Keystone logo
Swiss School of Management Dubai Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực
Swiss School of Management Dubai

Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

1 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

EUR 13.900 *

Trong khuôn viên trường

* học phí toàn thời gian

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tại Trường Quản lý Thụy Sĩ, bạn sẽ được học giữa một tập thể sinh viên quốc tế thực sự vì sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tự hào về sự đa dạng này vì nó bổ sung thêm kinh nghiệm học tập của bạn. Các nhà tuyển dụng đặc biệt đánh giá cao một sinh viên thích nghi với môi trường làm việc đa dạng. Với chương trình MBA của chúng tôi, sinh viên sẽ nghiên cứu các triết lý lãnh đạo, kinh doanh, khởi nghiệp và quản lý có thể được áp dụng cho bất kỳ vai trò quản lý nào trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trường kinh doanh của chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế áp dụng dẫn đầu các nhóm và các cuộc thảo luận trong lớp.

Chương trình có các bài giảng quốc tế, thăm công ty, thăm diễn giả, bài tập đánh giá bản thân và tư vấn lý lịch / thực tập. Mục tiêu của chúng tôi là bắt đầu phát triển mạng lưới sinh viên ngay từ khi họ đến.

Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Khóa học này được xây dựng dựa trên kết quả học tập của Quản lý dự án. Hiệu suất nâng cao này có thể được sử dụng với sửa đổi cho các dự án truyền thống hơn. Với cuộc thảo luận của văn bản này về sức mạnh của con người, học sinh học cách sử dụng tâm lý học tích cực để hiểu những khả năng độc đáo của cá nhân. Khóa học này được thiết kế để khám phá các phương pháp và công cụ quan trọng nhất cũng như cách áp dụng thành công quản lý rủi ro trong các dự án một cách thực tế và dễ sử dụng.

Bạn có thể làm gì với Bằng MBA?

Nhiều chương trình cấp bằng MBA cung cấp một nền giáo dục về quản lý chung cùng với một chương trình giảng dạy chuyên biệt hơn. Tại SSM, chúng tôi đánh giá sinh viên và giúp họ theo đuổi chuyên môn hóa nhằm phát huy tài năng vốn có của họ. Mặc dù MBA đắt tiền, đòi hỏi sự đầu tư lớn về mặt tinh thần và có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc hàng ngày, nhưng chỉ có MBA mới có thể cung cấp nhiều lợi ích phù hợp trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, trong một khuôn khổ toàn diện và chứng chỉ lâu dài. Nó chỉ là một MBA có liên quan đến tất cả các ngành và lĩnh vực, nó sẽ có giá trị bất kể nghề nghiệp được chọn sau khi tốt nghiệp.

Vì bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Mặc dù có thể thăng hạng trong nhiều năm, nhưng bằng MBA dạy bạn cách nhìn nhận vấn đề và cơ hội một cách tổng thể. Nó cũng cung cấp các khuôn khổ phân tích, chẳng hạn như đánh giá rủi ro, phân tích chi phí-lợi ích và kế hoạch chiến lược, mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ vấn đề hoặc cơ hội nào bạn gặp phải, cho phép bạn gia tăng giá trị và phát triển sự nghiệp của mình. Ngoài ra, có một số nghề nghiệp yêu cầu bằng MBA để thăng tiến. Ví dụ bao gồm các lĩnh vực tài chính ngân hàng và tư vấn.

Vì bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi ngành nghề hoặc biến mình trở thành một nhân viên có khả năng tiếp thị trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bằng MBA có thể giúp bạn làm được cả ba điều trên. MBA làm nổi bật mong muốn học hỏi, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cống hiến cho một mục tiêu cụ thể của bạn. Ngoài ra, trải nghiệm MBA sẽ thay đổi ngôn ngữ bạn sử dụng trong cuộc trò chuyện với các doanh nhân và xác nhận rằng bạn đã sẵn sàng cho một vị trí cao hơn hoặc thay đổi hoàn toàn. Trong khi đăng ký chương trình MBA, bạn sẽ có cơ hội học hỏi chuyên môn kinh doanh và quản lý nói chung có thể áp dụng cho hầu hết mọi ngành.

Vì bạn muốn đảm nhận vai trò Lãnh đạo.

Không phải mọi nhà lãnh đạo hoặc điều hành doanh nghiệp đều có bằng MBA. Tuy nhiên, có thể dễ dàng hơn để đảm nhận hoặc được cân nhắc cho các vai trò lãnh đạo nếu bạn có bằng MBA sau lưng. Tin tốt là bạn có thể phát triển những đặc điểm lãnh đạo đó ngay cả khi chúng không phải là thứ bạn sinh ra. Trong khi đăng ký chương trình MBA, bạn sẽ học các triết lý lãnh đạo, kinh doanh và quản lý có thể áp dụng cho hầu hết mọi vai trò lãnh đạo. Trường kinh doanh cũng có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế về việc dẫn dắt các nhóm học tập, các cuộc thảo luận trong lớp học và các tổ chức trong trường

Bởi vì bạn thực sự quan tâm đến việc nghiên cứu kinh doanh.

Một trong những lý do tốt nhất để lấy bằng MBA là vì bạn thực sự quan tâm đến việc nghiên cứu các thành phần khác nhau của doanh nghiệp. Nếu bạn yêu thích chủ đề này và cảm thấy như bạn có thể nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình, theo đuổi một chương trình MBA vì mục tiêu đơn giản là được học hành có lẽ là một mục tiêu xứng đáng.

Lời hứa của chúng tôi với bạn:

Chúng tôi cam kết rằng chương trình cấp Bằng Đại học MBA của chúng tôi chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ không phải là cùng một người. Bạn sẽ nhìn thế giới và xung quanh bằng con mắt khác. Trong công việc, mọi người sẽ nhận thấy rằng bạn khác biệt. Bạn sẽ thấy mình trên con đường thành công, hài lòng và tạo ra của cải.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MBA ngành Tâm lý học nhân sự & tổ chức
  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Lagos, Nigeria
  • + 11 hơn
 • MBA về Quản lý nguồn nhân lực (16 tháng trực tuyến)
  • Online
  • Valencia, Tây Ban Nha
 • MBA - Quản lý nguồn nhân lực
  • Online USA