thế giới năng động.

Mục tiêu & Mục tiêu của Thể chế

Mục tiêu của EAHM là thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập trong bối cảnh chuyên nghiệp. Mục tiêu của tổ chức là: 1. Các chương trình định hướng ứng dụng và tạo ra những sinh viên tốt nghiệp ngành khách sạn, du lịch và lữ hành, những người có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế; 2. Nghiên cứu có tính chất ứng dụng phù hợp với nhu cầu công nghiệp, thương mại và cộng đồng của lĩnh vực khách sạn và du lịch; 3. Phát triển trí tuệ và toàn diện cho sinh viên ngành khách sạn và du lịch trong một môi trường quan tâm; 4. Quan hệ đối tác tận tâm với ngành kinh doanh khách sạn, lữ hành và du lịch, ngành công nghiệp và các nhà cung cấp giáo dục khác; 5. Phát triển học sinh thành những người học hiệu quả và có phản xạ suốt đời.

Tại trung tâm của lòng hiếu khách

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) chuyên cung cấp các văn bằng quản lý kinh doanh tập trung vào lĩnh vực khách sạn và đặt mục tiêu trở thành trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Với các chương trình học được quốc tế công nhận, các giảng viên có uy tín cao đến từ khắp nơi trên thế giới, cơ sở hạ tầng hiện đại, cơ sở vật chất hiện đại, quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành khách sạn và sự gần gũi của EAHM với một số khách sạn tốt nhất trên thế giới, EAHM thực sự là, tại The Heart of Hospitality.

Sự kiện chính

 • Top 10 trường khách sạn
 • Trường khách sạn đầu tiên ở Trung Đông
 • Hội sinh viên đa văn hóa
 • 53% Nữ & 47% Nam
 • Ba công nhận
 • Hơn 100 đối tác ngành khách sạn

Ba cơ quan công nhận

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) được công nhận bởi các cơ quan giáo dục đại học ở UAE, Vương quốc Anh và Úc.

Bộ Giáo dục (MOE) của UAE

The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) đặt tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã được Ủy ban Kiểm định Học thuật của Bộ Giáo dục công nhận cho các văn bằng sau: Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Quản lý Khách sạn Quốc tế; Liên kết quản trị kinh doanh trong quản lý khách sạn quốc tế; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Khách sạn Quốc tế.

Viện khách sạn

IOH có trụ sở tại Vương quốc Anh là một học viện chuyên nghiệp toàn cầu nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn cao trong ngành khách sạn. Tất cả các chương trình học thuật được thực hiện tại EAHM đều được IOH công nhận theo khuôn khổ khách sạn của tổ chức này.

Trung tâm xuất sắc quốc tế về giáo dục du lịch và khách sạn

Cơ quan kiểm định quốc tế có trụ sở tại Úc, THE-ICE đã đánh giá quá trình rà soát và phát triển chương trình giảng dạy; phương pháp dạy và học; nhân sự và cơ sở vật chất của EAHM và xác định rằng nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về Tiêu chuẩn xuất sắc. Với tư cách là thành viên được công nhận, EAHM đã gia nhập hàng ngũ của một nhóm các tổ chức độc quyền bao gồm các trường đại học công lập, trường khách sạn tư nhân và trường cao đẳng nghề từ hơn 10 quốc gia.

Công nhận toàn cầu

The Emirates Academy of Hospitality Management được công nhận bởi nhiều tổ chức toàn cầu đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục mà học sinh của chúng tôi nhận được.

Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh

The Emirates Academy of Hospitality Management là thành viên của Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Cao đẳng (AACSB). AACSB là một hiệp hội toàn cầu phi lợi nhuận nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và thực tiễn tốt nhất để nâng cao giáo dục kinh doanh. Sinh viên EAHM có thể yên tâm rằng nền giáo dục nhận được đáp ứng các phương pháp và thực hành hàng đầu thế giới do tổ chức toàn cầu này đặt ra.

Trung tâm dịch vụ trao đổi học thuật Trung Quốc

Bộ Giáo dục Trung Quốc, thông qua Trung tâm Dịch vụ Trao đổi Học giả Trung Quốc, đã bổ sung EAHM vào danh sách chính thức các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục quốc tế. Điều này công nhận EAHM là một tổ chức đáng tin cậy cho sinh viên Trung Quốc và quốc tế.

Hội đồng các trường quốc tế

EAHM là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS). CIS là một cộng đồng toàn cầu gồm các trường phổ thông, cao đẳng và đại học trên 116 quốc gia. Là một tổ chức phi lợi nhuận, CIS có mục tiêu giúp cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, tập trung vào các quan điểm quốc tế và liên văn hóa.

Hosco

Hosco cung cấp tư cách thành viên cho các tổ chức khách sạn và ẩm thực trên khắp thế giới nhằm mục đích liên kết các trường phổ thông và đại học với ngành. Sinh viên EAHM được hưởng lợi từ mạng lưới rộng lớn này để có cơ hội thực tập và nghề nghiệp.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Học bổng và tài trợ

  Một số lượng học bổng có hạn được cấp cho mỗi đợt tuyển sinh và dựa trên kết quả học tập ở trường trung học cũng như động lực làm việc trong ngành khách sạn. Để biết thêm thông tin về học bổng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  Campus Life & Facilities

  Dịch vụ sinh viên hiện có bao gồm an ninh 24 giờ, đội bảo trì trong khuôn viên trường và dịch vụ dọn phòng thường xuyên.

  Cơ sở vật chất giải trí dành cho sinh viên bao gồm phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, hồ bơi riêng cũng như sân tennis và bóng rổ.

  Các nhu cầu cơ bản được đáp ứng với siêu thị mini trong khuôn viên trường và tiện nghi giặt thường & giặt hấp.

  Dùng bữa trong khuôn viên trường với nhiều nhà hàng. Có The Cafe nếu bạn yêu cầu bữa sáng nhẹ hoặc bữa trưa kiểu tự chọn, The Pool Cafe dành cho bánh mì kẹp thịt, pizza và hơn thế nữa, Attibassi phục vụ trà và cà phê, cũng như nhà hàng Icon nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực để gây ấn tượng.

  Các sự kiện thường xuyên như Lễ hội ẩm thực, cuộc thi khu vực, chuyến tham quan thành phố và giá sinh viên dành riêng cho Công viên nước Wild Wadi Waterpark™ đều có sẵn cho những ngày bạn muốn thư giãn.

  Đối với những người muốn đạt được công việc hàng ngày, hãy tham gia vào một trong những sự kiện kết nối thường xuyên trong khuôn viên trường hoặc nắm bắt cơ hội làm việc bán thời gian khi bạn ở đây.

  Địa điểm

  • Dubai

   Building 69, Al Saqool Street, , Dubai

  Các chương trình

  Chat with students

  Câu hỏi