Neuroscience Business School, có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, cung cấp các chương trình MBA, bằng thạc sĩ, bằng cấp và các khóa học được trợ cấp, trực tuyến và/hoặc trực tiếp cho các công ty, bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.
Chúng tôi là trường kinh doanh đầu tiên chuyên về các chương trình Kinh doanh với sự đóng góp của các công nghệ khoa học thần kinh mới trong tất cả các chương trình. Tất cả các chương trình của chúng tôi bao gồm một phần của Chánh niệm trong kinh doanh, giúp sinh viên của chúng tôi tăng năng suất và khả năng sáng tạo.
Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình thích ứng với những thay đổi của thế giới trong hệ sinh thái kinh doanh. Chúng tôi tự hỏi tại sao giáo dục phải giống nhau nếu sự thay đổi là không đổi trong thế giới của chúng ta. Ngành Giáo dục cũng cần thay đổi! Và, Neuroscience Business School , cung cấp giáo dục phù hợp với cuộc sống hiện tại và thực tế.
Neuroscience Business School là một cộng đồng nơi bạn có thể:
- Nhận một nền giáo dục cho thế kỷ 21
- Nhận tiềm năng cá nhân, nghề nghiệp và xã hội tối đa của bạn
- Kết nối với những người coi trọng những điều tương tự như bạn
- Có được kiến thức khoa học thần kinh cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo
- Học cách đưa ra quyết định hiệu quả
Các tính năng chính của cộng đồng Neuroscience Business School :
- Định hướng mục tiêu
- Sự đam mê
- Sự đổi mới
- Sáng tạo
- Đồng cảm
- Khả năng lãnh đạo
- tâm trí cởi mở
Chúng tôi chuyên về các chương trình dành cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân của thế kỷ 21
sự khác biệt từ Neuroscience Business School
Sự khác biệt giữa Neuroscience Business School và các trường kinh doanh khác là chúng tôi thêm các công cụ khoa học thần kinh mới vào các chương trình kinh doanh. Chúng tôi cung cấp giáo dục cập nhật và thực tế.
Tầm nhìn của Neuroscience Business School
Mục đích của NBS là cung cấp giáo dục kinh doanh thông qua các công cụ và kỹ thuật tiên tiến.
Neuroscience Business School Sứ mệnh
Cung cấp cho sinh viên kiến thức cập nhật nhất để họ có thể đạt được trải nghiệm nghề nghiệp thành công.
Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân và kỹ năng chuyên nghiệp của sinh viên.
Chúng tôi dạy học sinh của mình rèn luyện các thực hành nhằm thúc đẩy các thói quen thiết yếu để tận hưởng sức khỏe thể chất và tinh thần tối ưu, đồng thời có sức mạnh và năng lượng bền bỉ cần thiết cho hành động.
Neuroscience Business School Giáo dục
Neuroscience Business School cung cấp hai loại lớp học: trực tiếp tại Barcelona, Tây Ban Nha và trực tuyến. Trong tất cả các lớp học của chúng tôi, chúng tôi có sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Các lớp học rất năng động.
Neuroscience Business School đã tạo ra một hệ thống lớp học trực tuyến giúp sinh viên của chúng tôi cảm thấy như thể họ đang tham gia các lớp học trực tiếp. Các lớp học trực tuyến rất giống với các khóa học ngoại tuyến, điểm khác biệt duy nhất là học viên của chúng tôi không phải đi lại.
Giá trị của chúng tôi
Giáo dục cá nhân cho từng học sinh
Học sinh của chúng tôi sẽ không chỉ học cách phân tích tối ưu, sáng tạo, đổi mới và năng động trong hành động mà còn hành động trong khuôn khổ các giá trị đạo đức được chấp nhận rộng rãi là tốt cho sự tiến bộ của nhân loại.
Sự đổi mới
Hệ thống giáo dục thay đổi rất nhanh, những gì bạn học được một năm trước có thể không có trọng lượng, hoặc thậm chí có thể lỗi thời. Đó là lý do tại sao tại NBS, chúng tôi điều chỉnh các chương trình của mình mỗi học kỳ để sinh viên của chúng tôi có thể nhận được nền giáo dục phù hợp.
Uyển chuyển
Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống hỗn hợp các chương trình của mình để giúp sinh viên chia sẻ việc học với công việc của họ. Mặc dù, chúng tôi khá nghiêm ngặt với hệ thống bài tập về nhà và thời hạn để học sinh của chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình.
Việc làm và thực tập
Việc làm trong tương lai là mục tiêu của bất kỳ nền giáo dục nào. NBS quan tâm đến việc tất cả học sinh đều thành công trong sự nghiệp và chúng tôi cố gắng hết sức để làm điều đó.
Ngay từ ngày đầu tiên đến lớp, mỗi sinh viên đều có quyền truy cập vào Ngân hàng việc làm. Neuroscience Business School sẽ giúp bạn:
- điều chỉnh CV của bạn;
- tìm công việc thực tập trong khi bạn đang học;
- để tìm một công việc.
Chúng tôi biết nhu cầu của thị trường lao động. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều công ty để giúp sinh viên của chúng tôi có được công việc tốt nhất.
Chúng tôi cũng hợp tác với Michael Page, Page Personal và Club Marketing Barcelona. Điều đó giúp sinh viên của chúng tôi có được cơ hội thực tập và việc làm. Tất cả sinh viên và cựu sinh viên Neuroscience Business School đều có thể sử dụng dịch vụ Ngân hàng việc làm.
Chúng tôi cung cấp:
- Các chương trình cập nhật phù hợp với nhu cầu thị trường.
- Các lớp học về làm thế nào để có được một công việc.
- Liên hệ trực tiếp với các công ty quốc tế và khuyến nghị.
- Dịch vụ việc làm và thực tập.
- Các buổi dạy kèm.
Mặc dù chúng tôi phải nhấn mạnh rằng thành công nghề nghiệp cũng phụ thuộc vào sinh viên: kỹ năng, thái độ và mong muốn kiếm việc làm của họ.
Công nhận
Neuroscience Business School các chương trình được công nhận bởi Trường Nghiên cứu Kinh doanh SWISS , được công nhận bởi Eduqua, cũng như UCAM, một trường đại học được nhà nước công nhận ở Tây Ban Nha. Eduqua là chứng chỉ chất lượng đầu tiên ở Thụy Sĩ dành cho các trung tâm giáo dục công và tư.