We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Asian Institute of Hospitality Management
Thammasat Business School

Thammasat Business School

Thammasat Business School

Giới thiệu

Về chúng tôi

Thammasat Business School nằm ở trung tâm của Bangkok Metropolis, được gọi là 'Thành phố của các Thiên thần'. Bangkok là một trung tâm kinh doanh và đầu tư ở Đông Nam Á. Thành phố cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống, văn hóa Thái Lan và lối sống hiện đại trong thời đại công nghệ. Du khách từ khắp nơi trên thế giới bị thu hút bởi lối sống đầy màu sắc của cư dân Bangkok cùng với di sản lịch sử của thành phố. Hơn nữa, các mạng lưới kiến ​​thức từ khắp nơi trên thế giới được liên kết với nhau thông qua mạng thông tin tinh vi ở trung tâm giáo dục đại học của Thái Lan. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đến Bangkok để khám phá và học hỏi điều gì đó mới mẻ.

Mục đích ban đầu của Khoa Thương mại và Kế toán là cung cấp các chương trình đại học trong các lĩnh vực kinh doanh chức năng khác nhau bằng tiếng Thái. Một khía cạnh của di sản của nó là Đại học Thammasat là một trường đại học công lập, trong đó cơ cấu hành chính, chính sách, thủ tục và ngân sách giống như dịch vụ dân sự hơn một tổ chức giáo dục quốc tế cao hơn thế kỷ 21.

Học trong không khí năng lượng

Thammasat Business School cung cấp các chương trình học tập tại cả hai cơ sở của Tha Prachan và Rangsit. Các chương trình này được thực hiện trong một bầu không khí kích thích học tập tích cực. Tại cơ sở Tha Prachan, sinh viên ở gần khu vực kinh doanh vì khuôn viên trường này nằm ở trung tâm Bangkok. Nó được bao quanh bởi các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Khuôn viên Rangsit nằm ở ngoại ô phía Bắc Bangkok. Khuôn viên trường được kết nối thuận tiện với trung tâm Bangkok với giao thông thuận tiện. Rangsit khuôn viên là một hợp chất lớn bao quanh với thiên nhiên. Bên trong khuôn viên trường có các ký túc xá, trung tâm thể thao và nhiều cơ sở học tập khác nhau nằm gần Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Công viên Khoa học Thái Lan. Cùng với nhau, ba tổ chức này đã hình thành một nhóm giáo dục chất lượng cao với bầu không khí giáo dục tuyệt vời.

TẦM NHÌN

"Lãnh đạo trong giáo dục sáng tạo trong kinh doanh và kế toán"

SỨ MỆNH

Phát triển năng lực quản lý và tinh thần Thammasat cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và doanh nhân.

GIÁ TRỊ

Đại học Thammasat bắt đầu là Đại học Nhân dân với một cam kết mạnh mẽ về dân chủ. Đây là cổ phiếu của Thammasat Business School (TBS). Nhà trường nhấn mạnh việc quản trị tốt, trách nhiệm xã hội và hành vi đạo đức. TBS cam kết các chương trình sáng tạo có giá trị gia tăng, bền vững và có tác động kinh doanh và xã hội tích cực. Sinh viên tốt nghiệp của TBS được công nhận vì sự độc lập, sáng tạo và cam kết của họ đối với việc quản lý có trách nhiệm.

77056_Skjermbilde2018-05-27kl.23.22.37.png

EFMD EQUIS VÀ AACSB ACCREDITED

EQUIS tìm kiếm một sự cân bằng giữa chất lượng học tập cao và sự liên quan chuyên nghiệp được cung cấp bởi sự tương tác chặt chẽ với thế giới của công ty. Do đó, một giao diện mạnh mẽ với thế giới kinh doanh là một yêu cầu như một tiềm năng nghiên cứu mạnh mẽ. EQUIS chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập hiệu quả có lợi cho sự phát triển các kỹ năng quản lý và kinh doanh của sinh viên, và thúc đẩy ý thức trách nhiệm toàn cầu của họ. Nó cũng tìm kiếm sự đổi mới trong tất cả các khía cạnh, bao gồm thiết kế chương trình và sư phạm. Các tổ chức được EQUIS công nhận phải chứng minh không chỉ chất lượng chung cao trong mọi khía cạnh hoạt động của họ mà còn thể hiện một mức độ quốc tế hóa cao. Với các công ty tuyển dụng trên toàn thế giới, với các sinh viên lựa chọn giáo dục ở nước ngoài, và với các trường xây dựng liên minh xuyên biên giới và lục địa, nhu cầu ngày càng tăng để họ có thể xác định các tổ chức đó ở các quốc gia khác cung cấp chất lượng cao giáo dục trong quản lý quốc tế.

AACSB International — Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Collegiate (AACSB) kết nối các nhà giáo dục, sinh viên và doanh nghiệp để đạt được mục tiêu chung: tạo ra thế hệ lãnh đạo tuyệt vời tiếp theo.

Đồng nghĩa với các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất kể từ năm 1916, AACSB cung cấp đảm bảo chất lượng, trí thông minh giáo dục kinh doanh và dịch vụ phát triển chuyên nghiệp cho hơn 1.600 tổ chức thành viên và hơn 800 trường kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới.

Khi các tổ chức giáo dục, chuyên nghiệp và kinh doanh trở thành thành viên của Liên minh Giáo dục Kinh doanh AACSB, họ là một phần của một phong trào thống nhất để nâng cao chất lượng giáo dục kinh doanh trên khắp thế giới. AACSB kết nối, chia sẻ và truyền cảm hứng cho sự đổi mới và chất lượng trong toàn bộ mạng lưới thành viên, cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Sức mạnh tập thể của tổ chức được thành lập dựa trên các quan điểm đa dạng, tư duy toàn cầu và cam kết tạo nên sự khác biệt.

Địa điểm

  • Bangkok

    Thammasat Business School, THAMMASAT UNIVERSITY 2 Prachan Road, Pranakorn, 10200, Bangkok

  • Rangsit

    Thammasat Business School THAMMASAT UNIVERSITY (Rangsit Campus) 99 Moo 18 Paholyothin Road, Klong Luang, 12121, Rangsit

    Câu hỏi