Keystone logo
Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Stockholm School of Economics Russia

Giới thiệu

Trường Kinh tế Stockholm ở Nga (SSE Russia) được thành lập vào năm 1997. Ý tưởng đằng sau sự ra mắt của SSE Russia là đóng góp vào sự phát triển kinh doanh bền vững ở Nga bằng cách thúc đẩy theo đuổi hoạt động lành mạnh, lâu dài, công bằng và có trách nhiệm với xã hội thực hành kinh doanh.

Ngày nay SSE Russia là trường kinh doanh quốc tế duy nhất được công nhận để giảng dạy trên lãnh thổ Nga và cung cấp chương trình cấp bằng MBA điều hành châu Âu đầy đủ cho các nhà quản lý có kinh nghiệm, các chương trình mở cho các nhà lãnh đạo có trình độ kinh nghiệm khác nhau và các chương trình tùy chỉnh đặc biệt cho cả người Nga và quốc tế các công ty. Điều này có nghĩa là một cơ hội duy nhất để có được bên trong biên giới Nga một nền giáo dục châu Âu chất lượng từ đội ngũ giảng viên quốc tế, có khả năng cạnh tranh trên cả thị trường trong nước và toàn cầu.

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 giảng viên người nước ngoài và người Nga, chuyên về các lĩnh vực khoa học và kinh doanh khác nhau, chúng tôi tin tưởng vào các chuyên gia phù hợp nhất và phù hợp nhất cho mỗi khóa học. Các nhà giáo dục mà chúng tôi tham gia cho các chương trình của mình có kinh nghiệm từ thế giới học thuật và nhiều người là giám đốc điều hành kinh doanh hoặc chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm.

Mỗi năm SSE Russia ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với sinh viên quốc tế đến từ Tây Âu và SNG: Kazakhstan, Belarus, Azerbaijan, Ukraine. Chúng tôi dạy họ đồng ý về một giải pháp chung có thể chấp nhận được trong mọi tình huống nhất định, để đạt được sự đồng thuận và các mục tiêu đặt ra trước của họ.

Hợp tác chặt chẽ với sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi - giám đốc điều hành và chuyên gia nhân sự của các công ty từ mọi lĩnh vực của nền kinh tế, đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng và cập nhật được thiết kế để đạt được mục tiêu của bạn và giúp bạn thành công trong thế giới hiện đại.

Khoảng 1.300 cựu sinh viên vào năm 2021 là nguồn lực đáng tin cậy của chúng tôi, bao gồm những người đang học tại Trường Kinh tế Stockholm ở Nga đã trở thành bàn đạp để phát triển hơn nữa.

Sứ mệnh

Mục tiêu của Stockholm School of Economics Russia là trở thành một môi trường văn hóa giáo dục kinh doanh phong phú lẫn nhau, truyền cảm hứng cho mọi người học hỏi, tạo cơ hội phát triển và phát huy những đóng góp tiềm năng của họ vào sự phát triển bền vững lâu dài của xã hội.

Thị giác

Tầm nhìn của Stockholm School of Economics Russia là trở thành lựa chọn ưu tiên cho bất kỳ ai tìm kiếm giáo dục điều hành trong một mối liên hệ trí tuệ độc đáo của các nền văn hóa, nhận ra các cơ hội mà những người khác không phát hiện ra, do đó tái tạo một đội ngũ lãnh đạo kinh doanh thách thức thời gian của nó một cách có tính xây dựng.

Giá trị

Stockholm School of Economics Russia mong muốn trở thành một cộng đồng đoàn kết với tinh thần tin cậy lẫn nhau trong khi phấn đấu vì sự xuất sắc bằng cách tôn trọng những người khác trong một tổng thể minh bạch.

Sứ mệnh giáo dục - MIỄN PHÍ

Mục tiêu giáo dục bao quát của SSE lấy làm điểm xuất phát của họ rằng một người ra quyết định thành công trong tương lai sẽ tiếp cận thế giới với sự tò mò và tự tin và người, như nhà triết học Ingemar Hedenius đã nói: “tự do và sống động trong mối quan hệ với những điều chưa biết”. Người ra quyết định đó có thể bị trí tuệ nhân tạo, rô bốt hoặc máy móc đánh giá tốt hơn về mặt nhận thức. Nhưng năng lực cốt lõi của con người là trở thành con người, và mục tiêu giáo dục của SSE coi quảng cáo này là không quan trọng. Một người ra quyết định thành công trong tương lai sẽ phát huy tối đa tiềm năng của con người. Do đó, SSE đã xây dựng mục tiêu giáo dục bao quát của mình thông qua từ viết tắt MIỄN PHÍ. Nó là viết tắt của:

 • Sự thật và tư duy dựa trên khoa học
 • Phản ánh và tự nhận thức
 • Sự đồng cảm và hiểu biết văn hóa
 • Tinh thần kinh doanh và trách nhiệm của các nhà lãnh đạo đối với cộng đồng của họ

Bảng xếp hạng

Trường Kinh tế Stockholm (SSE) có đại diện tại Thụy Điển, Phần Lan, Nga và khu vực Baltic, là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu, theo xếp hạng hàng năm của The Financial Times. Chúng tôi đã được xếp hạng là trường kinh doanh số 1 ở các nước Bắc Âu và Baltic và vẫn là trường dẫn đầu về phát triển quản lý và lãnh đạo.

Xếp hạng quốc tế của FT 2020:

 • Trường Kinh tế Stockholm (SSE) tiến bộ trong bảng xếp hạng của Thời báo Tài chính năm 2020 về các trường kinh doanh châu Âu và vẫn là trường kinh doanh hàng đầu ở Bắc Âu. SSE đã đứng đầu bảng xếp hạng trong 17 năm qua.
 • Xếp hạng của Trường Kinh doanh Europen (Xếp hạng Trường Kinh doanh Châu Âu năm 2020) - 21 trên 90
 • MBA điều hành (Xếp hạng MBA điều hành 2020) - 60/100
 • Chương trình công ty (Các chương trình tùy chỉnh của điều hành) - 30 trên 85
 • Các chương trình mở (Chương trình Mở Điều hành) - 17 trên 75

Công nhận

Kể từ năm 1999, SSE đã được công nhận bởi Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu (EQUIS), có nghĩa là tất cả các hoạt động - tất cả các chương trình và nghiên cứu - đã thể hiện sự xuất sắc ở cấp độ quốc tế.

EQUIS là một hệ thống quốc tế về đảm bảo chất lượng giáo dục đại học trong kinh doanh, nhằm nâng cao tiêu chuẩn giáo dục quản lý trên toàn thế giới. EQUIS được điều hành bởi Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), là một tổ chức mạng lưới phi lợi nhuận độc lập mở cửa cho các công ty cũng như các trường đại học. Trường Kinh tế Stockholm là một trong những người sáng lập EFMD.

Sự công nhận của EQUIS áp dụng cho toàn bộ trường học, không chỉ các chương trình riêng lẻ. Khoảng 100 chỉ số chất lượng khác nhau được xem xét trong quá trình công nhận EQUIS. Một trong những chỉ số như vậy, có ý nghĩa quan trọng trong các quyết định công nhận, là quốc tế hóa - cụ thể là trường đã tiến xa như thế nào trong quá trình quốc tế hóa. Các yếu tố quan trọng khác là sự hợp tác sâu rộng với giới kinh doanh, các hoạt động nghiên cứu nổi bật và đi đầu trong các lĩnh vực đạo đức, trách nhiệm và tính bền vững.

Bởi vì sự công nhận của EQUIS là con dấu chất lượng được quốc tế công nhận và tôn trọng, mục tiêu của chúng tôi là để Trường Kinh tế Stockholm trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với sinh viên, nhà nghiên cứu sau tiến sĩ và giảng viên thông qua sự công nhận này. Công nhận liên quan đến hoạt động của một trường kinh doanh được xem xét định kỳ theo cách có hệ thống, vì vậy EQUIS cũng là một công cụ quan trọng cho các nỗ lực kiểm soát chất lượng liên tục của Trường Kinh tế Stockholm.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhận

Địa điểm

 • Saint Petersburg

  1/3 Malaya Konyushennaya st., Entrance on Shvedsky lane, Business Centre Sweden House, office B 11, 191186, Saint Petersburg

  Các chương trình

  Câu hỏi