Keystone logo
Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Giới thiệu

Trường Kinh tế Stockholm ở Nga (SSE Russia) được thành lập vào năm 1997. Ý tưởng đằng sau sự ra mắt của SSE Russia là đóng góp vào sự phát triển kinh doanh bền vững ở Nga bằng cách thúc đẩy theo đuổi hoạt động lành mạnh, lâu dài, công bằng và có trách nhiệm với xã hội thực hành kinh doanh.

Ngày nay SSE Russia là trường kinh doanh quốc tế duy nhất được công nhận để giảng dạy trên lãnh thổ Nga và cung cấp chương trình cấp bằng MBA điều hành châu Âu đầy đủ cho các nhà quản lý có kinh nghiệm, các chương trình mở cho các nhà lãnh đạo có trình độ kinh nghiệm khác nhau và các chương trình tùy chỉnh đặc biệt cho cả người Nga và quốc tế các công ty. Điều này có nghĩa là một cơ hội duy nhất để có được bên trong biên giới Nga một nền giáo dục châu Âu chất lượng từ đội ngũ giảng viên quốc tế, có khả năng cạnh tranh trên cả thị trường trong nước và toàn cầu.

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 giảng viên người nước ngoài và người Nga, chuyên về các lĩnh vực khoa học và kinh doanh khác nhau, chúng tôi tin tưởng vào các chuyên gia phù hợp nhất và phù hợp nhất cho mỗi khóa học. Các nhà giáo dục mà chúng tôi tham gia cho các chương trình của mình có kinh nghiệm từ thế giới học thuật và nhiều người là giám đốc điều hành kinh doanh hoặc chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm.

Mỗi năm SSE Russia ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với sinh viên quốc tế đến từ Tây Âu và SNG: Kazakhstan, Belarus, Azerbaijan, Ukraine. Chúng tôi dạy họ đồng ý về một giải pháp chung có thể chấp nhận được trong mọi tình huống nhất định, để đạt được sự đồng thuận và các mục tiêu đặt ra trước của họ.

Hợp tác chặt chẽ với sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi - giám đốc điều hành và chuyên gia nhân sự của các công ty từ mọi lĩnh vực của nền kinh tế, đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng và cập nhật được thiết kế để đạt được mục tiêu của bạn và giúp bạn thành công trong thế giới hiện đại.

Khoảng 1.300 cựu sinh viên vào năm 2021 là nguồn lực đáng tin cậy của chúng tôi, bao gồm những người đang học tại Trường Kinh tế Stockholm ở Nga đã trở thành bàn đạp để phát triển hơn nữa.

Sứ mệnh

Mục tiêu của Stockholm School of Economics Russia là trở thành một môi trường văn hóa giáo dục kinh doanh phong phú lẫn nhau, truyền cảm hứng cho mọi người học hỏi, tạo cơ hội phát triển và phát huy những đóng góp tiềm năng của họ vào sự phát triển bền vững lâu dài của xã hội.

Thị giác

Tầm nhìn của Stockholm School of Economics Russia là trở thành lựa chọn ưu tiên cho bất kỳ ai tìm kiếm giáo dục điều hành trong một mối liên hệ trí tuệ độc đáo của các nền văn hóa, nhận ra các cơ hội mà những người khác không phát hiện ra, do đó tái tạo một đội ngũ lãnh đạo kinh doanh thách thức thời gian của nó một cách có tính xây dựng.

Giá trị

Stockholm School of Economics Russia mong muốn trở thành một cộng đồng đoàn kết với tinh thần tin cậy lẫn nhau trong khi phấn đấu vì sự xuất sắc bằng cách tôn trọng những người khác trong một tổng thể minh bạch.

Sứ mệnh giáo dục - MIỄN PHÍ

Mục tiêu giáo dục bao quát của SSE lấy làm điểm xuất phát của họ rằng một người ra quyết định thành công trong tương lai sẽ tiếp cận thế giới với sự tò mò và tự tin và người, như nhà triết học Ingemar Hedenius đã nói: “tự do và sống động trong mối quan hệ với những điều chưa biết”. Người ra quyết định đó có thể bị trí tuệ nhân tạo, rô bốt hoặc máy móc đánh giá tốt hơn về mặt nhận thức. Nhưng năng lực cốt lõi của con người là trở thành con người, và mục tiêu giáo dục của SSE coi quảng cáo này là không quan trọng. Một người ra quyết định thành công trong tương lai sẽ phát huy tối đa tiềm năng của con người. Do đó, SSE đã xây dựng mục tiêu giáo dục bao quát của mình thông qua từ viết tắt MIỄN PHÍ. Nó là viết tắt của:

 • Sự thật và tư duy dựa trên khoa học
 • Phản ánh và tự nhận thức
 • Sự đồng cảm và hiểu biết văn hóa
 • Tinh thần kinh doanh và trách nhiệm của các nhà lãnh đạo đối với cộng đồng của họ

Địa điểm

 • Saint Petersburg

  1/3 Malaya Konyushennaya st., Entrance on Shvedsky lane, Business Centre Sweden House, office B 11, 191186, Saint Petersburg

  Các chương trình

  Câu hỏi