We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Rushford Business School

Rushford Business School

Rushford Business School

Giới thiệu

136117_RUSHFORD0-logo.png

Rushford Business School là một Trường Kinh doanh được chứng nhận EduQua tại Lucerne, Thụy Sĩ. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Kinh doanh và Quản lý. Trường của chúng tôi là trường duy nhất cung cấp một số chương trình MBA với các chuyên ngành kỹ thuật chính. Các chương trình trực tuyến 100% của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn nhận được một nền giáo dục chất lượng cao từ Trường Kinh doanh hàng đầu Châu Âu với mức học phí phải chăng. Chúng tôi tận dụng các mạng lưới, kiến thức, kinh nghiệm và sự lan rộng về mặt địa lý để mang lại lợi ích cho học sinh của chúng tôi.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một tổ chức tập trung vào nghiên cứu, chúng tôi tiến hành các chương trình kinh doanh đổi mới và được quốc tế công nhận với tác động tích cực đến tăng trưởng kinh doanh và phát triển xã hội.

Chúng tôi tiếp tục tận dụng hành vi kinh doanh và nghiên cứu thông qua:

 • Phát triển và mở rộng mạng lưới quốc tế gồm các đối tác học thuật và trao đổi hàng đầu để cung cấp một môi trường nghiên cứu và giảng dạy toàn cầu.
 • Phát triển các kỹ năng kinh doanh dành riêng cho ngành bằng cách thu hút các nhà lãnh đạo quan điểm chính.
 • Phát triển các nhà lãnh đạo để gánh vác trách nhiệm xã hội và đối mặt với những thách thức cá nhân và trí tuệ độc đáo.
 • Phát triển nhân cách trưởng thành và tự chủ với năng lực liên văn hóa và tư duy phản biện.

tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu và được quốc tế công nhận về các chương trình kinh doanh sáng tạo giúp các doanh nghiệp và tổ chức duy trì đà tăng trưởng thuận lợi. Nghiên cứu của chúng tôi sẽ có tác động mạnh mẽ đến thực tiễn kinh doanh, lãnh đạo và tài liệu học thuật. Chúng tôi sẽ phát triển các nhà lãnh đạo có khả năng tiếp cận toàn cầu, những người sẽ sử dụng tiềm năng của mình để gắn kết với các doanh nghiệp và xã hội nhằm tạo ra sự khác biệt có giá trị, mang tính xây dựng và có đạo đức.

giá trị của chúng tôi

 • Các giá trị sau chi phối chúng tôi trong việc hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của mình:
  • Sự xuất sắc trong học tập, kỹ năng chuyên môn và trọng tâm nghiên cứu.
  • Lãnh đạo tư tưởng và đổi mới.
  • Tư duy phản biện, công bằng và chính trực.
  • Đạo đức, trách nhiệm xã hội, lợi ích, trách nhiệm giải trình, trách nhiệm và minh bạch.
 • Chúng tôi có một cách tiếp cận không bao giờ kết thúc để vượt quá mong đợi về chất lượng và dịch vụ trong tất cả những gì chúng tôi làm. Định hình sự nghiệp của học sinh là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Để đạt được điều này, tất cả các phương tiện tiềm năng đều được khám phá, từ cố vấn đến trình bày và tham khảo trước ngành liên quan.
 • Chúng tôi đánh giá cao tất cả các sinh viên của mình và đầu tư vào sự phát triển và trưởng thành cá nhân cũng như nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp từ những nhu cầu cơ bản đến việc tự thể hiện bản thân.
 • Chúng tôi lập kế hoạch thận trọng cho sinh viên của mình bằng cách theo dõi những thay đổi quan trọng trong ngành và thực hiện các hành động thích hợp để chuẩn bị cho họ trước những thách thức trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy trực tuyến

Phương pháp giảng dạy mà chúng tôi thực hiện nhằm xác định nhu cầu đào tạo cụ thể và nguyện vọng nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Dựa trên sự hiểu biết này, giải pháp cố vấn cá nhân hiệu quả nhất được đưa ra để cá nhân có thể tận dụng tối đa chương trình đào tạo.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào quan điểm rằng mỗi cá nhân đều có thế mạnh riêng và chúng có thể được khai thác thông qua nền tảng và phương pháp học tập phù hợp. Các sinh viên tại Rushford hoàn toàn nhận thức được rằng hiểu biết về bản thân có tầm quan trọng ngang bằng với kiến thức học thuật.

Tại Rushford, chúng tôi sử dụng công nghệ internet để tối đa hóa hiệu quả học tập trong môi trường hiện đại, đồng thời cung cấp cho sinh viên tất cả kiến thức cần thiết để thành công.

Rushford sử dụng một số lượng lớn các chuyên gia có trình độ cao trong ngành làm cố vấn cho sinh viên nhằm cung cấp cho họ những quan điểm thực tế về ngành. Điều này giúp các chuyên gia đầy tham vọng của chúng tôi đạt được giao diện với chính ngành. Mentorship cung cấp rất nhiều lời khuyên liên quan đến đào tạo và lập kế hoạch nghề nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng vào việc chuẩn bị cho học sinh của mình những tình huống thực tế thông qua trải nghiệm trực tiếp, bằng cách thực hiện các phiên mô phỏng thông qua các nền tảng đào tạo trực tuyến hiệu quả của chúng tôi.

Công nhận của chúng tôi

138943_EduQua_LogoPhone.png

Tổ chức Thụy Sĩ được chứng nhận EduQua

Rushford Business School được chứng nhận bởi EduQua, một nhãn hiệu chất lượng của Thụy Sĩ dành cho các tổ chức giáo dục nâng cao. EduQua là một tổ chức kiểm định được Chính phủ Liên minh Thụy Sĩ công nhận và hỗ trợ.

EduQua là chứng nhận chất lượng đầu tiên dành cho các tổ chức giáo dục công và tư ở Thụy Sĩ và được công nhận, hỗ trợ và xác nhận bởi các tổ chức sau:

• Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ
• Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục các Bang Thụy Sĩ (EDK)
• Ban Thư ký Nhà nước về các Vấn đề Kinh tế (SECO)
• Cục Đào tạo Chuyên nghiệp Hội nghị Thụy Sĩ (SBBK)
• Hiệp hội các Sở Lao động Thụy Sĩ (VSAA)
• Liên đoàn Giáo dục Người lớn Thụy Sĩ (SVEB)

138941_ACBSP_ColorPhone.png

Hội đồng kiểm định các trường và chương trình kinh doanh

Rushford Business School là thành viên của “Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP)

ACBSP là tổ chức kiểm định toàn cầu duy nhất kiểm định các chương trình kinh doanh ở cấp độ liên kết, cử nhân và sau đại học trên toàn thế giới kể từ năm 1988. Rushford Business School là một phần của tư cách thành viên mở rộng ra hơn 60 quốc gia. Các thành viên của ACBSP là một trong những nhà giáo dục giỏi nhất trong lĩnh vực tương ứng của họ, quan tâm đến việc học các phương pháp giảng dạy đổi mới, cải thiện việc cung cấp các chương trình giáo dục kinh doanh và tạo ra giá trị cho sinh viên của họ.

189796_qs-star-rating_la-voz_logo-03-web.jpeg

Rushford đã nhận được đánh giá 5 sao về giảng dạy và học tập trực tuyến; với xếp hạng tổng thể 4 sao thông qua Hệ thống xếp hạng sao QS danh tiếng. Xếp hạng sao QS tổng thể bốn sao là minh chứng cho chất lượng và danh tiếng của một học viện và là một giải thưởng danh giá cần đạt được.

172483_166809_IACBE_logo_Educational_2color_Horiz-768x235.png

Rushford Business School là thành viên của “Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE)”. IACBE công nhận các chương trình kinh doanh dẫn đến bằng cấp liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới. Tất cả các phương thức phân phối, cơ sở, địa điểm và địa điểm giảng dạy, cũng như tất cả các chương trình kinh doanh bất kể cấp độ, thường sẽ được đưa vào đánh giá công nhận của IACBE.

179310_prme_un_500.jpeg

Là một tổ chức, chúng tôi tự hào là một phần của sáng kiến Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có trách nhiệm (PRME). PRME là một sáng kiến toàn cầu được đưa ra vào năm 2007 bởi Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc nhằm khuyến khích các trường kinh doanh và đại học trên toàn thế giới tích hợp tính bền vững vào chương trình giảng dạy và nghiên cứu.

189889_aacsb-business-education-alliance-member.png

Chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Đại học (AACSB). AACSB là một tổ chức kiểm định toàn cầu được thành lập vào năm 1916 nhằm hỗ trợ, thúc đẩy và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong các trường kinh doanh. Bằng cách tham gia AACSB, chúng tôi thể hiện cam kết xuất sắc của mình bằng cách duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong tất cả các khía cạnh của hoạt động học tập của chúng tôi. Tư cách thành viên của chúng tôi cho phép chúng tôi trở thành một phần của mạng lưới hơn 800 trường kinh doanh trên toàn thế giới chia sẻ các phương pháp hay nhất để thúc đẩy giáo dục quản lý và kinh doanh.

189890_BGA_Member_logo-1-300x300.png

Rushford Business School là một thành viên đáng tự hào của Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp kinh doanh (BGA). Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh là một phần của AMBA, một tổ chức thành viên quốc tế và đảm bảo chất lượng cho các trường kinh doanh có tiềm năng cao và hàng đầu thế giới cùng chia sẻ cam kết tạo ra tác động tích cực, thực hành quản lý có trách nhiệm và học tập suốt đời.

Số liệu thống kê

Với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và hơn 5000 cựu sinh viên trên toàn cầu, cộng đồng toàn cầu đang phát triển của chúng tôi là minh chứng cho nền giáo dục xuất sắc và xây dựng kỹ năng cho sinh viên tại Rushford.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Trường kinh doanh Rushford

  Cơ sở Rushford nằm ở trung tâm của Trung tâm Thành phố Lucerne. Vị trí này nằm ngay bên cạnh giao thông công cộng để kết nối và thuận tiện tốt nhất. Hồ Lucerne chỉ cách trường 6 phút đi xe buýt.

  Cơ sở cung cấp các lớp học và phòng giảng rộng rãi được trang bị bảng trắng và máy chiếu; Thư viện; một quán ăn tự phục vụ và các khu vực giải trí để sinh viên thư giãn và giao lưu.

   Lời chứng thực của sinh viên

   Địa điểm

   • Geneva

    James lind Institute Rue de la Cité 1, 1204 Genève, Switzerland, 1204, Geneva

    • Lucerne

     Maihofstrasse 76, 6006, Lucerne

     • Geneva

      Rue de la Cité,1, 1204, Geneva

      • Valencia

       Carrer de les Barques, 2, 46002, Valencia

       • Valencia

        Carrer de les Barques, 2, 46002, Valencia

        Câu hỏi