We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Mundiapolis University of Casablanca

Mundiapolis University of Casablanca

Mundiapolis University of Casablanca

Giới thiệu

Được chú trọng ở châu Phi và mở cửa cho phần còn lại của thế giới, Mundiapolis University of Casablanca làm việc hàng ngày để đào tạo nhân tài và tăng cường năng lực quản lý và khoa học như chất xúc tác cho sự thay đổi của ngày mai, đồng thời góp phần thúc đẩy đổi mới và tiến bộ trong nghiên cứu và phát triển. Được Nhà nước công nhận, Đại học Mundiapolis cam kết cung cấp chất lượng đào tạo, giúp sinh viên đạt được các dự án chuyên môn, hòa nhập thành công vào cuộc sống làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc giảng dạy tại trường đại học dựa trên chất lượng của giáo viên, kinh nghiệm đã được chứng minh của các chuyên gia tham gia đào tạo và sự chuyên nghiệp của đội ngũ hỗ trợ giảng dạy. Đặc biệt chú trọng đến các hoạt động tham quan, thực tập, đào tạo vừa học vừa làm. Các công nghệ mới là một phần của chương trình đào tạo, để đào tạo suốt đời cho sinh viên tốt nghiệp của nó.

Địa điểm

 • Nouaceur

  Nouaceur, Maroc

  • Casablanca

   Boulevard Brahim Roudani,380, , Casablanca

   Các chương trình

   Câu hỏi