Keystone logo
Southern States University

Southern States University

Southern States University

Giới thiệu

Đại học miền Nam Hoa (SSU) đang trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục điều hành kinh doanh bằng cách cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ hoặc tiến vào các vị trí quản lý cấp cao trong một công ty lớn. Cho dù quan tâm của bạn là trong kinh doanh của công nghệ, y tế, chính phủ, bán lẻ hoặc phi lợi nhuận, SSU sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

SSU có cơ sở ở một số địa điểm đẹp nhất ở Hoa Kỳ - từ đẳng cấp thế giới South Coast Plaza đến các bãi biển của Thái Bình Dương với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của họ. Trường của chúng tôi trong khu vực Newport Beach Quận Cam (các "OC") nằm gần khu ăn uống chính, mua sắm và vui chơi giải trí ở miền Nam California. Disneyland, Universal Studios, Hollywood và các điểm tham quan khác chỉ có một chiếc xe ngắn đi.

Trong năm 2010, các quốc gia Đại học Nam nhận được công nhận quốc gia từ Hội đồng Chứng nhận độc lập Trường Cao Đẳng và Trường (ACICS). Công nhận của chúng tôi cho phép SSU để cung cấp tất cả chương trình cấp bằng (BBA và MBA) và Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ở tất cả các địa điểm SSU - Fashion Valley, Newport Beach và La Jolla.

Hoa Đại học miền Nam cũng được phép hoạt động của Cục California cho cá nhân ở đại học (BPPE).

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Newport Beach

  1601 Dove Street, Suite 105 Newport Beach

  • San Diego

   3252 Holiday Court, Suite 111 La Jolla

   • San Diego

    123 Camino de la Reina Suite 100 East San Diego

    Các chương trình

    Câu hỏi