Keystone logo
Swiss UMEF (University of Applied Sciences Institute)

Swiss UMEF (University of Applied Sciences Institute)

Swiss UMEF (University of Applied Sciences Institute)

Giới thiệu

SWISS UMEF được thành lập tại Geneva vào ngày 26 tháng 4 năm 1984, bởi Giáo sư Marc-François Maret, trước đây gọi là Institut Supérieur de Gestion et Communication (ISGC), với mục đích phát triển các nhà quản lý có kỹ năng lãnh đạo tiên tiến trong môi trường làm việc phức tạp.

SWISS UMEF được thành lập, theo Luật Thụy Sĩ, với tư cách là một tổ chức giáo dục tư nhân bậc cao ở Geneva và được Hội đồng Kiểm định Thụy Sĩ công nhận về mặt thể chế, theo Đạo luật Giáo dục Đại học (HEdA).

SWISS UMEF tự hào là tổ chức tư nhân đầu tiên được liên bang công nhận là Viện Khoa học Ứng dụng Đại học ở Canton of Geneva.

SWISS UMEF tập trung cung cấp của nó trong quản lý và trong quan hệ quốc tế bao gồm cử nhân, thạc sĩ, và giáo dục thường xuyên. Cho đến nay, SWISS UMEF đã chào đón hơn hai nghìn sinh viên thuộc các quốc tịch khác nhau, những người có đặc quyền được học với các giảng viên có trình độ cao sở hữu lý thuyết tiên tiến và thế giới kinh doanh trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

SWISS UMEF tương thích với Hệ thống chuyển tín chỉ châu Âu Bologna (ECTS) và tiêu chuẩn Không gian giáo dục đại học châu Âu, được kiểm định chương trình: Hội đồng kiểm định quốc tế về giáo dục kinh doanh (IACBE) và được chứng nhận bởi EduQua. Trong số này, IACBE được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA), tổ chức kiểm định lớn nhất Hoa Kỳ chuyên về chất lượng giáo dục đại học. UMEF đang trong giai đoạn cuối cùng của việc đăng ký chứng nhận của Hội đồng Kiểm định các Chương trình Trường Kinh doanh (ACBSP).

SWISS UMEF nằm trong sự tiếp nối lịch sử của nền đại học xuất sắc của Châu Âu với khuôn viên nằm trong Lâu đài (lâu đài) thế kỷ 15 ở Geneva, cung cấp trên cơ sở rộng hai ha một môi trường cực kỳ dễ chịu và xinh đẹp cho phép sinh viên học tập trong môi trường xung quanh lý tưởng.

SWISS UMEF có một số quan hệ đối tác với các trường đại học công và tư để tổ chức các hoạt động trao đổi học thuật như nghiên cứu, hội thảo, trao đổi giáo sư và sinh viên.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Tầm nhìn của SWISS UMEF là duy trì vị trí là lựa chọn xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Nhiệm vụ:

Để hoàn thành sứ mệnh này, chúng tôi hướng tới những việc sau:

  • Cung cấp giáo dục đại học trong một môi trường tập trung vào tất cả các khía cạnh của học tập ứng dụng – kiến thức, hiểu biết, kỹ năng, hành vi, giá trị và thái độ.
  • Tạo và phổ biến kiến thức về các vấn đề quan trọng thông qua nghiên cứu đã xuất bản, trải nghiệm học tập sáng tạo và sự tham gia của các cử tri mà chúng tôi phục vụ.
  • Phục vụ xã hội thông qua trao đổi ý tưởng và thực hành độc lập.

Địa điểm

  • Geneva

    185-187 Route d’Aïre, 1219, Geneva

Câu hỏi