Keystone logo
S. P. Jain Institute of Management and Research (SPJIMR)

S. P. Jain Institute of Management and Research (SPJIMR)

S. P. Jain Institute of Management and Research (SPJIMR)

Giới thiệu

Triết lý của chúng tôi

Triết lý của chúng tôi Hướng dẫn

Các trụ cột triết học khi mà dựa vào dinh thự của giáo dục học và phát triển giáo dục của SPJIMR là

Ảnh hưởng đến thực hành Thúc đẩy tăng trưởng dựa trên giá trị Ảnh hưởng đến thực hành

Các sáng kiến ​​và đổi mới tại SPJIMR nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến hoạt động công nghiệp và do đó là một người tham gia trong tái định hình quốc gia. Việc học tập hấp thụ thông qua một chương trình đào tạo linh hoạt và đa năng phát triển trong học sinh, không chỉ là một khả năng phân tích và phán đoán, nhưng cũng là một khả năng bẩm sinh để liên quan đến các vấn đề xã hội và sau đó rút ra sau khi các nguồn lực của mình cho sự hiểu biết và hành động.

Thúc đẩy tăng trưởng dựa trên giá trị

SPJIMR Rudd đề xuất rằng các cá nhân cần phải xây dựng sự pha trộn hợp lý giữa mối quan tâm đối với phúc lợi của chính họ và xã hội tốt. Vì vậy, các học viện khuyến khích sự phát triển của một triển vọng hợp tác xã công nhận giá trị của việc chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Điều này được nhấn mạnh trong chương trình giảng dạy thông qua học tập kinh nghiệm thực tiễn cũng như bằng ví dụ.

Các nguyên tắc khác, trong đó hướng dẫn được- chúng tôi làm việc

Liên quan xã hội và đáp ứng - SPJIMR tìm cách để kết hợp chương trình giảng dạy trong các chiến lược quản lý của nó đối với hoạt động kinh doanh sáng tạo và giá trị xã hội thông qua việc lồng ghép các chương trình trách nhiệm xã hội của công ty. Hợp tác và Hợp tác - Sự xuất hiện của toàn cầu hóa đã mang lại trong thức của nó là một hợp tác tăng cường cho xã hội cao, lợi ích kinh tế và môi trường. Thông qua nỗ lực hợp tác, có thể để tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực hạn chế, dẫn đến hoạt động kinh doanh phù hợp hơn và có liên quan. SPJIMR mạnh mẽ ủng hộ các nỗ lực hợp tác để đạt được lợi nhuận cao hơn so với bình thường từ các khoản đầu tư. Mạng - Là một Viện Quản lý, SPJIMR khuyến khích hoạt động của nó trong một môi trường xã hội và văn hóa rộng lớn với một sự nhấn mạnh vào các quá trình kinh tế-xã hội quan trọng được hình kinh doanh ngày nay. SPJIMR nỗ lực để amalgamate những nhận thức đa dạng và nhu cầu để tạo ra một nền giáo dục quản lý có liên quan nhiều hơn và quan trọng đối với Ấn Độ. Ở khía cạnh này, SPJIMR cố gắng để được nhìn thấy như là một trendsetter chính trong quản lý giáo dục hiện nay.

Tin rằng mình là một phần của một nỗ lực lớn hơn, khuyến khích học tập SPJIMR bởi hấp thu từ

Các hoạt động kinh doanh toàn cầu tốt nhất và mới nhất Trên toàn thế giới công nhận viện trên khắp thế giới Những nỗ lực của các doanh nghiệp Ấn Độ trong việc tìm kiếm của họ cho sự tăng trưởng, năng suất và chất lượng Hệ tư tưởng của các cá nhân tài năng, người về mặt sinh thái có ý thức Hiệu quả của phương Tây và đặc Đông Chương trình phát triển lãnh đạo

SPJIMR tin trong việc xây dựng cây cầu để tương lai nhờ những nỗ lực hiệp đồng cùng với các ngành công nghiệp mà nó cảm thấy có trách nhiệm và có thể trả lời, và người mà nó phục vụ với một cam kết sâu sắc.

Tuyên bố nhiệm vụ

Sứ mệnh của chúng tôi là để ảnh hưởng đến thực hành và thúc đẩy tăng trưởng dựa trên giá trị. Sinh viên của chúng tôi sẽ nhận ra, hiểu, và duy trì sự liên quan của xã hội quyết định kinh doanh, kể cả trong các phần thòi trong xã hội.

Chúng tôi duy trì nhiệm vụ này bởi vì chúng tôi nhận ra vai trò kép của chúng tôi - là một thành viên có trách nhiệm của Bharatiya Vidya Bhavan và là một thành viên đáp ứng của xã hội Ấn Độ rộng lớn - và nhìn lại chính mình trong một bối cảnh rộng lớn hơn là tổ chức một 'Beyond MBA.

Chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi thông qua: (a) người học làm trung tâm sư phạm mà sẽ nhấn mạnh đến thái độ, kể cả tâm linh, và các kỹ năng nhiều như kiến ​​thức; (b) phơi bày sinh viên để tăng trưởng dựa trên giá trị ở các bộ phận được phục của các cộng đồng của chúng tôi; (c) tổng hợp - đóng góp trí tuệ của chúng tôi và chương trình giảng dạy - các competition- hiệu quả phương Tây dựa trên sự hợp tác và trung tâm ethos phía đông; và (d) đóng góp trí tuệ nhằm gây ảnh hưởng đến thực hành.

Trong các học sinh của chúng tôi, chúng tôi nhận ra một khuynh hướng và sẵn sàng để có một người hành động đầu tiên. Chúng tôi cũng nhấn mạnh sự nhạy cảm với dấu chân xã hội của hành động kinh doanh và vai trò của tinh thần trong một cách tiếp cận cân bằng để đưa ra quyết định.

Trong các giảng viên của chúng tôi, chúng tôi nhận ra một cam kết cung cấp xuất sắc sư phạm học làm trung tâm bằng cách tận dụng các, bản chất dân cư cá nhân của chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng yêu cầu họ tạo ra và phổ biến kiến ​​thức nhằm gây ảnh hưởng đến thực hành.

Là một cộng đồng, chúng ta sẽ nhận ra những mục tiêu này thông qua tính toàn vẹn, trách nhiệm giải trình tự, kỷ luật chuyên nghiệp, và công việc khó khăn. Chúng tôi đánh giá tự do hoạt động và duy trì một văn hóa kinh doanh, nhanh nhẹn, linh hoạt, và hợp tác.

Tổng quan

SPJIMR cung cấp cơ hội duy nhất để nghiên cứu kinh doanh nơi mà tương lai của kinh doanh toàn cầu là ở trung tâm của Ấn Độ, ở trung tâm của thủ đô tài chính của nền kinh tế này, chính là nơi mà các khoản đầu tư đang phát triển, nơi mà nhu cầu đang tăng lên và nơi các doanh nghiệp đang chuẩn bị cho sự tăng trưởng nhanh hơn, sinh viên có thể học kinh doanh và học hỏi từ thị trường.

SPJIMR có lẽ là tổ chức nằm tốt nhất ở trung tâm của thành phố Mumbai, trung tâm tài chính của Ấn Độ với mối liên kết mạnh mẽ đến ngành công nghiệp. Điều này được phản ánh trong việc chấp nhận sẵn sàng của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong ngành công nghiệp và dịch để thực hiện vị trí cao của chúng tôi.

Ngoài ra, chương trình PGDM hai năm SPJIMR của cung cấp các tùy chọn của việc có các học viên như là một phần của toàn bộ phân phối các khóa học về các dự án, thực tập, bài giảng của khách và khóa học chuyên ngành tài trợ.

Cơ hội học tập học kỳ cuối cùng trong hàng đầu của Mỹ B-Trường học

Các cơ hội vé lớn mà chương trình cung cấp cho sinh viên quốc tế là một thực tế rằng họ có thể đi học và học kỳ cuối cùng của họ trong bất kỳ trường quốc tế hàng đầu trong mùa thu. Ví dụ, người tham gia có thể đi và làm trọn một học kỳ tại một trường học như Samuel Curtis Johnson Graduate School of Management, Đại học Cornell, Mỹ, Krannert Trường Quản lý, Đại học Purdue, Hoa Kỳ, Eli Broad College of Business, Đại học bang Michigan, USA , Đại học Maryland, Mỹ và Schulich School of Business, Đại học York, Canada.

Học sinh đã sẵn sàng để đưa vào một học kỳ cuối cùng được quốc tế sau khi họ có

Nghiên cứu thực tế của nền kinh tế đang nổi lên một Hoàn thành tất cả các khóa học cơ bản trong năm đầu tiên Hoàn thành một thực tập sinh xã hội trong mùa hè Hoàn thành các khóa học chuyên môn trong học kỳ thứ ba

Cơ hội nghề nghiệp trong các công ty hàng đầu thế giới

Sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức sâu sắc về và tiếp xúc với Ấn Độ có thể thấy vai trò thú vị trong các doanh nghiệp toàn cầu mà đang tìm kiếm để xây dựng trên các cơ hội Ấn Độ.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Mumbai

    S.P.Jain Institute of Management & Research Munshi Nagar, Dadabhai Road Andheri West, 400 058, Mumbai

    Câu hỏi