Keystone logo
National Tsing Hua University

National Tsing Hua University

National Tsing Hua University

Giới thiệu

Tsing Hua University Quốc được thành lập tại Bắc Kinh vào năm 1911 là "Tsing Hua Academy. "Năm 1956, Tsing Hua University Quốc được tái lập tại địa điểm hiện tại Hsinchu, Đài Loan.

Kể từ khi di chuyển của nó, NTHU đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp một loạt đầy đủ các chương trình đại học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, và quản lý. NTHU luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Nam Á, và được công nhận rộng rãi như là một vườn ươm hàng đầu cho các nhà lãnh đạo tương lai. Cựu sinh viên xuất sắc của chúng tôi nhấn mạnh sự thành công của sinh viên NTHU, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel Vật lý Dr. Cheng-Ning Yang và Dr. Tsung-Dao Lee, người đoạt giải Nobel Hóa học Dr. Người chiến thắng Yuan-Tseh Lee, và giải thưởng Wolf trong toán học Dr.Shiing-Shen Chern.

Sự kiện và Tĩnh

KHOA

644 toàn thời gian giảng viên và 298 giảng viên trợ giảng Sinh viên với tỷ lệ giảng viên 18: 1

HỌC SINH GHI DANH: 12.449 (như của học kỳ đầu tiên, năm 2014)

6372 sinh viên đại học Sinh viên tốt nghiệp 6077 (4.168 học viên cao học, và 1909 theo đuổi bằng tiến sĩ.

Người đoạt giải Nobel

3 người đoạt giải Nobel cựu sinh viên xuất sắc của chúng tôi nhấn mạnh sự thành công của sinh viên NTHU, như vật lý đoạt giải Nobel, Tiến sĩ Cheng-Ning Yang và Dr. Tsung-Dao Lee, người đoạt giải Nobel Hóa học Dr. Yuan-Tseh Lee, và người chiến thắng giải thưởng Wolf trong toán học Dr. Shiing-Shen Chern ..

NGHIÊN CỨU

2379 Chính phủ dự án tài trợ và 1.057 dự án được tài trợ từ bên ngoài (các dự án tích lũy 2011-2013) Tổng ngân sách: NT $ 5,561,304,68 (NT $ 5.5Billion)

CAMPUS

260 mẫu Anh 87 tòa nhà chính 60% sinh viên đại học sống trong khuôn viên trường.

7 TRƯỜNG CAO ĐẲNG và 1 ỦY BAN

Khoa học kỹ thuật Kỹ thuật điện và khoa học máy tính Nhân văn và Khoa học Xã hội Khoa học đời sống Khoa học hạt nhân Quản lý công nghệ Ủy ban của Tổng Giáo Dục

Tại sao NTHU

Excellence học

NTHU là một trường đại học nghiên cứu toàn diện nổi tiếng ở Đài Loan.

World Class Khoa

NTHU có tỷ lệ cao nhất của các giảng viên đoạt giải thưởng khoa học quốc gia và các ấn phẩm của họ được trích dẫn thường xuyên nhất trong số tất cả các trường đại học ở Đài Loan.

Chương trình Quốc tế bằng tiếng Anh

MBA quốc tế trong Quản lý Công nghệ Chương trình Thạc sĩ quốc tế trong hệ thống và các ứng dụng thông tin Tiến sĩ quốc tế Chương trình Kỹ thuật Y Sinh Tiến sĩ quốc tế Chương trình trong Low Carbon Năng lượng

Đối tác toàn cầu

NTHU đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hơn 150 trường đại học trên toàn cầu.

Cơ hội học bổng

NTHU cung cấp các trợ lý tài chính dồi dào để hỗ trợ sinh viên. Học bổng và học bổng được trao trên cơ sở thành tích.

Vị trí chiến lược

NTHU nằm ở thành phố Hsinchu ở phía bắc Đài Loan, một giờ lái xe đến Đài Bắc, và được bao quanh bởi các phòng thí nghiệm và các ngành công nghiệp quốc gia tầm cỡ thế giới. Hsinchu cũng được gọi là thành phố khoa học, các trung tâm công nghệ cao, và thung lũng Silicon của Đài Loan.

Nhà ở được bảo đảm

Chúng tôi xem xét các kinh nghiệm sống trong khuôn viên trường là một phần không thể thiếu của cuộc sống đại học. Tất cả các sinh viên quốc tế sẽ vẫn được bảo đảm nhà ở trong khuôn viên trường.

Tình Trạng Hiện Tại

Tsing Hua University Quốc nằm ở Hsinchu, Đài Loan, 72 km về phía nam của Đài Bắc. Khuôn viên bao gồm hơn 105 ha (260 mẫu Anh) đất danh lam thắng cảnh, rửa với hồ nước và cây xanh. Campus tiện là tối đa, lân cận các viện nghiên cứu và các trường đại học, như: Viện Công nghệ công nghiệp Nghiên cứu (ITRI), Trung tâm Quốc gia Synchrotron Radiation Research (NSSRC), Trung tâm Quốc gia về High-Performance Computing (NCHC), Nghiên cứu Công nghiệp thực phẩm và Viện Phát triển (FIRDI), Đại học Quốc gia Chiao Tung (NCTU), Đại học Chung-Hua (CHU), Đại học Quốc gia Giáo dục Hsinchu (NHEU), và các khu công nghiệp Khoa học-Based Hsinchu (HSIP). Hsinchu được biết chính xác và được mệnh danh là "thành phố khoa học của Đài Loan".

NTHU có 7 trường đại học, 17 phòng ban và 18 viện nghiên cứu sau đại học độc lập: Đại học Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học hạt nhân, Nhân văn, Khoa học xã hội, khoa học đời sống, kỹ thuật điện và khoa học máy tính, và trường Cao đẳng Công nghệ quản lý. Ủy ban Giáo dục đại cương giám sát chương trình giáo dục phổ thông của trường đại học. NTHU sử dụng hơn 644 giảng viên toàn thời gian. Hơn 12.499 sinh viên, khoảng 6.372 sinh viên đại học, 4.168 ứng viên thạc sĩ và 1.909 cho các ứng cử viên tiến sĩ như dữ liệu của học kỳ đầu tiên năm 2014. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 18: 1 và nam để sinh viên nữ là 2,1: 1.

NTHU nhấn mạnh cách tiếp cận liên ngành. Ngoài duy trì các tiêu chuẩn cơ bản, giáo trình đại học được thiết kế để tối đa hóa tính linh hoạt cũng như hội nhập. NTHU vượt chỉ tiêu chương trình đào tạo, vượt qua ranh giới của trường đại học và các phòng ban.

Học bổng

Địa điểm

  • Hsinchu

    No. 101, Section 2, Kuang-Fu Road, R.O.C., 30013, Hsinchu

    Các chương trình

    Câu hỏi