Keystone logo
Southern Illinois University, Carbondale - College of Business

Southern Illinois University, Carbondale - College of Business

Southern Illinois University, Carbondale - College of Business

Giới thiệu

Từ khởi đầu khiêm tốn của mình là giáo viên thứ hai đại học của nhà nước - thành lập năm 1869 với một tá các khoa và một lớp khai trương 143 - Southern Illinois University Carbondale hiện đứng trong số các trường đại học công lập toàn diện nhất của bang Illinois. Mỗi năm, chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp 50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia đã tận dụng lợi thế của các chương trình học tập xuất sắc khi họ theo đuổi sư, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên nghiệp trong luật và y tế.

Hãy nghĩ về một đặc sản và rất có thể là tốt, chúng tôi cung cấp một văn bằng đại học trong chủ đề đó. Các chương trình sau đại học bao gồm luật, y học, và nhiều hơn nữa.

Nhiệm vụ và phạm vi

SIU bao trùm một truyền thống độc đáo của cơ hội tiếp cận, bao gồm sắc, đổi mới trong nghiên cứu và sáng tạo, và giảng dạy xuất sắc tập trung vào nuôi dưỡng thành công của học sinh. Là một trường đại học nghiên cứu công lập xếp hạng quốc gia và chất xúc tác kinh tế khu vực, chúng tôi tạo ra và trao đổi kiến ​​thức để hình thành các nhà lãnh đạo tương lai, cải thiện cộng đồng của chúng tôi, và biến đổi cuộc sống.

Địa điểm

  • Carbondale

    Southern Illinois University Carbondale

    Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi