Keystone logo
The NUCB Business School

The NUCB Business School

The NUCB Business School

Giới thiệu

Đại học Thương mại Nagoya

Lịch sử của The NUCB Business School

Yuichi Kurimoto là người Nhật đầu tiên tốt nghiệp từ Khoa Nghệ thuật của Đại học Alberta vào năm 1930. Khi trở về Nhật Bản, anh nhận ra rằng giáo dục hầu như là dễ tiếp cận với giới thượng lưu, và vì vậy anh đã đấu tranh để làm cho nó sẵn sàng cho người Nhật bị tước quyền lợi tuổi trẻ trong ngày. Năm 1935, ông bắt đầu một học viện dạy nghề gọi là 'Trường đường sắt Nagoya', sau đó được theo sau bởi một trường trung học và một trường cao đẳng cơ sở.

Luôn luôn là một người nhìn xa trông rộng, Yuichi Kurimoto nhận ra rằng sự bùng nổ kinh tế và dân số sau chiến tranh ở Nhật Bản sẽ tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ cho một tổ chức dành riêng cho giáo dục kinh doanh. Vì vậy, vào năm 1953, Đại học Thương mại Nagoya

Công nhận: NUCB đã được cấp hai chứng nhận chính, AACSB

Trường Kinh doanh NUCB tự hào thông báo rằng đó là chương trình MBA đầu tiên tại Nhật Bản để tổ chức kiểm định kép từ cả AACSB International và Hiệp hội MBA. Những điểm nổi bật của giải thưởng xuất sắc được ban tặng bởi AACSB và AMBA xi măng Sáng kiến ​​chiến lược của NUCB là những sáng kiến ​​tốt nhất trong số các trường kinh doanh ở Nhật Bản và châu Á. Trong thời đại toàn cầu hóa này, sự công nhận quốc tế của các cơ quan kiểm định có uy tín như AACSB và AMBA biểu thị cam kết liên tục của chúng tôi trong việc duy trì đảm bảo chất lượng và bảo quản các tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất.

Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya và The NUCB Business School được ủy quyền hoàn toàn bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản.

NUCB và AACSB quốc tế

AACSB quốc tế-Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business là hiệp hội chuyên nghiệp cho giáo dục đại học và quản lý đại học và cơ quan kiểm định hàng đầu cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong quản trị kinh doanh và kế toán.

Năm 2002, Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya

Trường Kinh doanh NUCB và AMBA

The NUCB Business School là The NUCB Business School đầu tiên và duy nhất ở Nhật Bản được Hiệp hội Quản trị Kinh doanh công nhận. Chứng nhận AMBA chỉ áp dụng cho các chương trình MBA và EMBA của The NUCB Business School bằng tiếng Nhật; trong khi đó, AACSB International chấp thuận cả hai chương trình đại học và sau đại học.

Trường Kinh doanh NUCB và Eduniversal

Eduniversal có thứ hạng được bình chọn bởi Deans từ các trường đại học và trường học trong danh sách 1.000. NUCB đã được chọn là một trong những trường kinh doanh được quốc tế biết đến nhiều nhất bởi Ủy ban khoa học Eduniversal.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng QS Global MBA 2021 xếp NUCB BS là chương trình MBA toàn thời gian số 1 tại Nhật Bản và số 17 ở Châu Á.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Nagoya

    The NUCB Business School Global Leader Program Admissions Office 1-3-1 Naka-ku Nishiki Nagoya, Aichi, Japan

Các chương trình

Câu hỏi