Keystone logo
University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

University of Strathclyde Business School - Swiss Centre

Giới thiệu

MBA Strathclyde ở Thụy Sĩ

Từ năm 1996, Đại học Strathclyde đã cung cấp chương trình MBA Strathclyde với tư cách là MBA điều hành tại Trung tâm nghiên cứu tại Thụy Sĩ.

Triple được công nhận bởi AACSB , AMBAEQUIS , chương trình MBA được quốc tế công nhận của chúng tôi là viết tắt của giáo dục nâng cao trong kinh doanh ở cấp cao nhất. Với sự tập trung của chúng tôi vào quản lý doanh nghiệp chiến lược , chúng tôi đã liên tục được xếp hạng trong số 10 MBA hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực chiến lược của công ty trong vài năm qua.

EMBA, được thiết kế linh hoạt như một chương trình bán thời gian trong hơn 2 năm, có thể được tham dự hoàn toàn tại Zurich hoặc một phần của chương trình có thể được hoàn thành tại 7 trung tâm nghiên cứu khác của chúng tôi ở Châu Á, vùng Vịnh và Châu Âu và trên khuôn viên chính ở Glasgow. Giống như lịch trình cá nhân của bạn cho phép.

Chúng tôi mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình giáo dục của bạn!

Công nhận ba vương miện

Công nhận thiết bị

EQUIS là hệ thống quốc tế hàng đầu về đánh giá, cải tiến và công nhận các tổ chức giáo dục đại học trong quản lý và quản trị kinh doanh. Đây là cơ quan mới nhất trong số 3 cơ quan công nhận lớn và có số lượng thành viên nhỏ nhất. Nó được thành lập để giải quyết vấn đề châu Âu của các hệ thống công nhận quốc gia đa dạng nhưng đang có được chỗ đứng bên ngoài châu Âu.

Chứng nhận AMBA

Có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, Hiệp hội MBA là một trong ba cơ quan chính công nhận các khóa học MBA hơn là các tổ chức chủ quản.

AACSB công nhận

Hiệp hội để nâng cao các trường đại học kinh doanh là cơ quan công nhận nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Mặc dù là thành viên rất Mỹ (rất ít trường kinh doanh bên ngoài Hoa Kỳ có giải thưởng này), nó vẫn là nhãn hiệu cho bất kỳ trường kinh doanh nào có tham vọng tầm cỡ thế giới. Chỉ có 5 trường hoạt động tại Thụy Sĩ được công nhận, IMD, Univ. của Thánh Gallen, Đại học của trường kinh doanh Zurich và Strathclyde.

114984_Strathclyde.jpeg

Chứng nhận

"Là một sinh viên MBA Strathclyde tại Trung tâm Thụy Sĩ, tôi rất thích các giảng viên có chuyên môn và nền tảng khác nhau. Tôi được giới thiệu những ý tưởng và khái niệm mới cũng như kiến thức làm việc thực tế về kinh doanh.

Tôi đã trải nghiệm cơ thể sinh viên rất đa dạng về dân tộc, xã hội, nghề nghiệp và văn hóa. Điều này đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về bản thân và về những người khác, nó làm cho thế giới của tôi rộng lớn hơn và toàn cầu hơn.

Tôi yêu thích sự linh hoạt của chương trình và sự hỗ trợ của chính quyền trung tâm Thụy Sĩ - vì tôi đang điều hành công việc kinh doanh của mình linh hoạt là một lợi thế lớn. "

Violeta Naydenova

Đồng sáng lập tại Muffhe AG - Muffhe Strudels

"MBA Strathclyde là sự bổ sung hoàn hảo cho nền tảng khoa học của tôi và thúc đẩy sự nghiệp của tôi để lãnh đạo một công ty dược phẩm hoạt động toàn cầu."

Tiến sĩ Peter Kaufmann

CEO

Chọn lựa AG

"MBA điều hành Strathclyde rất mãnh liệt, nhỏ gọn, định hướng thực tế và có giá trị cao đối với tôi khi nhìn vào những thách thức chiến lược từ góc độ toàn cầu."

Urs Brütsch

Giám đốc điều hành Flugplatz Dzigendorf AG

114983_shutterstock_1024092049.jpg

Địa điểm

  • Zürich

    Prime Center 1 South, 8060, Zürich

    Câu hỏi