Keystone logo
Porto Business School

Porto Business School

Porto Business School

Giới thiệu

ĐẠI HỌC PORTO

Được thành lập vào năm 1911, Đại học Porto (U.Porto) là một trong 200 trường Đại học hàng đầu Châu Âu theo hệ thống xếp hạng quốc tế gần đây nhất. Là một trong những trường đại học quốc tế nhất của Bồ Đào Nha, U.Porto có khuôn viên được trang bị đầy đủ nằm trong thành phố, đảm bảo mang lại trải nghiệm học thuật, khoa học cũng như xã hội và văn hóa tối ưu.

Porto Business School" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/49/49037_portobusinessschool.png" alt="Porto Business School" />

Lý do chọn alt = "Trường Kinh doanh Porto

Với sự hiện diện nhất quán trong bảng xếp hạng của Financial Times từ năm 2011, alt = "Trường Kinh doanh Porto là một trong những Trường Kinh doanh tốt nhất Châu Âu (# 62, năm 2016) và là một trong 30 trường kinh doanh hàng đầu khi nói đến Giáo dục Điều hành Mở và Tùy chỉnh . Một trường từng đoạt giải thưởng, trong những năm gần đây alt = "Trường Kinh doanh Porto đã đạt được một số công nhận quốc tế:

  • Giải thưởng Doanh nhân của AMBA (2012, 2014)
  • AMBA's MBA Student of the year (2014)
  • John Molson MBA Case Competition (2015, 2011)
  • Idea2ProductCompetition / Univ.Texas-Austin (2010)

alt = "Trường Kinh doanh Porto là kết quả của sự hợp tác tích cực giữa Đại học Porto và 36 công ty, trong nước và quốc tế - cho phép trường cân bằng giữa chất lượng và sự nghiêm ngặt của học viện và thế giới doanh nghiệp thực sự, biến alt =" Trường Kinh doanh Porto trở thành một phòng thí nghiệm thực sự để khám phá cách áp dụng tốt nhất các khái niệm quản lý hàng đầu vào thế giới kinh doanh thực tế.

alt = "Trường Kinh doanh Porto là Trường Kinh doanh tại Đại học Bồ Đào Nha lớn nhất, Đại học Porto. Nhiệm vụ của trường là giảng dạy các khóa học sau đại học và đào tạo quản lý điều hành nâng cao, các hoạt động bổ trợ với sự tham gia thường xuyên vào các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ kinh doanh . alt = "Trường Kinh doanh Porto tập hợp các kỹ năng và kinh nghiệm của EGP-UP và ISFEP trước đây, một dự án đào tạo điều hành được phát triển thành công trong Khoa Kinh tế. Là một nguồn thông tin cơ bản, alt = "Trường Kinh doanh Porto có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và nghiên cứu, đến từ Đại học Porto (Khoa Kinh tế, Kỹ thuật, Luật và Tâm lý học và Khoa học Giáo dục), với hai hạng mục giảng dạy khác được thêm vào : các nhà quản lý được đào tạo về học thuật và có sự nghiệp kinh doanh vững chắc và các giáo viên từ các trường Đại học nước ngoài, cụ thể là các trường Đại học ở Bắc Mỹ (Trung Florida, Massachusetts, Miami và New Orleans) và các trường Châu Âu (Trường Kinh doanh London và Viện Kinh doanh, trong số những trường khác). Những kết nối này với các trường nước ngoài tương tự, đã tồn tại từ năm 1988, trong một số trường hợp, đảm bảo mức độ quốc tế hóa cao trong các hoạt động của nó.

Hành trình thay đổi cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây.

Porto

Thành phố của các doanh nhân là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha và là một trong những trung tâm kinh tế và công nghiệp hàng đầu của đất nước. Liên kết chặt chẽ với thương mại và tình yêu tự do - đến nỗi nó được gọi là Cidade Invicta (Thành phố bất bại), Porto được biết đến với sự quyến rũ của trung tâm lịch sử của nó (Di sản Thế giới được UNESCO công nhận từ năm 1996) mà còn vì sự năng động của nó - thế giới thứ 21- thế kỷ Porto là một thành phố hiện đại và sôi động không bao giờ ngừng nghỉ. Không gian xanh và sân thể thao, hệ thống giao thông công cộng toàn diện cùng với nền văn hóa và cuộc sống về đêm bận rộn khiến nó trở thành một thành phố vui vẻ và thú vị, 24 giờ một ngày. Trong vài năm gần đây, Porto cũng đã trở thành bến cảng cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Một nơi thực sự nên đến, Porto đã hai lần được bầu chọn là "Điểm đến tốt nhất châu Âu" theo Sự lựa chọn của Người tiêu dùng châu Âu, và được The Guardian đánh giá vào năm 2015, là một trong 40 điểm đến hấp dẫn nhất. Nói đến thời trang và thiết kế, Porto thậm chí còn đánh bại Paris, theo Bloomberg, nơi gần đây đã tuyên bố thành phố này là Thủ đô mua sắm mới hấp dẫn của châu Âu.

Địa điểm

  • Porto

    Avenida Fabril do Norte, 425 Matosinhos Portugal, 4460-312, Porto

Câu hỏi