Keystone logo
Sabanci University

Sabanci University

Sabanci University

Giới thiệu

Với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, giáo dục tiếng Anh được xếp hạng toàn cầu và học phí phải chăng so với các trường đại học được xếp hạng tương tự trên thế giới, SU là nơi để học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trường đại học cũng cung cấp học bổng mạnh mẽ cho sinh viên của tất cả các quốc gia và tất cả các lĩnh vực giáo dục, đảm bảo một nền giáo dục chất lượng cao có thể truy cập cho tất cả mọi người. SU cung cấp tất cả các chương trình trong khuôn viên xanh của nó ở Tuzla, İstanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Với khoa học, công nghệ và cấu trúc xã hội tiến bộ từng ngày, thế giới cần nhiều hơn những cá nhân có trình độ, những người có kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhận thức được vấn đề cấp bách này, năm 1994 Tập đoàn Sabancı quyết định thành lập một “trường đại học thế giới” do Quỹ Sabancı đứng đầu. Hạt giống của Đại học Sabancı, dự án trách nhiệm xã hội toàn diện nhất của Tập đoàn Sabancı trong lĩnh vực giáo dục, đã được gieo vào mùa hè năm 1995, tại một hội nghị tìm kiếm. Hiện tại, Đại học Sabancı là trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng THE World University và xếp trong nhóm 500-600.

Sabancı Holding là một công ty đầu tư chiến lược tập trung vào việc tạo ra giá trị gia tăng với hệ sinh thái của Tập đoàn và ưu tiên văn hóa hiệu suất cao. Các công ty thuộc Tập đoàn Sabancı hiện đang hoạt động tại 12 quốc gia. Tập đoàn Sabancı có 70 công ty và 60.000 nhân viên. Các doanh nghiệp này cũng đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ. Cổ phiếu của Sabancı Holding, cũng như cổ phiếu của 11 công ty con, được niêm yết trên Borsa Istanbul (BIST) và chiếm 8,1% tổng vốn hóa thị trường của thị trường chứng khoán Thổ Nhĩ Kỳ.

Giáo dục

Trường đại học cung cấp một nền giáo dục liên ngành trên ba khoa với mười chương trình đại học. Tại SU, sinh viên có cơ hội chọn chuyên ngành sau năm học thứ nhất hoặc thứ hai. Điều này cho phép sinh viên quyết định học chương trình nào tại trường đại học với sự hiểu biết nhiều hơn về giáo dục đại học và về sở thích và tài năng học tập và nghề nghiệp của chính họ.

Nghiên cứu

Sabanci University tự khẳng định mình là một trong những trường đại học đổi mới và có định hướng nghiên cứu nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Là một phần trong triết lý của mình, trường đại học đặt mục tiêu hướng các nỗ lực nghiên cứu của mình chủ yếu theo hướng nghiên cứu ứng dụng và chiến lược với các mục tiêu nâng cao kiến thức, hỗ trợ giảng dạy và đóng góp vào sự tiến bộ của cộng đồng. Trường tự hào có một số lượng lớn các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu, bao gồm cả Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nano tiên tiến nhất trong khu vực. SU cũng có thu nhập nghiên cứu trên mỗi giảng viên cao nhất trong số tất cả các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của Sabanci University được đánh giá cao trên tất cả các lĩnh vực và nhiều quốc gia cả về chuyên môn và học thuật. 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. 81% tổng số cựu sinh viên theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong các công ty nổi tiếng. Unilever, Accenture, Procter & Gamble, Ford, và Deloitte & Touche là một trong những công ty mà các cựu sinh viên của chúng tôi đã từng làm việc.

Bằng tốt nghiệp SU cũng có giá trị nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học tập. Các trường đại học mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chọn làm điểm đến để học sau đại học bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Đại học California, Politecnico di Milano, Đại học Boston, Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Stanford và Đại học Massachusetts.

Mỗi sinh viên đại học SU phải thực tập bắt buộc trước khi tốt nghiệp. Văn phòng thực tập và phát triển nghề nghiệp của SU, nơi cung cấp tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, cũng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập trên toàn thế giới cho sinh viên SU và tổ chức các sự kiện tuyển dụng tại trường với các công ty nổi tiếng.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Istanbul

    Sabancı University, Orta Mahalle, Üniversite Caddesi No: 27 Tuzla, 34956, Istanbul

    Các chương trình

      Câu hỏi