Keystone logo
© Eva Dang
Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1843, Nottingham Trent University có lịch sử lâu đời trong việc khai phá tiềm năng, phá vỡ các rào cản và tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống trên khắp thế giới.

Với hơn 40.000 sinh viên và nhân viên trải khắp năm cơ sở đại học, Nottingham Trent University (NTU) là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong cả nước. Chúng tôi là một trường đại học cam kết thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa và chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho nghiên cứu, sự năng động và đổi mới của mình.

Chúng tôi tự hào được công nhận là một trường đại học mở rộng vòng tay cho tất cả mọi người. Một phần tư sinh viên của chúng tôi đến từ các hộ gia đình có tổng thu nhập từ 15.000 bảng Anh trở xuống và chúng tôi là trường đại học đầu tiên đăng ký cam kết di chuyển xã hội của Chính phủ, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện triển vọng của những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Giảng bài
Tại NTU, chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập kích thích và hòa nhập vì lợi ích của sinh viên, đồng nghiệp và cộng đồng của chúng tôi.

Nghiên cứu
Chúng tôi đang làm việc xung quanh năm chủ đề nghiên cứu chính đáp ứng một loạt các thách thức trong kinh doanh, công nghiệp, nghề nghiệp và xã hội.

doanh nghiệp
Bằng cách cộng tác với các chuyên gia trong NTU, cũng như các đối tác và người hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi giúp sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, nhân viên và các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi phát triển các kỹ năng, kiến thức và sự tự tin mà họ cần để phát triển như một doanh nhân.

Trao đổi kiến thức
Tham vọng của chúng tôi là được công nhận là một lực lượng tốt. Chúng tôi đam mê thay đổi cuộc sống thông qua sự tham gia của học sinh và công dân, đồng thời chúng tôi làm việc cùng với các doanh nghiệp và cộng đồng để giải quyết một số thách thức khó khăn nhất của xã hội.

Đây là NTU. Đây là Đại học, được mô phỏng lại.

Chúng tôi đang tạo ra trường đại học của tương lai.

 • Một trường đại học mời, bao gồm và lắng nghe - nơi quan hệ đối tác được coi trọng, kiến thức được chia sẻ và mọi người đều có cơ hội.
 • Một trường đại học nơi việc học gắn liền trực tiếp với nhu cầu của ngành: mỗi giải thưởng và danh hiệu là sự chứng thực cho các tiêu chuẩn, giá trị và phương pháp giảng dạy hàng ngày của chúng tôi.
 • Một trường đại học phá vỡ hiện trạng; dám đặt ra những câu hỏi đầy thách thức, nhân danh sự hiểu biết sâu sắc và tiến bộ.
 • Một trường đại học nơi nghiên cứu được áp dụng và không trừu tượng — nơi nó hỗ trợ việc giảng dạy, đưa ra những câu trả lời có ý nghĩa và cải thiện cuộc sống thực trong thời gian thực.
 • Một trường đại học có sức mạnh và mục đích biến đổi, tạo ra những con người tốt hơn chứ không chỉ là những sinh viên tốt nghiệp tốt hơn.

Đại học của Tương lai là một dự án cho hiện tại, được xây dựng trên sáu nguyên tắc cốt lõi. Đây là cách những nguyên tắc đó hoạt động tại NTU.

Đặc điểm khuôn viên trường

Từ Cơ sở Thành phố sôi động của chúng tôi ở trung tâm nhộn nhịp của Nottingham đến khu đất nông thôn bình dị của Brackenhurst, chúng tôi có một số địa điểm Đại học trên khắp Nottingham và các khu vực lân cận.

Chúng tôi liên tục đầu tư vào cơ sở, tòa nhà và cơ sở vật chất của mình để tạo ra một môi trường học tập kích thích và toàn diện cho tất cả mọi người trải nghiệm và tận hưởng.

Cơ sở thành phố
Từ kiến trúc tuyệt đẹp đến Hội sinh viên từng đoạt giải thưởng, City Campus là trái tim đang đập của NTU.

Clifton
Sống và học tập ở Clifton? Đây là những gì bạn cần biết về Khu học xá thực sự có cuộc sống riêng.

Dâm dương hoắc
Tọa lạc trên một khu đất rộng 500 mẫu với những cánh đồng, rừng cây và mặt nước, khuôn viên Brackenhurst của chúng tôi thực sự ngoạn mục.

Confetti Nottingham
Khám phá những gì đang được cung cấp tại Cơ sở Confetti Nottingham của chúng tôi, nơi chỉ cách các điểm nóng văn hóa và giải trí của thành phố một quãng ngắn, và cách Cơ sở Thành phố của NTU một quãng ngắn.

Confetti Luân Đôn
Có trụ sở tại Whitechapel thời thượng, Confetti hiện có một ngôi nhà riêng ở London — một trong những thủ đô toàn cầu của ngành công nghiệp sáng tạo và là trung tâm đẳng cấp thế giới về phim, âm nhạc, trò chơi và phương tiện truyền thông mới.

Trung tâm Mansfield
Một trong những bổ sung mới nhất cho gia đình NTU, NTU ở Mansfield mang đến những cơ hội thú vị cho mọi người và doanh nghiệp ở Mansfield và hơn thế nữa.

  Yêu cầu về visa

  Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có giấy phép/thị thực nhập cư phù hợp trước khi bắt đầu hành trình của mình.

  Nhóm hỗ trợ sinh viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp lời khuyên và thông tin tuyệt vời về các vấn đề nhập cư và lời khuyên về cách nộp đơn xin thị thực thành công.

  Chúng tôi khuyến khích bạn chuẩn bị trước cho đơn xin thị thực của mình và nộp đơn ngay khi bạn nhận được CAS.

  Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Sinh viên tối đa sáu tháng trước khi bắt đầu khóa học cấp bằng.

  Xin lưu ý rằng CAS của bạn vẫn có thể ghi là ba tháng vì đây là thay đổi gần đây, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng CAS của mình để đăng ký tối đa sáu tháng trước khi bắt đầu khóa học.

  Bạn chỉ có thể vào Vương quốc Anh sau khi thị thực của bạn đã được cấp. Bạn có thể đến 1 tháng trước ngày bắt đầu khóa học (đối với các khóa học kéo dài hơn 6 tháng). Bạn không được đến Vương quốc Anh trước ngày bắt đầu ghi trên thị thực của mình, bất kể khóa học của bạn bắt đầu khi nào.

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một số học bổng quốc tế cho sinh viên quốc tế và châu Âu mới. Bạn cũng sẽ tìm thấy phí quốc tế của chúng tôi trong phần này, cùng với lời khuyên để thực hiện thanh toán quốc tế.

  Bảng xếp hạng

  • Chúng tôi là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương quốc Anh
   xếp thứ 3 về số lượng đề nghị được chấp nhận, dựa trên dữ liệu chấp nhận UCAS năm 2022
  • Đại học hiện đại của năm
   NTU tự hào là trường đại học hiện đại của năm 2023 theo The Times và The Sunday Times.
  • Đại học của năm
   Whatuni Student Choice Awards 2023, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm độc đáo cho sinh viên.
  • Đại học bền vững thứ 2 trên thế giới
   Bảng xếp hạng Đại học Thế giới UI GreenMetric năm 2022.

  Địa điểm

  • Nottingham

   Shakespeare Street, 50, NG1 4FQ, Nottingham

   Các chương trình

   Câu hỏi