Keystone logo
Pebble Hills University

Pebble Hills University

Pebble Hills University

Giới thiệu

Đại học Pebble Hills

Đại học Pebble Hills là một trường đại học quốc tế thực sự và sự nghiệp làm trọng tâm trong đó cung cấp Cử nhân trực tuyến, Thạc sĩ và các chương trình tiến sĩ chủ yếu cho học viên người lớn. chương trình học trên lớp cũng có sẵn thông qua mạng của các đối tác trên toàn thế giới.

Một trường đại học quốc tế thật

Đại học Pebble Hills là một đội ngũ chuyên gia tận tâm, viện sĩ và trí thức người tỉ mỉ trong lĩnh vực của họ và đã làm việc ngoan cố để làm cho PHU một trường đại học thực sự xuyên quốc gia.

Đào tạo từ xa và toàn cầu phòng học

Đại học Pebble Hills đã kết hợp các tính năng của cả hai mở, trại ảo và khởi động bằng cách thiết lập quan hệ đối tác thành công với các tổ chức giáo dục uy tín trong khu vực châu Á và châu Phi mà gặp khó khăn với giao tiếp với các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở các nước phát triển.

Bên cạnh đó, nó là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới để cung cấp các chương trình rất hữu ích cho các sinh viên và các chuyên gia. Đại học tin rằng trong việc cung cấp giáo dục chất lượng bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất với tiêu chuẩn học thuật cao. Chúng tôi có các thành viên đội bóng tuyệt vời để hỗ trợ các học sinh để cung cấp giáo dục tốt nhất trên thế giới. Trên khắp thế giới, chúng tôi có các đối tác giáo dục và sự công nhận của chúng tôi trên thế giới chứng minh rằng chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục.

Học kinh nghiệm trong PHU

Bạn sẽ được trải qua nhiều cách khác nhau của giáo dục từ xa với Đại học Pebble Hills mà phù hợp với nhu cầu của bạn, ví dụ: không đồng bộ giao hàng, giao hàng đồng bộ, công nghệ tương tác eLearning với âm thanh, tín dụng kiểm tra và định khác eLearning / đào tạo từ xa được cung cấp bởi các đối tác chiến lược của chúng tôi.

mạng lưới toàn cầu

Đại học Pebble Hills có các trung tâm học tập hoặc các đại lý ở trung tâm của một số thị trường có ảnh hưởng nhất trên thế giới cho các chương trình khác nhau:

  • Hồng Kông - Kinh doanh, Quản lý, Tâm lý học, huấn luyện, các chương trình Kỹ thuật
  • Ấn Độ - TESOL, TEFL, Quản lý giáo dục, Giáo dục sớm, Pre-Tiểu học và Giáo dục Tiểu học
  • Anh và Trung Đông - Quản lý chăm sóc sức khoẻ, Chain và quản lý nguồn cung quốc tế

PHÚ, bạn sẽ có thể khám phá những cơ hội có được một mức độ giá cả phải chăng, được công nhận và được công nhận thông qua PHU dựa trên sự hợp tác với các trường đại học khác nhau được công nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng khác nhau.

Đánh giá Learning trước

PHÚ chấp nhận khoản tín dụng chuyển giao rộng rãi và chúng tôi cung cấp nhiều khóa học trực tuyến chủ yếu trong kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Khoa học Xã hội, Công nghệ thông tin và quản lý dự án. Khả năng chi trả cũng là mối quan tâm chính của chúng tôi. các khóa học trực tuyến của chúng tôi là giá cả phải chăng để chắc chắn rằng hầu hết mọi người có thể được hưởng lợi từ việc giáo dục. Chúng tôi cấp tín dụng cho kinh nghiệm cuộc sống / công việc của bạn và cũng có các khóa học phát triển nghề nghiệp. Học bổng và lắp đặt linh hoạt tùy chọn có sẵn để đảm bảo bạn sẽ không ngần ngại để nghiên cứu do vấn đề tài chính của bạn

.

Sinh viên toàn cầu & cựu sinh viên

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại các công ty địa phương nổi bật và MNCs như HSBC, Prudential, Holiday Inn, Sun Life Financial, Đại học Đồng minh Mỹ, Schlumberger, Pfizer, Bảo hiểm Hotwire, SITA, KG Group, tập đoàn Manulife Financial, Công ty Công Bảo Philip thọ giới hạn, G4S tiền giải pháp, Đại học Hoa Kỳ ở Beirut., vv

Con đường phía trước

Để đối phó với thị trường cạnh tranh, làm việc người lớn đang quan tâm nghiên cứu. Bạn phải cố gắng để khắc sâu các kỹ năng lựa chọn và duy trì các mục tiêu trong cuộc sống. Trong khi dành năng lượng của bạn trong việc theo đuổi học tập xuất sắc, những nỗ lực đáng kể nên được thực hiện để phát triển tâm linh. Kể từ khi, trong lúc căng thẳng, điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh nội tâm rất cần thiết để thực hiện với nhiệm vụ của bạn. Chế độ học tập tốt nhất cho người lớn làm việc sẽ được đào tạo từ xa, mà là thực tế để họ cân bằng công việc, gia đình và học tập.

kinh doanh toàn cầu đang mở rộng, đó là lý do tại sao bạn cần có một tổ chức toàn cầu với một viễn cảnh cực đoan đối với giáo dục. Do một hệ thống giáo dục dựa trên các giá trị thế giới thực, những kiến ​​thức thu được có thể được kết hợp một cách dễ dàng và thiết thực hơn trong lĩnh vực có liên quan.

Địa điểm

  • USA Online

    USA Online, Hoa Kỳ

    Câu hỏi