Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Shippensburg University - John L. Grove College of Business

Shippensburg University - John L. Grove College of Business

Shippensburg University - John L. Grove College of Business

Giới thiệu

Trường Kinh doanh John L. Grove , được thành lập năm 1971, là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Vùng Trung Đại Tây Dương. Từ năm 1981, trường đại học của chúng tôi đã được quốc tế công nhận bởi cơ quan kiểm định uy tín nhất, AACSB International.

Trường Cao đẳng Kinh doanh Grove của Trường Đại học Shippensburg cung cấp một trải nghiệm giáo dục toàn diện chất lượng cao và có giá trị cao giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo chính trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu. Các chương trình kinh doanh tại Shippensburg có liên quan và đầy thử thách.

Grove Hall có các lớp học hiện đại được thiết kế với nền giáo dục thế kỷ 21. Các lớp học nhỏ cho phép giảng viên làm việc chặt chẽ với bạn để phát triển các kỹ năng giao tiếp, giao tiếp và làm việc theo nhóm mạnh mẽ, điều này cực kỳ quan trọng trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình kinh doanh được công nhận quốc tế với chi phí thấp. Ngoài các chương trình học tập xuất sắc, tôi cũng muốn giới thiệu bạn với các giảng viên , tổ chức sinh viên , dịch vụ và các chương trình liên quan đến sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi có một giảng viên xuất sắc với sự quan tâm đa dạng về chuyên môn, nghiên cứu và giảng dạy. Các lớp học được tổ chức trong các cơ sở nhỏ hơn với các cơ sở hiện đại, hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi để phục vụ nhu cầu giáo dục của bạn. Khám phá các khả năng của trường Cao đẳng Kinh doanh Grove được quốc gia hoan nghênh của chúng tôi, nơi "Mục tiêu của chúng tôi là thành công của bạn!" ~ Tiến sĩ John Kooti, ​​Dean

Địa điểm

  • Shippensburg

    1871 Old Main Drive, 17257, Shippensburg

  • Harrisburg

    2986 North Second Street, 17110-1201, Harrisburg

    Câu hỏi