Keystone logo
Simon Fraser University - Beedie School of Business Điều hành MBA
Simon Fraser University - Beedie School of Business

Điều hành MBA

Vancouver, Canada

20 Months

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 57.300 / per year *

Trong khuôn viên trường

* bao gồm tất cả các tài liệu khóa học, định hướng ngoài trang web, và hội thảo

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Ảnh do Simon Fraser University - Beedie School of Business

Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành (EMBA) của SFU Beedie dành cho các chuyên gia cao cấp đã sẵn sàng để nâng nó lên cấp độ tiếp theo. Cho dù bạn đang trên đường đi lên hay bạn đã ở đó, EMBA sẽ giúp bạn luôn sắc bén và cạnh tranh. Nó cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện để có một vị trí tốt hơn trong sự nghiệp hiện tại của bạn hoặc giúp bạn chuyển đổi sang một nghề nghiệp mới.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm lãnh đạo sâu rộng, EMBA sẽ giúp mở khóa toàn bộ khả năng của bạn, sự tự tin khi ra quyết định và bí quyết chiến lược.

Nó dành cho ai

MBA điều hành được thiết kế cho các nhà quản lý và chuyên gia cao cấp, cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới nổi.

Mặc dù chương trình học của chúng tôi di chuyển nhanh chóng, nhưng chương trình được thiết kế để có thể quản lý được đối với những người cũng đang làm một công việc đòi hỏi toàn thời gian. Định dạng linh hoạt của chúng tôi đảm bảo bạn có thể duy trì trạng thái cân bằng giữa cuộc sống, công việc và nâng cao sự nghiệp của mình.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình EMBA của SFU Beedie sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và khả năng định hướng chiến lược kinh doanh ở cấp quản lý cấp cao. Bạn sẽ có được những hiểu biết và khuôn khổ mới để suy nghĩ, phân tích, lập chiến lược và dẫn đầu. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và thương lượng của mình.

Bạn có thể lấy những gì bạn học vào cuối tuần, và bắt đầu sử dụng nó tại nơi làm việc vào thứ Hai.

Chương trình MBA dành cho Giám đốc điều hành của Mỹ là một luồng tùy chọn trong năm 2, mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu các vấn đề quản lý có liên quan với sinh viên MBA từ các tổ chức giáo dục ở bốn nền kinh tế lớn nhất ở Châu Mỹ: Canada, Brazil, Mexico và Hoa Kỳ.

Nó có thể đưa bạn đến đâu

Chương trình MBA điều hành của SFU Beedie cung cấp đào tạo lãnh đạo xuất sắc và bằng cấp được công nhận và tôn trọng, cùng với tư cách thành viên trong một mạng lưới hoàn toàn mới gồm 1.500 cựu sinh viên. Khoản đầu tư của bạn vào EMBA mang lại cho bạn lợi nhuận và thành công vô giá trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.

Lịch trình

Mạnh mẽ nhưng có thể quản lý được, SFU Beedie EMBA được phân phối theo định dạng bán thời gian trong suốt 20 tháng, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải rời khỏi nhiệm vụ lãnh đạo của mình.

 • 20 tháng, bán thời gian
 • Thứ sáu và thứ bảy các lớp học cả ngày vào cuối tuần xen kẽ
 • Ngày bắt đầu tháng 9
 • Bắt đầu và kết thúc với khóa tu 3 ngày bắt buộc ở Whistler

Vị trí

Ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver là khuôn viên Trường đại học Segal SFU của SFU, một ngân hàng di sản được mô phỏng lại như một phòng học nhà ở rộng 60.000 feet vuông, phòng họp và không gian học tập.

Nó nằm ở vị trí trung tâm, dễ dàng tiếp cận phương tiện giao thông công cộng, giúp việc đi đến và đi từ lớp trở nên vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, bạn được bao quanh bởi các quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng. Đó là một khu phố sôi động như bất kỳ.

Yêu cầu nhập học

 • Một văn bằng đại học. Bằng tốt nghiệp hai năm và điểm xuất sắc sẽ được xem xét. Một số lượng hạn chế những người thiếu bằng cấp chính thức nhưng có bằng cấp xuất sắc khác có thể được nhận vào.
 • Ứng viên cần có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp với bốn năm ở vị trí quản lý. Trung bình, EMBA của chúng tôi có 18 năm kinh nghiệm làm việc với 10 năm kinh nghiệm quản lý.
 • Tất cả các ứng viên phải thông thạo tiếng Anh. Nếu ngôn ngữ chính của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải thể hiện đủ khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua một trong hai bài kiểm tra chấp nhận được: TOEFL hoặc IELTS.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh - Lãnh đạo chiến lược
  • Rock Hill, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Bán hàng Chiến lược & Tập trung Lãnh đạo Bán hàng
  • Online USA
 • Global MBA (Project Management)
  • UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland