Keystone logo
NIT Northern Institute of Technology Management

NIT Northern Institute of Technology Management

NIT Northern Institute of Technology Management

Giới thiệu

NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ - CHIA SẺ TƯƠNG LAI!

Trong một thế giới làm việc nhanh nhẹn, được số hóa, các chuyên gia có năng lực và linh hoạt trong việc đối phó với những thách thức của thay đổi kỹ thuật số là nhu cầu. Tại Northern Institute of Technology Management NIT , các sinh viên năng khiếu và tài năng trên khắp thế giới tìm thấy môi trường học tập lý tưởng, nơi họ có thể học phương pháp, hiện thực hóa các ý tưởng đổi mới và phát triển nhân cách của mình . Cộng đồng sinh viên và giảng viên quốc tế của chúng tôi tạo ra một bầu không khí đa văn hóa, trong đó việc học tập cá nhân được thực hiện thông qua sự tự do và hỗ trợ học tập chuyên sâu.

NIT in Hamburg, Germany!" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/10/105952_NIT-northern-institute-of-technology-management-hamburg-6-design-thinking-Raum-hamburg.jpg" alt="Ideal learning conditions at the NIT in Hamburg, Germany!" />

SỰ THẬT & HÌNH ẢNH VỀ NIT
trường kinh doanh tư nhân đầu tiên ở miền bắc nước Đức

Được thành lập: vào năm 1998 bởi các giáo sư tại Đại học Công nghệ Hamburg (TUHH) với tư cách là một gGmbH - với sự hỗ trợ tài chính từ Quỹ Körber và các công ty
Địa điểm: Tòa nhà NIT - Gebäude F, Kasernenstr. 12 - thuộc khuôn viên TUHH ở Hamburg-Harburg
Quản lý: GS.TS-Ing. Otto von Estorff (Chủ tịch), Tiến sĩ Klemens Kleiminger (Giám đốc điều hành)


Sinh viên
Hơn 650 cựu sinh viên trên khắp thế giới đã tốt nghiệp thạc sĩ tại NIT / TUHH
Khoảng 30 sinh viên mỗi năm theo học chương trình học tại NIT , bao gồm khoảng 30% sinh viên nữ
Hai phần ba sinh viên đến từ các quốc gia khác, chủ yếu là ở nước ngoài

Giáo viên
50 (30 hiện đang hoạt động) giáo sư từ các trường đại học và trường kinh doanh nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như Đại học Cranfield, Vương quốc Anh, IE Madrid, Tây Ban Nha, Đại học Bang Portland và Cao đẳng Babson
40 (20 giáo viên hiện đang hoạt động) có kiến thức thực tế
10 trợ lý nghiên cứu từ TUHH

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi tại NIT cảm thấy bản thân cam kết phát triển bền vững và tương tác được đánh giá cao và tôn trọng trên thế giới, và chúng tôi đã thực hiện ý định này trong chương trình giảng dạy của mình.
Mục đích của chúng tôi là tạo điều kiện cho những nhân vật có tầm nhìn xa đưa công nghệ mới vào sử dụng cho nhân loại và môi trường. Chúng tôi tạo ra không gian học tập lý tưởng cho sinh viên và những người tham gia giáo dục sau này. Chúng tôi cung cấp động lực cho sự đổi mới và thay đổi kỹ thuật số.

Ngoài việc giảng dạy năng lực chuyên môn và cá nhân, chúng tôi đặt mục tiêu vào một cộng đồng độc đáo, trong đó chúng tôi kết nối những người có nguồn gốc và lĩnh vực khác nhau.
Để củng cố cộng đồng này, chúng tôi duy trì một mạng lưới cựu sinh viên, giáo viên và đối tác quốc tế . Chúng tôi cũng đã thành lập câu lạc bộ tăng cường CommuNITy eV để giúp hỗ trợ các dự án của sinh viên.

Nghiên cứu Thạc sĩ về Quản lý Công nghệ: Thạc sĩ, MBA hoặc Bằng kép Thạc sĩ: MBA và MSc

Tại Northern Institute of Technology Management NIT bạn có thể học quản lý công nghệ riêng lẻ. Tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn, bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình tại NIT với bằng thạc sĩ, bằng kép kết hợp với bằng thạc sĩ về kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên tại Đại học Công nghệ Hamburg (TUHH) hoặc với chứng chỉ, ví dụ: chứng chỉ Giám đốc Đổi mới.

Các lộ trình học tập cá nhân phù hợp với cuộc sống của bạn

Mỗi mô-đun trong chương trình của chúng tôi được thiết kế như một lộ trình học tập kỹ thuật số riêng lẻ bao gồm các giai đoạn trong lớp và nhóm cũng như học trực tuyến. Các khóa học trong lớp học hầu như chỉ diễn ra vào giờ thấp điểm - vào tối thứ Sáu và cuối tuần. Do đó, chương trình Thạc sĩ có thể được sắp xếp theo tình hình cuộc sống của bạn và có thể được hoàn thành bán thời gian, cùng với bằng tiến sĩ hoặc, ví dụ, để hòa hợp với cuộc sống gia đình.

20 năm kinh nghiệm trong quản lý công nghệ

Trong 20 năm, NIT đã thu hút các sinh viên và giảng viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Họ được hưởng lợi từ bầu không khí quốc tế và đa văn hóa, trong đó các ý tưởng được thảo luận cởi mở và các dự án đổi mới được đưa vào thực hiện.
Các nghiên cứu về quản lý tại NIT luôn đưa ra một định hướng thực tế mạnh mẽ được thúc đẩy bởi sự trao đổi thường xuyên với các đối tác từ kinh doanh và khoa học.

Số liệu thống kê

  • Sinh viên quốc tế:

    75%

  • 0
  • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

    3 đến 1

Yêu cầu về visa

Không có yêu cầu thị thực đặc biệt – thị thực sinh viên có sẵn cho sinh viên được chấp nhận tại NIT .

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Hamburg

    Kasernenstrasse 12, , 21073 , Hamburg

Câu hỏi