Keystone logo
Saint Mary's College of California School of Economics and Business Administration

Saint Mary's College of California School of Economics and Business Administration

Saint Mary's College of California School of Economics and Business Administration

Giới thiệu

Trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh chuẩn bị cho học sinh và thú vị sự nghiệp đầy thử thách, trong bối cảnh của tự do giáo dục mỹ thuật. Để phù hợp với Công giáo của trường và di sản Lasallian Christian Brother's, toàn vẹn và ý thức đạo đức được nhấn mạnh. &nbsp Trường Kinh tế và Quản trị kinh doanh cung cấp tốt các chương trình văn bằng đại học, chẳng hạn như các Cử nhân Khoa học trong Kế toán, Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh, và sự lựa chọn của một Cử nhân Nghệ thuật hay Cử nhân Khoa học Kinh tế. &nbsp các chương trình của chúng tôi chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp đầy thách thức và thú vị, trong bối cảnh giáo dục mỹ thuật tự do cho tất cả học sinh tại Saint Mary's. Cần thiết cho cả giáo dục nghề nghiệp và tự do có khả năng mạnh mẽ giữa các cá nhân, bao gồm truyền thông nói và viết, và sự tự tin và khả năng để giải quyết cả hai khía cạnh kỹ thuật và con người của cuộc sống tổ chức. Để phù hợp với Công giáo của trường và di sản Lasallian Christian Brother's, toàn vẹn và ý thức đạo đức được nhấn mạnh. &nbsp Sỹ Kinh doanh, một cục trong Trường Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của Đại học Saint Mary's, cung cấp nhiều loại bán thời gian chương trình được bắt nguồn từ yêu cầu trí tuệ và ứng dụng các khái niệm dựa trên lý thuyết. Sỹ Kinh doanh được thành lập vào năm 1975 với việc khai trương các MBA điều hành Chương trình. Năm 1984, Chương trình MBA chuyên nghiệp đã được giới thiệu, và trong năm 2004 phai lợt kinh doanh đưa ra MS trong phân tích tài chính và Chương trình quản lý đầu tư (MS-FAIM). &nbsp Nhiều sinh viên của chúng tôi đã làm việc chuyên nghiệp. Saint Mary's cung cấp một nơi trú ẩn yên bình, phong cảnh đẹp và an toàn từ các thói quen nơi làm việc, cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào những mục đích học thuật và chuyên nghiệp. Quy mô lớp học trung bình là 20, với một mức độ cao của sự tương tác sinh viên khoa /, và chúng tôi sử dụng kết hợp các định dạng hội thảo và nghiên cứu trường hợp.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Moraga

    Saint Mary's College of California School of Economics and Business Administration 1928 Saint Mary's Road PO Box 4240,

    Các chương trình

    Câu hỏi