Keystone logo
Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Swiss School of Business and Management

Tháng DBA! Giảm 30% cho các Chương trình DBA trực tuyến của chúng tôi!

Đừng chờ đợi! Nắm lấy cơ hội được giảm 30% học phí cho các chương trình DBA trực tuyến SSBM Geneva!

Giới thiệu

Về SSBM

134569_Artboard1-100.jpg

SSBM là một ngôi trường toàn cầu, sáng tạođộc đáo với học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với hơn 30 đối tác trong ngành. Chúng tôi đảm bảo chất lượng giáo dục Thụy Sĩ và sự xuất sắc.

180847_acbsp_full_logo_stacked.jpg

SSBM Geneva được ACBSP công nhận và EduQua chứng nhận. ACBSP (Hội đồng kiểm định các trường và chương trình kinh doanh) là cơ quan kiểm định chuyên môn hàng đầu về giáo dục kinh doanh và được coi là một trong những tổ chức kiểm định tốt nhất cho các trường kinh doanh.

EduQua là nhãn chất lượng của Thụy Sĩ dành cho các tổ chức giáo dục nâng cao (EduQua) (tiếng Đức: Schweizerisches Qualitätszertifikat für Weiterbildungsinstitutionen “EduQua”), là cơ quan đảm bảo chất lượng quốc gia của Thụy Sĩ và là nhãn chất lượng đầu tiên của Thụy Sĩ hướng đến giáo dục thường xuyên cho người lớn. EduQua là một tổ chức kiểm định được Chính phủ Liên minh Thụy Sĩ công nhậnvà hỗ trợ; đây là chứng nhận chất lượng đầu tiên dành cho các cơ sở giáo dục công và tư ở Thụy Sĩ. EduQua là chương trình kiểm định cơ quan đảm bảo chất lượng hàng đầu cho giáo dục thường xuyên. Hội nghị các Bộ trưởng Giáo dục Bang Thụy Sĩ (EDK) xác nhận eduQua là một chương trình đảm bảo chất lượng được công nhận chính thức.

Nhãn chất lượng EduQua chỉ có thể được nhận thông qua cơ quan kiểm tra được công nhận bởi Cục Công nhận Thụy Sĩ SAS (Schweizerischen Akkrededitierungsstelle SAS) thuộc Ban Thư ký Nhà nước về Các vấn đề Kinh tế của Thụy Sĩ SECO, một bộ phận của Bộ Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang.

134561_eduqua_logo_notxt_mit_Schutzraum_cmyk.jpg

tầm nhìn của chúng tôi

TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành một trường quản lý & kinh doanh độc đáo, sáng tạo và mang tính quốc tế, cung cấp nghiên cứu, thực hành và giáo dục cao cấp.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục và chuyên môn của chúng tôi trong giáo dục kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến sáng tạo và trải nghiệm học tập chất lượng cao được hỗ trợ bởi nghiên cứu có liên quan. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng và kết nối toàn cầu giữa sinh viên, giảng viên và đối tác kinh doanh, đồng thời coi trọng những lợi ích mà doanh nghiệp của chúng tôi có thể mang lại cho xã hội cũng như môi trường.

Một nền giáo dục phù hợp

SSBM sẽ giúp bạn hình thành thói quen suy ngẫm và tư duy phản biện, những điều cốt yếu để hiểu xã hội ngày nay. Nhận thức được thực tế rằng thành công của cá nhân gắn liền với thế giới rộng lớn hơn, chúng tôi khuyến khích học sinh tham gia vào việc cải thiện tư duy phản biện của mình.

Tại sao chọn SSBM?

 • SSBM là một trường quản lý và kinh doanh thực sự đổi mới và hàng đầu nhằm mục đích đưa giáo dục lên một tầm cao mới!
 • Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn.
 • Với các chương trình độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ củng cố tầm nhìn chiến lược, hiệu quảkhả năng lãnh đạo để quản lý các tổ chức ngày nay.

134557_Promo5.png

chương trình của chúng tôi

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với sự hợp tác của hơn 30 công ty quốc tế!

Chúng tôi tin rằng kiến thức đến từ việc có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với một số công ty quốc tế hàng đầu để thiết kế các chương trình phù hợp với thực tế kinh doanh.

134549_DSC_0272-Nhỏ.jpg

Khoa của chúng tôi

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi nổi tiếng thế giới và trung bình đa số họ đã làm việc hơn 15 năm trong các công ty quốc tế khác nhau. Thực tế này giúp chúng tôi đạt được mục tiêu cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ

Swiss School of Business and Management nằm ngay trung tâm kinh doanh tại thành phố sôi động Geneva, Thụy Sĩ. Nằm dọc theo bờ hồ Geneva dưới chân dãy núi Alps, Geneva lấp lánh như một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu.

Geneva là một thành phố toàn cầu, một trung tâm tài chính và một trung tâm ngoại giao trên toàn thế giới do sự hiện diện của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm trụ sở của nhiều công ty và cơ quan quốc tế.

Đốitác kinh doanh

Các giảng viên và cộng tác viên của SSBM đã cung cấp dịch vụ tư vấn, giảng dạy và dự án cho hơn 70 công ty quốc tế và trong nước.

Chúng tôi tin rằng kiến thức hàn lâm phải có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, đó là động lực để có kiến thức tốt hơn trong môi trường thay đổi nhanh chóng ngày nay.

134567_20-1-10_SSBM_1200x628px_facebook-4.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Rue de Chantepoulet 10, 1201, Geneva

  • Savska cesta 106, 10000, Zagreb

  Câu hỏi