Keystone logo
Business School, Sun Yat-sen University Chương trình IMBA bán thời gian
Business School, Sun Yat-sen University

Chương trình IMBA bán thời gian

0 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Giới thiệu Đại học Sun Yat-sen

Đại học Sun Yat-sen, ban đầu được gọi là Đại học Quảng Đông, được thành lập năm 1924 bởi Tiến sĩ Sun Yat-sen (còn gọi là Sun Zhongshan), một nhà lãnh đạo cách mạng tuyệt vời của thế kỷ 20. Trường nằm ở tỉnh Quảng Đông, một khu vực lân cận Hồng Kông và Ma Cao, là nơi đi đầu trong cải cách của Trung Quốc và mở cửa.

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Đại học Sun Yat-sen là một trường đại học đa ngành toàn diện, bao gồm nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học y học, dược và khoa học quản lý.

Trường cũng đã xây dựng thành công hợp tác quốc tế và trao đổi mối quan hệ với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times cho năm 2010-2011, Đại học Sun Yat-sen được xếp hạng trong top 200 trên thế giới.

Giới thiệu về Trường Kinh doanh Sun Yat-sen

Được thành lập vào năm 1985, Trường Kinh doanh Sun Yat-sen ( SYSBS ) được thành lập để cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng kinh doanh. SYSBS được coi là một tổ chức giáo dục kinh doanh hàng đầu, với cả hai nhãn hiệu chất lượng "211" và "985", và là một trong bốn tổ chức uy tín trên khắp Trung Quốc được trao Kỷ luật quốc gia về quản trị kinh doanh và Kỷ luật quốc gia về khoa học quản lý . Năm 2012, MOE của Trung Quốc đã chỉ định SYSBS là một trong mười lăm trường thí điểm.

Trường được chia thành 6 khoa - quản trị kinh doanh, kế toán, tiếp thị, tài chính và đầu tư, quản lý dịch vụ và khách sạn, và khoa học quản lý, với tổng cộng 109 giảng viên toàn thời gian, 46 giáo sư, 50 giáo sư liên kết và 13 trợ lý các giáo sư. SYSBS hiện đang cung cấp bằng cử nhân về quản trị kinh doanh và khoa học quản lý, bằng thạc sĩ về kinh doanh và quản lý, bằng thạc sĩ chuyên nghiệp (MBA, EMBA, MPAcc, MF, MAud, vv) và tiến sĩ về kinh doanh và quản lý.

Sứ mệnh

Để làm giàu cho sinh viên của chúng tôi bằng cách cung cấp một môi trường học tập hưng thịnh và tích hợp trí tuệ quản lý Trung Quốc và phương Tây, căn cứ vào tính toàn vẹn, đổi mới và trách nhiệm xã hội.

Tầm nhìn

Phát triển các nhà lãnh đạo nguyên tắc và tài năng - trở thành Học viện Quân sự Whampoa của Trung Quốc trong kinh doanh.

Công nhận và xếp hạng quốc tế:

 1. SYSBS nhận được chứng nhận doanh nghiệp AACSB uy tín vào năm 2013
 2. Xếp hạng của Doanh nhân Thế giới: Top 3 của Trung Quốc cho “chương trình MBA có ảnh hưởng nhất” cho năm 2011.
 3. Chương trình EMBA đạt vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng FT 2012
 4. Top ba trong danh sách MBA có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong năm 2012
 5. Đạt vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng thứ 8 về Financial Times (FT) về quản lý và thứ 7 về việc làm trong năm 2012
 6. Đã nhận được giấy chứng nhận chính thức của công nhận EQUIS vào ngày 14 tháng 6 năm 2011, bao gồm tất cả các chương trình MBA của mình.
 7. Đã nhận được chứng chỉ chính thức của công nhận AMBA vào ngày 23 tháng 2 năm 2010, bao gồm tất cả các chương trình MBA của mình.
 8. Đạt TOP 100 trong The Economist trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu toàn thời gian trong năm 2016-2017.

Ngày và thời gian đăng ký chương trình IMBA:

Từ giữa tháng 3 đến ngày 5 tháng 5 hàng năm; IMBA bán thời gian: Chương trình MBA tiếng Anh 3 năm, bắt đầu vào tháng 9 hàng năm. Chấm công cho năm đầu tiên được yêu cầu từ thứ năm đến chủ nhật (chỉ 4 ngày) / tháng; Tham dự cho năm thứ hai và thứ ba là mỗi cuối tuần.

Được tặng thưởng “Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh” sau khi nhận được tín chỉ đầy đủ và vượt qua các lớp bảo vệ giấy cuối cùng.

Tiêu chuẩn đủ điều kiện nhập học

• Cử nhân hoặc cao hơn từ một trường đại học được công nhận. • Điểm GRE / GMAT / TOFEL / IELTS được chấp nhận trong thời hạn hiệu lực được ưu tiên. • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp hoặc toàn thời gian trước khi nhập học được ưu tiên. • Cần phải đối mặt trực tiếp hoặc phỏng vấn trực tuyến. • Hơn hai thư tham khảo từ các giáo sư hoặc giáo sư liên kết hoặc giám sát viên chuyên nghiệp. • Tuổi: dưới 45 tuổi, Khỏe mạnh

Tài liệu được nộp cho nhà trường:

Các tài liệu này có hai bản sao là bắt buộc — Bản sao cứng hoặc Bản sao được quét đều được chấp nhận.

 1. Đơn đăng ký và đơn đăng ký trực tuyến: Vui lòng hoàn tất thủ tục đăng ký trực tuyến (http://www.studyinsysu.com) trước khi bạn gửi tài liệu về đơn đăng ký giấy. Các ứng dụng trực tuyến chưa hoàn thành sẽ không được chấp nhận. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, vui lòng in mẫu đơn đăng ký, ký tên và gửi cho Trường Kinh doanh, SYSU cùng với các tài liệu ứng dụng khác.
 2. Bảng điểm Cử nhân;
 3. Bằng cấp Cử nhân;
 4. Bản sao hộ chiếu;
 5. Sao chụp thị thực Trung Quốc; (nếu bạn có)
 6. Hai thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc các giáo sư liên kết (hoặc từ các nhân viên cấp trên của bạn)
 7. Tiếp tục;

Vui lòng gửi tài liệu ứng dụng của bạn đến địa chỉ dưới đây:

Ms.Annie DING
Email: [email protected]
Điện thoại: 86 20 84115584 Fax: 86 20 84112501
Văn phòng Tuyển sinh MBA, Business School, Sun Yat-sen University , Business School, Sun Yat-sen University Địa chỉ: S135 (Văn phòng), Kinh doanh
Trường, Đại học Sun Yat-sen, 135 Xin Gang Xi Road, Quảng Châu, Trung Quốc, 510275

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Part-time International MBA
  • Trieste, Ý
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế
  • Jiaxing, Trung Quốc
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Bán thời gian
  • Berlin, Đức
  • Online