Keystone logo
Stanton University

Stanton University

Stanton University

Giới thiệu

Trường đại học

Stanton University (SU) được thành lập năm 1996 với tư cách là một tổ chức học thuật về học tập cao hơn, tập trung vào các phương pháp tiếp cận giáo dục đại học dẫn đến thành công của sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, Trường được tổ chức thành một hệ thống phân phối giáo dục dựa trên quy trình dân chủ mà sinh viên là mối quan tâm hàng đầu. Trong hành trình tìm kiếm chất lượng học tập, Trường có cam kết tăng cường và tăng cường chất lượng giảng dạy trong lớp học bằng cách thử các mô hình giảng dạy đa dạng, đánh giá và phản hồi cẩn thận.

Stanton University là một tổ chức giáo dục tư nhân, phi lợi nhuận, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho nỗ lực của sinh viên trong việc thành công trong học tập, nghề nghiệp và cá nhân. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Trường cố gắng cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục bằng cách tuyển dụng các giảng viên và nhân viên có kinh nghiệm và được chuẩn bị tốt; bằng cách duy trì một cơ sở cập nhật, thúc đẩy sự phát triển giáo dục trong một môi trường dễ chịu và an toàn với các thiết bị lớp học và thư viện hiện đại; và bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn học tập tuyệt vời để giúp sinh viên hoàn thành thành công các chương trình học tập của họ.

Cộng đồng trường

Khuôn viên chính của Stanton University nằm ở trung tâm Quận Cam, California, trong Thành phố Garden Grove, nơi có dân cư đa sắc tộc và đa văn hóa. Đại học chỉ cách Disneyland, Disney's California Adventure, Knott's Berry Farm, bóng chày và khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp và vô số cơ hội giải trí, nghệ thuật, sân khấu và giải trí. Gần đường cao tốc Santa Ana, Hwy 5; San Diego Fwy, Hwy 405; Đường cao tốc Garden Grove, Hwy 22; Costa Mesa Fwy, Hwy 57 và Orange Fwy, Hwy 55 có nghĩa là khả năng tiếp cận sẵn sàng với hầu hết các quận Orange và Los Angeles.

Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại 9618 Garden Grove Blvd., Suite 201, Garden Grove, CA 92844. Trường còn cung cấp các lớp học tại các cơ sở lớp học vệ tinh của trường đại học (lớp học phụ trợ / địa điểm học tập) tọa lạc tại 3700 Wilshire Boulevard, Suite # 100 , Los Angeles, CA 90010.

Tầm nhìn của chúng tôi

Stanton University sẽ là một tổ chức giáo dục sau trung học hàng đầu ở California, cung cấp đào tạo giáo dục chuyên nghiệp và môi trường tập trung, quan tâm và kích thích, nơi tất cả học sinh sẽ nhận ra và đạt được tiềm năng tối đa của mình trong khi chuẩn bị đóng góp tốt nhất cho xã hội.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của Stanton University là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao và giá cả phải chăng trong một môi trường đa dạng văn hóa để giúp họ phát triển kiến thức và kỹ năng giúp nâng cao tiềm năng thành công trong sự nghiệp hiện tại và tương lai.

Triết học Giáo dục

Chất lượng của trải nghiệm giáo dục tại Stanton University được thúc đẩy bởi mối quan hệ chặt chẽ giữa con người và trí tuệ giữa sinh viên và giảng viên, và bằng cách trao đổi ý tưởng mở. Trường cam kết tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm để học tập thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ con người. Chúng tôi thách thức sinh viên của chúng tôi theo đuổi cuộc sống lãnh đạo và phục vụ bằng cách cung cấp cho họ các chương trình giảng dạy phù hợp, cá nhân hóa và hỗ trợ để duy trì tình yêu học tập suốt đời và sự nghiệp bổ ích cá nhân.

Mục tiêu

 • Hỗ trợ xây dựng và thực hiện các kế hoạch đánh giá chương trình xác định, đo lường và đánh giá mục tiêu và kết quả học tập của học sinh.
 • Cung cấp các cơ sở và thiết bị có liên quan.
 • Cung cấp các giảng viên xuất sắc dành riêng cho giảng dạy, học bổng và nỗ lực sáng tạo, và phục vụ cho trường Đại học và cộng đồng của nó.-
 • Thúc đẩy kỷ luật tự giác và động lực để sinh viên có thể tận hưởng thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.
 • Khuyến khích và hỗ trợ học tập suốt đời và sự tham gia của cộng đồng như là một yếu tố cơ bản của sự thành công nghề nghiệp.
 • Cung cấp cho sinh viên các chương trình đại học chất lượng và giá cả phải chăng, cung cấp giáo dục phổ thông toàn diện, cũng như chuẩn bị nghề nghiệp chuyên ngành cho một nền kinh tế toàn cầu ngày càng linh hoạt.
 • Cung cấp cho sinh viên dịch vụ nhanh chóng, lịch sự và tôn trọng

Đặc điểm khuôn viên trường

Stanton UniversityKhuôn viên chính của trường tọa lạc tại thành phố Garden Grove, phía bắc Quận Cam, California, nơi có dân cư đa sắc tộc và đa văn hóa. Trường đại học cách Disneyland, Knott's Berry Farm và các đấu trường thể thao chỉ vài phút. Gần xa lộ Santa Ana, Hwy 5; San Diego Fwy, Hwy 405; Xa lộ Garden Grove, Hwy 22; Xa lộ Costa Mesa, Hwy 57, và Xa lộ Orange, Xa lộ 55 có nghĩa là khả năng tiếp cận dễ dàng đến hầu hết các quận của Orange và Los Angeles.

Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại 9618 Garden Grove Blvd., Suite 201, Garden Grove, CA 92844. Trường cũng cung cấp các lớp học tại các cơ sở lớp học vệ tinh của trường đại học (lớp học phụ trợ/địa điểm học tập) tọa lạc tại 3700 Đại lộ Wilshire, Suite #100, Los Angeles, CA 90010.

  Địa điểm

  • Garden Grove

   Garden Grove Boulevard,9618, 92844, Garden Grove

  Câu hỏi