Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Southeast Missouri State University Harrison College of Business and Computing

Giới thiệu

Bạn sẵn sàng sáng tạo và đổi mới, tìm hiểu sâu về dữ liệu và xu hướng, áp dụng các kỹ năng tính toán để giải quyết các vấn đề phân tích và lập kế hoạch cho những điều lớn lao tiếp theo. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho bạn cơ hội trao quyền để tinh chỉnh bộ kỹ năng cần thiết của bạn trên thị trường toàn cầu.

 • Đội Mỹ độc nhất trong Cuộc thi Tình huống Toàn cầu của Mạng lưới Các Trường Kinh doanh Quốc tế năm 2018.
 • Giáo trình Quản lý Nguồn nhân lực được xác nhận bởi Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực.
 • Nhà vô địch Cuộc thi Phòng thủ Không gian mạng Missouri Collegiate toàn tiểu bang 6 lần.
 • Khoa kinh doanh dẫn đầu hơn 30 chuyến du học trên toàn thế giới.
 • Chuyên ngành thời trang đi du lịch đến các thị trường thời trang New York nổi tiếng thế giới như một phần của chương trình giảng dạy.
120748_2017-Cybersecurity-DempsterExterior-MP-0406-001_full003.jpg

Làm công việc mơ ước của bạn trước khi đạt được công việc mơ ước của bạn

Học tập trải nghiệm, học tập tích cực, vừa học vừa làm. Tại Southeast, chúng tôi tin rằng trình độ học vấn của bạn được nâng cao nhờ trải nghiệm những gì các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn biết và mong đợi sẽ làm được. Đó là lý do tại sao, tại đây, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu kinh doanh của riêng mình, thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm an toàn, tạo trò chơi AI tương tác hoặc quản lý danh mục tài chính thực tế. Bạn có thể chọn cạnh tranh trong các cuộc thi tầm cỡ nhất, cộng tác với giảng viên và sinh viên đồng nghiệp trong một dự án nghiên cứu, thiết kế một chiến dịch truyền thông tiếp thị hoặc tham gia vào một nhóm nghiên cứu toàn cầu.

Ra mắt những nghề nghiệp đặc biệt

 • 92% sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh & Máy tính của chúng tôi có việc làm hoặc đang học sau khi tốt nghiệp một năm sau khi tốt nghiệp.
 • Hơn 20.000 kết nối cựu sinh viên Đại học Kinh doanh & Máy tính Harrison đang chờ đợi trên toàn cầu.
 • Hơn 88% học sinh tốt nghiệp của chúng tôi nói rằng các khóa học của họ đã mang lại cho họ những kỹ năng / kiến thức cần thiết trong lĩnh vực của họ.
 • Gần 550 công ty hợp tác cung cấp việc làm và thực tập.
 • Chứng nhận AACSB chỉ được tổ chức bởi 5% các tổ chức cấp bằng kinh doanh trên toàn thế giới.
120749_2013-CL-General-1028-014_full002.jpg

Học hỏi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo

Lý thuyết là một phần quan trọng của việc học, nhưng điều làm cho đội ngũ giảng viên của chúng tôi trở nên tuyệt vời là họ đã áp dụng lý thuyết vào thực tế: trong doanh nghiệp của chính họ, trong các tập đoàn, trong các tổ chức phi lợi nhuận, trong thế giới thực. Và, họ sẵn sàng chia sẻ những thử nghiệm và sai sót cũng như thành công của họ với bạn. Họ luôn có liên quan trong các lĩnh vực của họ bằng cách tìm kiếm quan hệ đối tác trong ngành và học hỏi các phương pháp hay nhất. Được sự hướng dẫn của các giảng viên trong Cuộc thi Sáng tạo Đông Nam bộ, Cuộc thi Giới thiệu Khởi nghiệp hoặc Cuộc thi Hackathon về Trí tuệ Nhân tạo. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Ban Cố vấn Doanh nghiệp có trụ sở tại St. Louis và các thành viên của Phòng Thương mại trong khu vực để duy trì chương trình giảng dạy của trường. Dù bạn đi theo con đường nào, bạn sẽ được cố vấn từ khi bạn bắt đầu với chúng tôi cho đến khi bạn hoàn thành một dự án capstone.

Tạo không gian học tập đẳng cấp thế giới

Hội trường Dempster hiện đại của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công nghệ và môi trường hiện tại để thu hút bạn ở mức độ học tập sâu hơn. Tòa nhà phong phú với các phòng thí nghiệm học tập trải nghiệm: phòng thí nghiệm thuyết trình, phòng thí nghiệm bán hàng, phòng nghiên cứu nhóm trọng tâm, cũng như nhiều phòng máy tính bao gồm cả phòng thí nghiệm hướng dẫn an ninh mạng, được hỗ trợ với cơ sở hạ tầng đám mây riêng. Sắp tới vào mùa thu này sẽ là Cyber Range, một nền tảng máy tính ảo giáo dục cho phép sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu truy cập các tài nguyên tính toán trong vô số cấu hình của cấu trúc giáo dục, thử nghiệm và phản ứng. Tất cả những điều này được thiết kế để chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới kinh doanh chuyên nghiệp.

Nằm gần khuôn viên trường là Catapult Creative House, nơi tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên từ nhiều ngành khác nhau thành lập các doanh nghiệp kinh doanh hoặc tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Tinh thần kinh doanh luôn tồn tại ở Catapult và được nuôi dưỡng bằng các chương trình và cuộc thi do Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp Douglas C. Greene hỗ trợ.

120751_2016-BS-Professionalism-1118-MP-MP-1118-001_full003.jpg

Tài trợ cho việc học của bạn

Đây là điểm mấu chốt cho điểm mấu chốt của bạn: Đông Nam là một trong 2 học viện hàng đầu ở Missouri về kiểm định và nằm trong top 5 các trường đại học có chi phí thấp nhất trong tiểu bang! Điều đó có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng với một mức giá phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi trao 20 triệu đô la học bổng học tập và 1.600 học bổng ưu đãi mỗi năm để giúp bạn trang trải chi phí tốt hơn cho chương trình học của mình. Đại học có thể là một thử thách, chúng tôi đang cố gắng làm cho việc trả tiền cho nó dễ dàng hơn.

Tạo dựng một mạng toàn cầu

Chúng tôi có mạng lưới gần 20.000 cựu sinh viên đang làm việc trên toàn cầu tại một số tập đoàn lớn nhất thế giới cho đến một số công ty khởi nghiệp sáng tạo nhất hiện nay. Tìm hiểu thêm về những gì cựu sinh viên của chúng tôi đang làm.

120753_2019-LOC-Dempster-Ngoại thất-MP-0401-014_full004.jpg

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Cape Girardeau

  Southeast Missouri State University One University Plaza Cape Girardeau, MO 63701, , Cape Girardeau

Câu hỏi