We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Strathclyde Business School International

Strathclyde Business School International

Strathclyde Business School International

Giới thiệu

Chương trình MBA của chúng tôi được thiết kế cho các giám đốc điều hành bận rộn, những người cần kết hợp cam kết nghề nghiệp và gia đình với nhu cầu học MBA. Bất cứ nơi nào bạn học chương trình MBA của chúng tôi, bạn sẽ học cùng một chương trình và các giảng viên của chúng tôi sẽ đến các trung tâm quốc tế của chúng tôi để tổ chức các cuộc hội thảo chuyên sâu, với sự hỗ trợ liên tục cho sinh viên của chúng tôi do nhân viên trung tâm của chúng tôi cung cấp. Học sinh có cơ hội học các môn tự chọn trong các lớp học hè ở Glasgow, tùy vào tình trạng sẵn có.

Trường Kinh doanh Strathclyde được ba cơ quan kiểm định quốc tế AMBA, EQUIS và AACSB công nhận ba lần. AMBA đặc biệt công nhận các chương trình MBA. Tại UAE, chúng tôi cũng được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học UAE công nhận. Tất cả việc giảng dạy của chúng tôi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu mạnh mẽ được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) vào năm 2014 đã xếp hạng Trường Kinh doanh Strathclyde trong 10 trường hàng đầu ở Vương quốc Anh về chất lượng và bề rộng của nghiên cứu, đồng thời cũng được đánh giá cao về tác động của nghiên cứu, một thước đo về tác động của nghiên cứu đối với thực tiễn trong kinh doanh.

Địa điểm

 • Al Sufouh

  Al Sufouh, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  • Petaling Jaya

   Jalan 16/11,9, 46350, Petaling Jaya

   Câu hỏi