Keystone logo
© ©Nobel International Business School
Nobel International Business School

Nobel International Business School

Nobel International Business School

Giới thiệu

NiBS là một trường kinh doanh cửa hàng tư nhân ở Ghana. Nó được thành lập để tạo ra sự khác biệt với một loại mô hình giáo dục mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các giám đốc điều hành. Mô hình phân phối chương trình của NiBS được thiết kế xoay quanh các giám đốc điều hành bận rộn, dễ dàng trải nghiệm, đổi mới và hướng tới tương lai.

Tiền đề nền tảng của chúng tôi là có một bình minh mới cho châu Phi đòi hỏi sự sáng tạo của lãnh đạo phải xuất hiện và tỏa sáng. Châu Phi cần các giám đốc điều hành có kỹ năng lãnh đạo nhận thức nâng cao để phát hiện ra những hạn chế của các phương pháp lãnh đạo hiện tại, phát triển những hiểu biết sâu sắc về những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả.

Tại sao Bằng Tiến sĩ phù hợp với bạn

Có nhiều lý do khiến các giám đốc điều hành như bạn đảm nhận nhiệm vụ khó khăn này, biết rõ nhu cầu về thời gian và tài chính của họ đối với một chương trình cấp bằng cao hơn. Các cuộc phỏng vấn với sinh viên của chúng tôi gợi ý rằng:

 • Nhiều người muốn chứng minh với bản thân rằng họ có thể đạt được trình độ học tập cao nhất và trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng trong nghề nghiệp của họ.
 • Hầu hết muốn để lại một di sản lâu dài - tạo ra một luận án tạo ra một đóng góp mới cho kiến thức và thực hành quản lý kinh doanh ở Châu Phi.
 • Một số muốn chứng minh cho con cháu của họ thấy giá trị của giáo dục và sự chăm chỉ - rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra.
 • Những người khác muốn xây dựng kiến thức và kỹ năng mới để thăng tiến trong sự nghiệp của họ, hoặc chuyển sang các nghề nghiệp mới như tư vấn hoặc giảng dạy.
 • Những người khác muốn vượt ra khỏi việc học về kiến thức hiện có lên một cấp độ hoàn toàn mới - tạo ra và chia sẻ kiến thức và thực tiễn mới để thay đổi cách hoạt động của công ty.
 • Một số muốn tại một thời điểm nào đó, theo đuổi sự nghiệp học tập để giúp sinh viên đủ tiêu chuẩn bước vào thế giới thực.
 • Dù lý do là gì, tất cả sinh viên của chúng tôi đều muốn xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách đặt những câu hỏi mới và thú vị, để khám phá câu trả lời mới, ý tưởng mới, kiến thức và thực tiễn để cải thiện hoạt động kinh doanh và xã hội.

Nobel International Business School","author_url":"","source":""}" alt="164150_164040_NiBS-0001.jpeg" />

164150_164040_NiBS-0001.jpeg

Tại sao chọn NiBS

Ngày càng có nhiều giám đốc điều hành cấp cao chọn theo đuổi bằng tiến sĩ nước ngoài của họ với NiBS vì chúng tôi hiểu những mối quan tâm và thách thức mà các giám đốc điều hành bận rộn phải đối mặt khi đảm nhận nhiệm vụ là sinh viên tiến sĩ, bao gồm:

 • Giật mình trong công việc, gia đình và cố gắng học tiến sĩ
 • Cho dù bạn có nhận được sự hỗ trợ cần thiết để điều hướng thông qua chương trình hay không
 • Liệu bạn có thể hoàn thành chương trình thành công hay không
 • Liệu bạn có thể kiếm được bằng cấp của mình trong khoảng thời gian cần thiết hay không

Tầm nhìn

Được công nhận là trường kinh doanh nghiên cứu định hướng thực hành hàng đầu ở Châu Phi, nơi phát triển, giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo và chuyên gia kinh doanh trong suốt sự nghiệp của họ.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đi đầu trong việc phát triển các nhà lãnh đạo tư tưởng có thói quen của trí óc - đồng thời linh hoạt và sâu sắc, được cung cấp thông tin bằng kinh nghiệm, nhưng vẫn hướng tới sự đổi mới để họ có thể trở thành tác nhân của cả sự thịnh vượng kinh tế và thay đổi xã hội mang tính biến đổi ở Châu Phi.

Giải pháp của chúng tôi cho những mối quan tâm và thách thức của bạn

Chúng tôi đi tiên phong trong chương trình tiến sĩ điều hành ở Châu Phi. Là một trường kinh doanh mới, chúng tôi bắt đầu từ một nền tảng sạch sẽ vì vậy chúng tôi đã làm những điều khác biệt để tạo ra một Mô hình Graduate-On-Time (GOT) thân thiện với người điều hành, giải quyết các mối quan tâm và thách thức của bạn, bao gồm

 • Thiết kế và phân phối chương trình sáng tạo - với sự quan tâm của người điều hành bận rộn - Mỗi khóa học được thực hiện trong 2-3 ngày (Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy) vài tháng một lần. Để lấy bằng tiến sĩ, bạn tham gia các lớp học khoảng 35 ngày trong toàn bộ chương trình 3 năm. Lịch trình của chương trình được cung cấp cho bạn từ trước để cho phép bạn lên kế hoạch cho lịch trình bận rộn của mình.
 • Hỗ trợ thành viên nghiên cứu toàn thời gian -Dưới hướng dẫn chính sách đã đồng ý, nghiên cứu sinh toàn thời gian hỗ trợ bạn 24/7 trong việc nghiên cứu và tìm kiếm bài báo (nếu được yêu cầu), thu thập và phân tích dữ liệu, hoàn thành bài tập, v.v.
 • Hoàn thành đúng hạn - Bạn bắt đầu luận án / dự án từ ngày đầu tiên - chúng tôi giúp bạn trong lớp đầu tiên phát triển chủ đề của bạn - không lãng phí thời gian tìm kiếm chủ đề. Chúng tôi kết hợp các môn học với việc viết luận án bằng cách đảm bảo rằng tất cả các bài tập của bạn đều liên quan đến luận án của bạn. Chương trình đã được cung cấp tại Ghana trong 5 năm qua bởi NiBS. 70 giám đốc điều hành từ Ghana, Nigeria và các quốc gia châu Phi khác đã tốt nghiệp chương trình trong 2 năm qua.
 • Kết hợp giữa công việc của khóa học và luận văn-Chúng tôi kết hợp công việc của khóa học với việc viết luận văn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các bài tập của bạn đều liên quan đến luận án của bạn. Điều này đảm bảo hoàn thành nhanh chóng và kịp thời bằng cách tránh các vấn đề liên quan đến phương pháp hoàn thành luận án truyền thống.
 • Hội thảo viết luận văn - Trong các trường học truyền thống, việc viết luận văn là không có cấu trúc, đặc biệt và đơn độc. Chúng tôi tổ chức các hội thảo viết luận án, mỗi hội thảo kéo dài từ hai đến ba ngày một lần, để tạo cơ hội cho các Giáo sư và Nghiên cứu sinh hỗ trợ việc viết luận án của bạn trong môi trường học chính thức.
 • Tỷ lệ tốt nghiệp cao - Cho đến nay chúng tôi đạt tỷ lệ tốt nghiệp thành công khoảng 85% cho mỗi nhóm, Trong hai năm qua, chúng tôi đã tốt nghiệp 77 giám đốc điều hành cấp cao từ Ghana, Nigeria và các quốc gia châu Phi khác.
 • Học bổng - Chúng tôi cung cấp học bổng có giá trị đáng kể cho những sinh viên đáp ứng một số điều kiện nhất định cũng như các điều khoản thanh toán linh hoạt.

Nobel International Business School","author_url":"","source":""}" alt="164151_164041_NiBS-0002.jpeg" />

164151_164041_NiBS-0002.jpeg

Địa điểm

 • Accra

  Accra, Ghana

  Câu hỏi