Keystone logo
© SSBM Geneva
Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Cơ sở SSBM Geneva Kỳ nhập học tháng 4 năm 2024!

Hãy tận dụng cơ hội này để bắt tay vào hành trình phát triển học thuật và nghề nghiệp. Đảm bảo vị trí của bạn cho kỳ nhập học tháng 4 tại SSBM Geneva - ngày 10 tháng 4 là ngày cuối cùng để đăng ký.

Giới thiệu

Về SSBM

SSBM là một trường toàn cầu , sáng tạođộc đáo với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với hơn 30 đối tác trong ngành . Chúng tôi đảm bảo chất lượng giáo dục Thụy Sĩ và xuất sắc.

180847_acbsp_full_logo_stacked.jpg

SSBM Geneva được ACBSP công nhận và chứng nhận EduQua. ACBSP (Hội đồng công nhận các trường và chương trình kinh doanh) là cơ quan kiểm định chuyên ngành hàng đầu về giáo dục kinh doanh và được coi là một trong những cơ sở kiểm định tốt nhất cho các trường kinh doanh.

EduQua là nhãn chất lượng của Thụy Sĩ dành cho các cơ sở giáo dục sau đại học (EduQua) (tiếng Đức: Schweizerisches Qualitätszertifikat für Weiterbildungsinstitutionen “EduQua”), là cơ quan đảm bảo chất lượng quốc gia của Thụy Sĩ và là nhãn chất lượng đầu tiên của Thụy Sĩ hướng tới giáo dục thường xuyên cho người lớn. EduQua là cơ quan kiểm định được Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận và hỗ trợ; đó là chứng nhận chất lượng đầu tiên cho các cơ sở giáo dục công lập và tư nhân ở Thụy Sĩ. EduQua là cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu cho giáo dục thường xuyên. Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục các bang (EDK) của Thụy Sĩ xác nhận eduQua là một chương trình đảm bảo chất lượng được chính thức công nhận.

Nhãn chất lượng của EduQua chỉ có thể được nhận bởi một cơ quan kiểm tra được công nhận bởi Cục Kiểm định Thụy Sĩ SAS (Schweizerischen Akkreditierungsstelle SAS) thuộc Bộ phận Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu của Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ.

134561_eduqua_logo_notxt_mit_Schutzraum_cmyk.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành một trường kinh doanh & quản lý quốc tế, sáng tạo và duy nhất cung cấp nghiên cứu, thực hành và giáo dục cao cấp.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục và chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến sáng tạo và trải nghiệm học tập chất lượng cao của chúng tôi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên quan. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng và kết nối toàn cầu giữa sinh viên, giảng viên và các đối tác kinh doanh của chúng tôi, đồng thời đặt tầm quan trọng cao vào những lợi ích mà doanh nghiệp của chúng tôi có thể mang lại cho xã hội cũng như môi trường.

Một nền giáo dục có liên quan

SSBM sẽ giúp bạn có được thói quen suy ngẫm và suy nghĩ phê phán rất quan trọng để hiểu xã hội ngày nay. Nhận thức được thực tế rằng thành công cá nhân đan xen với thế giới rộng lớn hơn, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia cải thiện tư duy phản biện của họ.

Tại sao chọn SSBM?

 • SSBM là một trường quản lý và kinh doanh thực sự sáng tạo và hàng đầu nhằm mục đích đưa giáo dục lên một tầm cao mới!
 • Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển chuyên nghiệp của bạn.
 • Với các chương trình độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ tăng cường tầm nhìn chiến lược , hiệu quảkhả năng lãnh đạo để quản lý các tổ chức ngày nay.

134557_Promo5.png

Chương trình của chúng tôi

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế hợp tác với hơn 30 công ty quốc tế !

Chúng tôi tin rằng kiến thức đến từ việc có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với một số công ty quốc tế hàng đầu để thiết kế các chương trình phù hợp với thực tế kinh doanh.

134549_DSC_0272-Small.jpg

Khoa của chúng tôi

Giảng viên của chúng tôi nổi tiếng thế giới và trong phần lớn trung bình họ đã làm việc hơn 15 năm trong các công ty quốc tế khác nhau. Thực tế này giúp chúng tôi trong mục tiêu cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển chuyên nghiệp của bạn .

Có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ

Swiss School of Business and Management nằm ngay tại trung tâm kinh doanh tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ sôi động. Nằm dọc theo bờ hồ Geneva dưới chân dãy núi Alps, Geneva lấp lánh như một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu.

Geneva là một thành phố toàn cầu, một trung tâm tài chính và một trung tâm ngoại giao toàn cầu do sự hiện diện của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm trụ sở của nhiều công ty và các cơ quan quốc tế.

Kinh doanh PARTN ERS

Giảng viên và cộng tác viên của SSBM đã cung cấp dịch vụ tư vấn, giảng dạy và dựa trên dự án cho hơn 70 công ty quốc tế và quốc gia.

Chúng tôi tin rằng kiến thức hàn lâm phải có mối liên hệ chặt chẽ với ngành, đây là động lực để có kiến thức tốt hơn trong môi trường thay đổi nhanh chóng ngày nay.

134567_20-1-10_SSBM_1200x628px_facebook-4.jpg

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  100%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  18 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

Các trường của chúng tôi

SSBM Geneva cung cấp các chương trình giáo dục tại 4 địa điểm: Geneva (Thụy Sĩ), Zagreb (Croatia), Thượng Hải (Trung Quốc) và Moscow (Nga).

134554_DSC_0283-Small.jpg134546_2.jpg134546_2.jpg
134548_DSC_0281-Small.jpg134547_DSC_0267-Small.jpg134551_DSC_0284-Small.jpg

  Thống kê cựu sinh viên

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Geneva

   Avenue des Morgines 12, 1213, Geneva

  • Petit-Lancy

   Avenue des Morgines,12, 1213, Petit-Lancy

   Câu hỏi