Keystone logo
Regent's International College

Regent's International College

Regent's International College

Giới thiệu

International College Regent (RIC) là một trường cao đẳng giáo dục hơn nữa tại Bangkok, Thái Lan cung cấp cho sinh viên một loạt các con đường khác nhau để thu thập bằng Anh Cử nhân. Anh thu hút hàng ngàn sinh viên các trường đại học của mình mỗi năm, cung cấp đại học và sau đại học trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn.

International College Regent là trung tâm đăng ký tại Thái Lan cho Đại học Chương trình Quốc tế ở London, cung cấp bốn độ Cử nhân trong lĩnh vực Kinh tế, Quản lý, Tài chính và Khoa học Xã hội (EMFSS) với tất cả các hướng học tập được cung cấp bởi Trường Kinh tế London và Khoa học Chính trị (LSE):

  • BSc (Hons) Kinh doanh và Quản lý
  • BSc (Hons) Kinh tế và Quản lý

Đối với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu học tập cần thiết cho Đại học London khóa học văn bằng (UOL) Cử nhân, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Foundation International điều kiện tiên quyết. Chương trình này trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để tham gia vào các đòi hỏi độ đại học UOL cung cấp tại RIC. Các IFP đã được thiết kế để đảm bảo học sinh đạt tiêu chuẩn học thuật cao, học kiến ​​thức môn học phù hợp và mua lại cả các kỹ năng và sự tò mò trí tuệ cần thiết để nghiên cứu mức độ cấp nghiêm ngặt.

International College Regent cũng là học viện đầu tiên ở Thái Lan để được sự chấp thuận của Edexcel, cơ thể trao giải thưởng lớn nhất của Anh để cung cấp BTEC (Kinh doanh và Hội đồng Giáo dục kỹ thuật) trình độ. các khóa học BTEC hiện được cung cấp:

  • Nghiên cứu kinh doanh
  • quản lý khách sạn

International College Regent cung cấp một '2 + 1 Anh Bằng chương trình'. Sau khi hoàn thành các BTEC HND tại RIC, sinh viên có thể tiến vào năm cuối cùng của một khóa học cử nhân đại học tại một trường đại học Vương quốc Anh hoặc năm thứ ba của một khóa học cử nhân tại bất kỳ trường đại học quốc tế khác chấp nhận HND.

Địa điểm

  • Bangkok

    590 Thanon Pracha Utith, 10310, Bangkok

Câu hỏi