Keystone logo
Seton Hill University MBA về Kế toán Pháp y & Kiểm tra Gian lận
Seton Hill University

MBA về Kế toán Pháp y & Kiểm tra Gian lận

Greensburg, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trộn lẫn

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Toàn cầu hóa, nền kinh tế đang phát triển, gian lận trên Internet gia tăng đáng kể và môi trường pháp lý và thuế phức tạp tiếp tục dẫn đến nhu cầu mạnh mẽ đối với kế toán viên, kế toán pháp y, giám định gian lận và cả kiểm toán viên nội bộ và bên ngoài. Chương trình MBA với Chuyên ngành Kế toán Pháp y & Kiểm tra Gian lận tại Seton Hill - được cung cấp trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường - cung cấp các chứng chỉ và bí quyết để thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong các lĩnh vực kế toán đang phát triển.

Tổ chức điển hình mất 5% doanh thu hàng năm do gian lận với mức thiệt hại ước tính toàn cầu vượt quá 3,7 nghìn tỷ đô la. Chương trình MBA này tập trung vào việc hiểu, điều tra và ngăn chặn gian lận chuẩn bị cho bạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh chóng đối với các chuyên gia pháp y và gian lận.

Chương trình tích hợp của MBA của chúng tôi trong Chương trình Kiểm tra Gian lận & Kế toán Pháp y cho phép bạn kiếm được các tín chỉ học tập sẽ giúp bạn trở thành Kế toán viên Công chứng được cấp phép (CPA). Ngoài ra, chương trình giúp chuẩn bị cho bạn chứng chỉ Giám định gian lận được chứng nhận (CFE) và Kiểm toán viên nội bộ được chứng nhận (CIA).

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • MBA chuyên ngành Kế toán chuyên nghiệp
    • Buffalo, Hoa Kỳ
  • MBA về Trí tuệ nhân tạo và Blockchain - UCAM, Tây Ban Nha
    • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh | Kế toán (MBAA) (Tại trường và Trực tuyến)
    • Doral, Hoa Kỳ