Keystone logo
Siam University

Siam University

Siam University

Giới thiệu

Siam đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thông minh phục vụ đất nước chúng ta trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp trong 50 năm qua. Các chương trình học tập của chúng tôi luôn tiên tiến, thiết thực và thực tế. Tại Siam, các chương trình của chúng tôi bao gồm một số môn học và lựa chọn học tập, các dự án đào tạo vững chắc và các hội thảo khó, cho phép bạn chuyên sâu hơn về sở thích của mình và làm quen với bạn bè quốc tế.

Đại học Siam: Đổi mới để đạt được thành tựu bền vững

Được thành lập chính thức vào năm 1973 bởi Tiến sĩ Narong Mongkhonvanit, Đại học Siam tự khẳng định mình là một tổ chức giáo dục đại học tư thục được tổ chức đầy đủ của Bangkok theo quy định của chính phủ từ năm 1986. Với Nguyên soái Không quân Chalit Pukbhasuk, Thành viên Hội đồng Cơ mật làm Chủ tịch của Trường Hội đồng và Tiến sĩ Pornchai Mongkhonvanit, với tư cách là Chủ tịch, Đại học Siam cho đến nay đã đào tạo được hơn 75.000 sinh viên tốt nghiệp sang Thái Lan.

Năm 2022, khuôn viên của Đại học Siam ở Bangkok hỗ trợ 10.000 sinh viên Thái Lan, 500 sinh viên nước ngoài. Trường đại học cung cấp các bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ và Bằng Tiến sĩ trong 46 chương trình, 15 Khoa và 1 Trường Sau đại học. Một số lượng lớn các chương trình được liên kết quốc tế với các chương trình trao đổi sinh viên ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Đại học Siam được UIGreenMetric xếp hạng Top 5 trường đại học bền vững của Thái Lan, thứ 76 thế giới trong số 1183 trường đại học bền vững, bởi UIGreenMetric vào năm 2023. Đồng thời là trường đại học tư thục số 1 Thái Lan.

Với tính bền vững là một trong những nguyên tắc chính của chúng tôi, các giảng viên, sinh viên và quan chức của Đại học Siam đã làm việc như một đội với người dân địa phương của quận Phasicharoen, Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ và các khu vực chính phủ hoặc tư nhân khác. Sự hợp tác của chúng tôi với người dân địa phương nhằm bảo vệ môi trường và nuôi dưỡng những ý tưởng bền vững thông qua việc sử dụng các công cụ sáng tạo và chia sẻ trách nhiệm.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tăng cường và thúc đẩy tính bền vững trong toàn bộ khuôn viên trường Đại học và hơn thế nữa, để trở thành và tạo ra những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Kiểm định

Được AACSB công nhận

Địa điểm

  • Bangkok

    38 Phet Kasem Rd, Phasi Charoen, 10160, Bangkok

    Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi