Keystone logo
Neuro Business School

Neuro Business School

Neuro Business School

Giới thiệu

Neuro Business School có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, cung cấp các chương trình MBA, bằng thạc sĩ và bằng cử nhân, trực tuyến và/hoặc học trực tiếp bằng tiếng Anh.


Chúng tôi là trường kinh doanh đầu tiên chuyên về các chương trình Kinh doanh với sự đóng góp của các công nghệ khoa học thần kinh mới trong tất cả các chương trình. Tất cả các chương trình của chúng tôi đều bao gồm một phần của Tư duy Kinh doanh, giúp sinh viên của chúng tôi tăng năng suất và khả năng sáng tạo.


Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình thích ứng với những thay đổi của thế giới trong hệ sinh thái kinh doanh. Chúng tôi tự hỏi tại sao nền giáo dục phải giống nhau nếu sự thay đổi là thường xuyên trong thế giới của chúng ta. Ngành Giáo dục cũng cần thay đổi! Và Trường Kinh doanh Khoa học Thần kinh, cung cấp nền giáo dục phù hợp với cuộc sống thực tế và hiện tại.

Neuro Business School là một cộng đồng nơi bạn có thể:

 • Nhận một nền giáo dục cho thế kỷ 21
 • Khai thác tối đa tiềm năng cá nhân, nghề nghiệp và xã hội của bạn
 • Kết nối với những người coi trọng những thứ giống như bạn
 • Tiếp thu kiến thức khoa học thần kinh cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo
 • Học cách đưa ra quyết định hiệu quả

Các tính năng chính của cộng đồng Neuro Business School :

 • Định hướng mục tiêu
 • Niềm đam mê
 • Đổi mới
 • Sáng tạo
 • Đồng cảm
 • Khả năng lãnh đạo
 • Tâm hồn rộng mở

Chúng tôi chuyên về các chương trình dành cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân của thế kỷ 21

Sự khác biệt so với Neuro Business School

Sự khác biệt giữa Neuro Business School và các trường kinh doanh khác là chúng tôi bổ sung các công cụ khoa học thần kinh mới vào các chương trình kinh doanh. Chúng tôi cung cấp giáo dục cập nhật và thực tế.

Tầm nhìn của Neuro Business School

Mục đích của NBS là cung cấp giáo dục kinh doanh thông qua các công cụ và kỹ thuật tiên tiến.

Nhiệm vụ Neuro Business School

Cung cấp cho sinh viên nền tảng học tập cập nhật nhất để họ có thể đạt được trải nghiệm chuyên môn thành công.

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cá nhân và kỹ năng nghề nghiệp của học sinh.

Chúng tôi dạy học sinh của mình rèn luyện theo các phương pháp nhằm thúc đẩy các thói quen thiết yếu để có được sức khỏe tinh thần và thể chất tối ưu, đồng thời có được sức mạnh và năng lượng phục hồi cần thiết để hành động.

Giáo dục Neuro Business School

Neuro Business School cung cấp hai loại lớp học: trực tiếp tại Barcelona, Tây Ban Nha và trực tuyến. Trong tất cả các lớp học của chúng tôi, chúng tôi có sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Lớp học rất năng động.

Neuro Business School đã tạo ra một hệ thống lớp học trực tuyến giúp sinh viên của chúng tôi cảm thấy như thể họ đang tham gia các lớp học trực tiếp. Lớp học trực tuyến rất giống với các khóa học ngoại tuyến, điểm khác biệt duy nhất là học viên của chúng tôi không phải đi xa.

Giá trị của chúng tôi

Giáo dục cá nhân cho mỗi học sinh

Sinh viên của chúng tôi sẽ không chỉ học cách phân tích tối ưu, sáng tạo, đổi mới và năng động trong hành động mà còn hành động trong khuôn khổ các giá trị đạo đức được mọi người chấp nhận là tốt cho sự tiến bộ của nhân loại.

Đổi mới

Hệ thống giáo dục thay đổi rất nhanh, những gì bạn học cách đây một năm có thể không có trọng lượng, hoặc thậm chí có thể lỗi thời. Đó là lý do tại sao tại NBS, chúng tôi điều chỉnh các chương trình của mình mỗi học kỳ để sinh viên của chúng tôi có thể nhận được nền giáo dục phù hợp.

Mềm dẻo

Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống hỗn hợp các chương trình của chúng tôi để giúp sinh viên của chúng tôi chia sẻ nghiên cứu với công việc của họ. Mặc dù, chúng tôi khá nghiêm ngặt với hệ thống bài tập về nhà và thời hạn để học sinh có thể đạt được mục tiêu của mình.

Việc làm và thực tập

Việc làm trong tương lai là mục tiêu của bất kỳ nền giáo dục nào. NBS quan tâm đến việc tất cả học sinh thành công về mặt chuyên môn và chúng tôi cố gắng hết sức để làm điều đó.

Ngay từ ngày đầu tiên đến lớp, mỗi sinh viên đều có quyền truy cập vào Ngân hàng việc làm. Neuro Business School sẽ giúp bạn:

 • điều chỉnh CV của bạn;
 • tìm công việc thực tập trong khi bạn đang học;
 • để tìm một công việc.

Chúng tôi biết nhu cầu của thị trường lao động. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều công ty để giúp sinh viên của chúng tôi có được công việc tốt nhất.

Chúng tôi cũng hợp tác với Michael Page, Page Personal và Club Marketing Barcelona. Điều đó giúp sinh viên của chúng tôi có được cơ hội thực tập và việc làm. Tất cả sinh viên và cựu sinh viên Neuro Business School đều có thể sử dụng dịch vụ Ngân hàng Việc làm.

Chúng tôi cung cấp:

 • Các chương trình cập nhật phù hợp với nhu cầu thị trường.
 • Các lớp học về cách kiếm việc làm.
 • Liên hệ trực tiếp với các công ty quốc tế và các khuyến nghị.
 • Dịch vụ Việc làm và Thực tập.
 • Các buổi dạy thêm.

Mặc dù chúng tôi phải nhấn mạnh rằng sự thành công trong nghề nghiệp cũng phụ thuộc vào sinh viên: kỹ năng, thái độ và mong muốn kiếm được việc làm của họ.

Công nhận

Các chương trình của Trường Kinh doanh Khoa học Thần kinh được Trường Nghiên cứu Kinh doanh SWISS công nhận và được Eduqua công nhận. Eduqua là chứng chỉ chất lượng đầu tiên ở Thụy Sĩ dành cho các trung tâm giáo dục công và tư.

Tuyển sinh

Quy trình nộp đơn:

Giai đoạn 1 - Đăng ký trực tuyến

Để nộp đơn đăng ký trực tuyến: đính kèm các tài liệu được yêu cầu, đăng ký cuộc phỏng vấn qua video và trả phí đăng ký 30 euro.

Danh sách tài liệu:

 • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân
 • CV (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha)
 • Bảng điểm học tập mới nhất
 • Thư khích lệ

Giai đoạn 2 - Video phỏng vấn

Thời lượng 30 phút - 60 phút. Không cần chuẩn bị.

Giai đoạn 3 - Kết quả của ứng dụng

Sau hai hoặc ba ngày làm việc, sau khi nhận được kết quả kiểm tra, bạn sẽ nhận được email cho biết liệu bạn có được coi là đủ điều kiện hay không. Trong trường hợp có phản hồi tích cực, bạn sẽ có 15 ngày làm việc để thanh toán tiền đặt trước.

Giai đoạn 4 - Giữ chỗ

Sau khi được chấp nhận tham gia chương trình, bạn phải trả phí đăng ký tương ứng. Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Bạn phải thanh toán trước ngày cuối cùng của học kỳ được đề cập trong email nhập học. Không có hoàn lại số tiền đã thanh toán khi đã đăng ký.

Trong trường hợp NBS bị từ chối visa, số tiền đã hủy do đặt chỗ sẽ không được trả lại.

Giai đoạn 5 - Thanh toán cuối cùng

Bạn phải thực hiện thanh toán đầy đủ. Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Có hai phương thức thanh toán:

 • Chiết khấu khi thanh toán một lần. Phải làm gì 10 ngày trước ngày khai giảng đầu tiên của chương trình thạc sĩ
 • Thanh toán theo từng đợt. Nó phải được thực hiện trong 5 ngày đầu tiên của mỗi tháng. Về vấn đề này, bạn phải thông báo cho chúng tôi nếu bạn muốn trả góp trước ngày đầu tiên bắt đầu master và cung cấp cho chúng tôi tài liệu tương ứng

Yêu cầu về visa

Neuro Business School là một trường kinh doanh quốc tế với sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

Thị thực du học dài hạn, loại D, là bắt buộc đối với tất cả người nước ngoài dự định học tập tại Tây Ban Nha, ngoại trừ công dân Liên minh Châu Âu và công dân Iceland, Thụy Sĩ, Liechtenstein và Na Uy.

Thủ tục xin visa khá đơn giản:

 • Trước tiên, bạn phải đăng ký nhập học vào NBS trong chương trình giáo dục bạn đã chọn. Trong trường hợp NBS chấp nhận đăng ký và phí đăng ký đã được thanh toán, NBS sẽ gửi các tài liệu liên quan.
 • Tiếp theo, sinh viên phải chuẩn bị hồ sơ và xuất trình tại đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Tây Ban Nha tại quốc gia cư trú.
 • Danh sách các tài liệu cần thiết có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú, vì vậy nên tham khảo trước với đại sứ quán. Thị thực sẽ kéo dài trong 90 ngày.

Khi đến Barcelona, bạn có 1 tháng để đăng ký (điều tra dân số) và có thể xin thẻ tạm trú. Công dân EU phải nộp đơn xin NIE và các công dân ngoài EU phải nộp đơn xin TIE.

Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của NBS trong suốt quá trình. Mỗi sinh viên NBS sẽ nhận được thẻ sinh viên và một năm trở thành thành viên của Câu lạc bộ Tiếp thị Barcelona, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi trở thành một phần của mạng lưới quan trọng.

Số liệu thống kê

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Barcelona

   Passeig de Gracia, 21, 08001, Barcelona

  Các chương trình

  Câu hỏi