Keystone logo
Prince Mohammad Bin Fahd University

Prince Mohammad Bin Fahd University

Prince Mohammad Bin Fahd University

Giới thiệu

68056_mecca-66970_640.jpg

Tổng quan

Là một tổ chức giáo dục tiên tiến đang phát triển nhanh, Prince Mohammad bin Fahd University (PMU) đã tạo ra lịch sử kể từ khi nó được đưa ra. Trường đại học này, với cách tiếp cận sáng tạo mang tính lấy học sinh làm trung tâm để truyền đạt giáo dục, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá những đường nét chính xác để học hỏi và đổi mới khi được chăm sóc tốt cho vai trò tương lai của họ trong vai trò các chuyên gia hardcore.

PMU tập trung vào nhu cầu, sở thích và khả năng của sinh viên để nuôi dưỡng bền vững. Các ý kiến ​​phản hồi, cũng như đầu vào của sinh viên, được đánh giá bởi các cán bộ của PMU, những người đánh giá mức độ tri thức của từng học viên một cách triệt để. Các bước như vậy là đào tạo họ bằng một hệ thống học tập thật sự.

Trường đại học này hoan nghênh công nghệ mới nhất kể từ khi thành lập. Nó thực hiện chúng trong phương pháp giảng dạy và phát triển chương trình giảng dạy. Một số tiến bộ công nghệ là kết nối internet toàn thời gian giúp thư viện điện tử dễ dàng truy cập, các chương trình học trực tuyến (Blackboard), Dyned-labs, đăng ký trực tuyến.

PMU ngày nay được trang bị các công nghệ tiên tiến như bảng thông minh, TV Streaming và Video Conferencing ... giúp sinh viên có thể đăng ký vào các khóa học cụ thể và thường xuyên hướng dẫn hoặc hướng dẫn từ các giảng viên trực tuyến bằng cách ngồi trong sự riêng tư của gia đình.

Học sinh sử dụng các thiết bị hiện đại của PMU. Những phương tiện này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn họ chú rể và đứng lên trong khi chấp nhận những thách thức toàn cầu mà họ sẽ phải đối phó với các chuyên gia. Họ sẽ có lộ trình việc làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp từ Ban QLDA, nơi cung cấp các cơ sở độc quyền.

Vì tiếng Anh đã trở thành phương tiện truyền thông duy nhất trên thế giới PMU cung cấp ngôn ngữ này như một phương tiện giảng dạy chính. Một số câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa trong khuôn viên PMU là những công cụ tốt nhất để trau dồi trình độ của sinh viên. Các cơ sở có kế hoạch tốt để chuẩn bị cho sinh viên giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phê bình / giải quyết vấn đề, kỹ thuật, kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo là những kỹ năng cốt lõi mà PMU ưu tiên cho sự phát triển chung của sinh viên.

PMU là công cụ để hướng dẫn cộng đồng sinh viên lựa chọn con đường sự nghiệp tốt đẹp hơn cho tương lai tươi sáng. Các chương trình lý thuyết và đánh giá thực tế của họ thông qua định hướng và đào tạo thực tế giúp họ cảm thấy như ở nhà trong khi thuê. Sự tự tin được phát triển thông qua đào tạo và kiến ​​thức tiên tiến giúp sinh viên tự bán bản thân mình với những bản lý lịch giỏi và sáng tạo của họ.

Nhiều đánh giá kết quả học tập sáng tạo được sử dụng để đánh giá các công cụ phát triển kỹ năng theo dõi thành tích và tiến bộ chung của sinh viên trong thời gian lưu trú tại trường.

Danh mục đầu tư điện tử của sinh viên tốt nghiệp tại PMU có thể truy cập trực tuyến vì vậy các nhà tuyển dụng tương lai có thể sử dụng chúng tốt nhất để tuyển dụng. Các bước như vậy cung cấp cả hai thu nhập của mức độ và ở cùng một thời điểm đạt được kinh nghiệm làm việc tại mệnh.

Ban QLDA cung cấp nhiều dịch vụ cá nhân bao gồm hỗ trợ tài chính cho các sinh viên xứng đáng ngoài dịch vụ y tế và tư vấn. Những sáng kiến ​​này nhằm cung cấp sự thoải mái tốt nhất trong bầu không khí cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. PMU hy vọng sẽ tạo ra sự xuất sắc trong giáo dục đối với các sinh viên ghi danh trong khi cung cấp các dịch vụ đó cho họ.

Sự tín nhiệm của PMU từ khi thành lập trở nên có thể thực hiện được do đội ngũ nhân viên mạnh mẽ - đội ngũ quản lý, đội ngũ giảng viên đa dạng tham gia vào việc thiết kế một bối cảnh học thuật tiên tiến và các nhân viên hỗ trợ giúp đỡ chính quyền để giúp đỡ chính quyền của trường đại học.

TIEC (Tổ chức Giáo dục Quốc tế Texas), là Cố vấn Giáo dục của Ban QLDA, đã tham gia vào các chuyên gia hàng đầu của 32 trường đại học Hoa Kỳ để xây dựng cấu trúc của PMU. Dĩ nhiên PMU hiện đang ở vị trí hứa hẹn và phổ biến giáo dục xuất sắc để nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Đây là dấu hiệu cho một quan điểm toàn cầu hóa về giáo dục mà PMU thông qua.

68057_saudi-arabia-84015_640.jpg

Văn hóa Ảrập Xêút

Có rất nhiều khía cạnh của cuộc sống ở đây rất khác nhau từ đất nước và văn hóa bạn đã để lại. Chúng tôi tin rằng bước quan trọng nhất để điều chỉnh cuộc sống của bạn ở Ả-rập Xê-út là tìm hiểu một số về hải quan và luật pháp. Sau đó, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn trong môi trường mới của mình. Một khi bạn trở nên quen thuộc với sự khác biệt về văn hoá cuộc sống có thể rất thú vị ở đây.

Dưới đây là một số đề nghị "làm và không nên làm" cho thoải mái của riêng bạn và hạnh phúc.

Lam ơn Lam…

Hãy giữ một tâm trí cởi mở về những khác biệt văn hoá và xã hội mà bạn quan sát. Hãy linh động và cởi mở để thay đổi. Bạn sẽ đánh giá cao những trải nghiệm mới. Chấp nhận thách thức sống ở một đất nước cổ đại tuyệt vời với một lịch sử phong phú và thú vị.

 • Cố học và sử dụng ngôn ngữ tiếng Ả Rập.

 • Duy trì linh hoạt và cố gắng thích ứng với các phong tục địa phương. Ví dụ:

 • Quần áo: phụ nữ nên mặc quần áo bảo thủ, lỏng lẻo. Nếu bạn cảm thấy tốt hơn khi mặc Abaya, sau đó làm như vậy.

 • Ramadan: là tháng Hồi giáo Hồi giáo trong đó người Hồi giáo theo dõi nhanh giữa mặt trời mọc và hoàng hôn. Hãy tôn trọng kỳ nghỉ tôn giáo này bằng cách kiêng ăn, nhai kẹo cao su, uống rượu hoặc hút thuốc ở nơi công cộng vào ban ngày.

Xin vui lòng không ...

 • Cố gắng áp đặt các giá trị phương Tây của bạn lên xã hội Ả-rập Xê-út. Đừng hy vọng cuộc sống sẽ giống như ở quê nhà của bạn.

 • Chụp ảnh người hoặc bất kỳ khu vực an ninh quốc gia nào như sân bay, các cơ sở quân sự, và các nhà máy lọc dầu.

Đạo Hồi Ả Rập truyền thống

Các cách thức đàm thoại tốt và những cân nhắc cho phong tục tập quán và niềm tin của những người khác chiếm ưu thế tại Ả-rập Xê-út cũng như các nơi khác. Chính người Saudis có tính hài hước, tử tế và không chính thức khi họ mong đợi người khác.

Một số gợi ý

Ghi nhớ và mang đúng tên và số điện thoại của tổ chức bạn (chủ lao động), hoặc tổ chức của người phối ngẫu (người sử dụng lao động). Biết tên, số và địa điểm chính xác của các trường mà con quý vị tham dự.

Đảm bảo con của bạn có tên và số điện thoại của hợp chất của bạn, số điện thoại của bạn và một người hàng xóm đáng tin cậy trong trường hợp khẩn cấp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với hồ sơ thông tin khẩn cấp tại trường học của con bạn.

Điện áp trong vương quốc có thể là 110v hoặc 220v. Biết điện áp của bạn và chọn các thiết bị của bạn cho phù hợp. Kiểm tra các loại thiết bị khác nhau, ví dụ: có một số loại VCR khác nhau ở Vương quốc Anh. Nếu bạn có một máy tính, một điều áp có thể là cần thiết. Một thiết bị chống sét cho máy tính và các thiết bị điện tử khác là rất khuyến khích.

Nhớ lại

Bạn là một khách mời được mời ở Vương quốc Ả-rập Xê-út. Bạn không bị buộc phải đến đây. Bạn phải tuân theo luật địa phương của họ. Khôn ngoan là cho gia đình của bạn tự biết mình có các luật và hải quan liên quan

Địa điểm

 • Dhahran

  617, Al Jawharah, Khobar, Dhahran 34754, , Dhahran

  Câu hỏi