Keystone logo
Rotterdam School of Management | Erasmus University

Rotterdam School of Management | Erasmus University

Rotterdam School of Management | Erasmus University

Giới thiệu

Trong 40 năm qua, Trường Quản lý Rotterdam, Đại học Erasmus đã khẳng định vững chắc danh tiếng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu.

Rất lâu trước khi "toàn cầu" trở thành một mô tả quan trọng cho giáo dục kinh doanh, sinh viên, giảng viên và nhân viên của RSM đã phản ánh sự đa dạng của thế giới toàn cầu hóa.

Giống như nước chủ nhà của chúng tôi, một trong những quốc gia thương mại quốc tế nổi tiếng nhất thế giới, RSM đã tiếp tục mở rộng và quốc tế hóa, củng cố vị thế là một trong những trường kinh doanh sáng tạo và quốc tế nhất châu Âu.

RSM cung cấp một nền văn hóa trí tuệ đặc biệt. Chúng tôi tin rằng sự lãnh đạo có thể được dạy thông qua sự kết hợp của một thách thức trí tuệ và thực tế. Chúng tôi tin rằng những khó khăn gặp phải khi làm việc trong các nhóm khác nhau thúc đẩy các cách tiếp cận sáng tạo mới trong kinh doanh. Chúng tôi tận hưởng mối quan hệ qua lại, hỗ trợ với các công ty đa quốc gia. Và chúng tôi khuyến khích một tư duy linh hoạt, rộng rãi và đôi khi mang tính biểu tượng trong các vấn đề thực tiễn và nghiên cứu kinh doanh.

Cách tiếp cận khác biệt này đã giúp RSM thiết lập một danh mục các chương trình được xếp hạng hàng đầu, cũng như một trong những khoa quản lý lớn nhất và lớn nhất thế giới.

Phương pháp tiếp cận RSM

Tại RSM, phát triển lãnh đạo là về việc hiện thực hóa tiềm năng trí tuệ và cá nhân. Tại đây, bạn sẽ được thử thách trí tuệ bởi nội dung học thuật cấp cao nhất và dưới sự chỉ đạo của các nhà tư tưởng kinh doanh sắc sảo nhất: giảng viên rút ra nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức cũng như hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu của chính họ. Bạn sẽ thách thức chúng tôi: đặt câu hỏi về các sự kiện khi chúng được trình bày và đánh giá các giả định. Và bạn sẽ thử thách bản thân: đương đầu với những hạn chế của mình, vượt qua ranh giới, khám phá những gì thực sự thúc đẩy hành vi của bạn và của người khác.

Phát triển các kỹ năng để có thể biến ý tưởng hàng đầu thành kết quả nổi bật trong kinh doanh, đòi hỏi phải có hành động. Tất cả các chương trình cung cấp cho sinh viên phạm vi để thực hiện ý tưởng của họ trong môi trường kinh doanh thực tế hoặc mô phỏng, từ liên kết công ty và thực tập đến các dự án tư vấn thực tế, du lịch quốc tế và tham gia các câu lạc bộ và hội nghị do sinh viên quản lý.

Tại RSM, sự đa dạng không chỉ có giá trị mà còn được khuyến khích và phát triển. Trong một môi trường hợp tác và cởi mở độc đáo, bạn sẽ tìm thấy không gian để khám phá những cách suy nghĩ mới, nguồn cảm hứng để thách thức các ý tưởng và cuối cùng là phạm vi để phát triển tiềm năng của chính bạn như một nhà lãnh đạo tương lai trong kinh doanh.

Số liệu thống kê

Sự kiện & Số liệu

Là một trong những trường kinh doanh quốc tế lớn nhất châu Âu, RSM tiếp cận nhiều đối tượng quốc tế gồm các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai thông qua danh mục các chương trình, dịch vụ và hoạt động học thuật.

Nhân viên và giảng viên liên tục mang đến những cải tiến mới cho cả giáo dục kinh doanh và sáng tạo tri thức phù hợp với sứ mệnh của tổ chức chúng tôi:

Tại RSM, chúng tôi tự hào tuyên bố:

 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh và quản lý.
 • Một trong 3 cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu.
 • Một bảng xếp hạng nhất quán giữa các trường kinh doanh hàng đầu của châu Âu.
 • Nằm trong số 1% trường học trên toàn thế giới được công nhận Quadruple Crown.
 • Giáo dục của hơn 1200 giám đốc điều hành mỗi năm.
 • 7.500 sinh viên đại học và sau đại học.
 • Hơn 40.000 cựu sinh viên đang hoạt động trên toàn thế giới.
 • Một trong những khoa kinh doanh lớn nhất và được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới: 250 nhà nghiên cứu cao cấp và 100 nghiên cứu sinh tiến sĩ.
 • 30 trung tâm nghiên cứu và sáng kiến.
 • Hơn 100 trường đối tác.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Rotterdam

   Burgemeester Oudlaan 50 3062 PA , , Rotterdam

  Câu hỏi