Keystone logo
Singapore Business School

Singapore Business School

Singapore Business School

Giới thiệu

Singapore Business School (SBS) được thành lập vào năm 2014 và cho đến năm 2020, hoạt động chủ yếu trong phân khúc B2B. Do tình hình với Covid-19, trường chuyển sang phân khúc B2C.

Lý do chính để thành lập trường này là để mở ra khả năng cho tất cả mọi người. SBS là trường kinh doanh trực tuyến hàng đầu cung cấp chương trình MBA hợp lý nhất và chương trình có yêu cầu thấp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp khả năng tiếp cận nền giáo dục kinh doanh được đánh giá cao cho nhiều người từ nhiều quốc gia nhất.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều bước để làm cho chương trình của mình rẻ nhất có thể, vì vậy nó sẽ có giá cả phải chăng ngay cả đối với những người có thu nhập thấp hơn trung bình, những người quan tâm nhất đến việc thay đổi tình hình tài chính của họ. Lấy bằng MBA có thể dẫn đến một sự thay đổi nghề nghiệp đáng kể.

Chúng tôi cắt giảm tất cả các chi phí không cần thiết để đạt được điều đó. Chúng tôi không tham gia vào bảng xếp hạng và không mua sự công nhận đắt tiền. Kết quả học tập của học sinh chúng tôi tự nói lên điều đó. Chúng tôi không có khuôn viên trường và giáo dục của chúng tôi là 100% trực tuyến.

Nhưng điều quan trọng hơn, chúng tôi thay đổi cuộc sống của học sinh tốt hơn, và đó là thành tích nổi bật nhất của chúng tôi.

Địa điểm

  • Singapore

    Singapore, Singapore

    Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi