Keystone logo
Spark Training and Development

Spark Training and Development

Spark Training and Development

Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Spark Ai Cập Để Đào tạo và Phát triển

Đào tạo không chỉ là một khóa học được thực hiện hoặc một mảnh thông tin được cung cấp nhưng một dòng sông chảy của sự phát triển và nâng cao nhằm mục đích tưới nước, nuôi dưỡng tương lai của bạn và làm giảm sự khát khao của bạn. Mọi người khác nhau và khác nhau về thị hiếu và tâm tính. Tuy nhiên, Spark quan tâm phục vụ và thỏa mãn khách hàng của mình theo các yêu cầu đào tạo trong tương lai, thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo của mình. Hiện nay.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các doanh nghiệp và doanh nghiệp và quan tâm đến khách hàng và nhu cầu đào tạo trong tương lai của họ. Tìm kiếm một thời đại mới trong quản lý, Spark Đối với Đào tạo và Phát triển, Đại học Cambridge Quốc tế, trao cho kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho thế giới kinh doanh Trung Đông.

Hình thức pháp lý mạnh mẽ của chúng tôi (Công ty Cổ phần Chuyên ngành Đào tạo và Dịch vụ Giáo dục) cho phép Spark phục vụ các ứng cử viên và tổ chức có uy tín trong thế giới Ả Rập từ năm 2000.

Spark đã được trao giải thưởng độc quyền của Trường Kinh doanh Cambridge Int College, Anh từ năm 2003 và đã đóng góp và hỗ trợ hàng ngàn thành viên, sinh viên và học viên trên khắp thế giới Ả Rập, thế giới Châu Phi Đặc biệt là Nigeria trong 15 năm qua.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện các chương trình đào tạo và phát triển con người bền vững nhằm nâng cao và nâng cao kỹ năng, năng lực, sự bền bỉ, sự tự tin và lòng tự trọng của con người, và đạt được tiến bộ trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi

SPARK cho rất nhiều sự chú ý về hình ảnh nó để lại sau khi một khóa học kết thúc. Nhiệm vụ của SPARK không chỉ là cung cấp các khóa đào tạo, mà chỉ kéo dài một lần. Tuy nhiên, chúng tôi quan tâm rất nhiều về việc tiếp tục mối quan hệ để có một mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi. SPARK được coi là một trong những tổ chức đào tạo hàng đầu, biết rằng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi quan tâm đến việc duy trì vị thế hàng đầu như hiện nay. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ là những người có bằng tiến sĩ, mà còn tự đi du lịch hàng năm tại các quốc gia khác nhau để cập nhật kiến ​​thức bằng cách tham dự các khóa học và biết các công cụ mới nhất để họ có thể áp dụng nó trong các trường hợp thực tế khi giảng dạy. Nhiệm vụ chính của SPARK là đáp ứng mỗi khách hàng bằng cách cho họ nhận được chất lượng tốt nhất mà họ xứng đáng nhận được, điều này thực sự làm cho SPARK trở nên độc đáo và khác biệt giữa những người khác. Chúng tôi đánh giá cao và quan tâm đến khách hàng bởi vì chúng tôi quan tâm nhiều đến sự duy trì sự tồn tại của SPARK như trước đây và sẽ luôn tồn tại. Chúng tôi nói những gì chúng tôi làm chính xác vì chúng tôi phụ thuộc vào hành động hơn là chỉ nói những từ. Nhiệm vụ của SPARK là tăng và tối đa hóa cả khu vực địa phương và tổng thể cũng như công chúng, các tổ chức kinh doanh của Saudis bằng cách:

1) Phát triển cách quản lý.
2) Nâng cấp và mở rộng các triết lý và kỹ năng về quản lý điều hành hàng đầu.
3) Mở rộng kiến ​​thức tối đa trong các cấp Quản lý, được xác định cụ thể như sau:

 • Mở rộng và nâng cao kiến ​​thức về quản lý hàng đầu, nâng cao mức độ suy nghĩ của mình để thay đổi cho tất cả những gì tốt hơn của viện.
 • Để tạo điều kiện thuận lợi và giúp các nhà ra quyết định tại bất kỳ viện nghiên cứu nào của Ảrập Xêút biết chính xác cách giải quyết các vấn đề khác nhau và giải quyết nó
 • Cập nhật các nhà quản lý hàng đầu với các vấn đề mới nhất liên quan đến các cuộc thảo luận quản lý chia sẻ những vấn đề tương tự trên thị trường
 • Cập nhật trình độ học vấn cho các vị trí quản lý hàng đầu trong xã hội của chúng tôi để có được việc làm tốt hơn cho bằng cấp, thạc sĩ và tiến sĩ

Mục tiêu nổi bật duy nhất

Khi giao dịch với khách hàng khác nhau, SPARK tập trung nhiều hơn vào việc đáp ứng các điểm sau:

 • Hoàn thành trách nhiệm làm việc trong cùng một hệ thống giáo dục đặt cho mỗi viện tại khoa đào tạo
 • Trình bày các công cụ tốt nhất và phương pháp quản lý hàng đầu và tránh các cách tiêu chuẩn
 • Tùy chỉnh mỗi gói trình bày cho một tổ chức cụ thể để nó phù hợp và đáp ứng các yêu cầu chính xác của chúng để đáp ứng chúng nhất
 • Sự tham gia toàn bộ cho từng khách hàng ở tất cả các trình độ trong việc trình bày bất kỳ chương trình đào tạo nào là tốt hơn cho tương lai lâu dài
 • Chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng tối đa của khách hàng bằng cách cung cấp những gì mà chúng tôi, SPARK, chính xác là hứa hẹn để làm
 • Nhiệm vụ của chúng tôi là hơn nữa mà chỉ cần cung cấp dịch vụ khách hàng nhưng nó đi sâu hơn để thực hiện thành công bằng cách đảm bảo rằng mỗi trường hợp là phải được thao tác chính xác để có kết quả tốt nhất
 • Tư vấn và đào tạo về quản lý là nhiệm vụ chính của chúng tôi

Tại sao Spark?

1) SPARK chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi chúng tới trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge.

2) SPARK sắp xếp và thanh toán chi phí vận chuyển đến Trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge của UPS OR DHL.

3) SPARK tổ chức giám sát các nghiên cứu của các chuyên gia về kinh doanh, hành chính và các đối tượng khác.

4) SPARK thành lập kế hoạch học tập chuyên nghiệp cho mỗi thành viên đăng ký tham dự chương trình Cambridge International College của mình.

5) SPARK có thể sắp xếp một số lớp hướng dẫn cá nhân hoặc nhóm khi được yêu cầu, để giải thích thêm về các môn học, và hỗ trợ các chiến lược để thực hiện các kỳ thi.

6) SPARK là nhân viên giám sát độc nhất cho tất cả các chương trình Cambridge International College ở Ai Cập.

7) SPARK là Trung tâm Thử nghiệm được ủy quyền độc quyền cho các chương trình Cao đẳng Quốc tế Cambridge ở Ai Cập.

8) SPARK sắp xếp và phối hợp thời gian và ngày của mỗi kỳ thi Cambridge International College với Cao đẳng Quốc tế Cambridge theo yêu cầu của Thành viên.

9) SPARK cung cấp dịch vụ độc quyền của Hệ thống Dịch thuật Ngôn ngữ Ả Rập cho kỳ thi Cao Đẳng Quốc tế Cambridge, và để tóm tắt các tài liệu nghiên cứu.

10) SPARK sắp xếp việc gửi các câu trả lời cho trường Cao Đẳng Quốc Tế Cambridge bởi DHL hoặc UPS để đánh giá và đánh dấu.

12) SPARK thông báo cho các Thành viên về kết quả của họ ngay khi được phát hành bởi Cambridge International College.

13) SPARK cung cấp bảng điểm cho các Thành viên cho các kỳ thi mà họ đã thành công, khi nhận được từ trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge, hoặc tư vấn và ngồi lại tài liệu khi ngồi lại là bắt buộc.

14) SPARK cung cấp các giải thưởng do trường Cao Đẳng Quốc Tế Cambridge cấp, sau khi Thành Viên đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của Trường Cao Đẳng Quốc Tế Cambridge.

15) SPARK chịu trách nhiệm cung cấp thêm các dịch vụ dập bởi đội ngũ của mình thông qua các cơ quan chức năng Anh nếu được yêu cầu bởi thành viên đăng ký. Thành viên phải trả chi phí liên quan đến dịch vụ này.

16) SPARK sắp xếp cho tất cả các khoản phí Học phí phải được thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tiếp đến Trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge ở Jersey, Anh Quốc.

17) SPARK mời tất cả các Thành viên của mình tham dự một buổi lễ tốt nghiệp hàng năm.

18) SPARK là một tổ chức chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao, cung cấp mức độ dịch vụ và chăm sóc cao nhất, và SPARK là Đại lý độc quyền của trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge cho Ai Cập.

Địa điểm

 • Giza

  80 Mossadak St.، Ad Doqi, Giza, Giza Governorate, , Giza

  Các chương trình

  Câu hỏi