Keystone logo
MODUL University Dubai

MODUL University Dubai

MODUL University Dubai

Giới thiệu

Khuôn viên trường của Đại học MODUL là ở Áo, quốc gia của 23 người đoạt giải Nobel, tất cả đều được đào tạo tại các trường hoặc trường đại học Áo. Áo được biết đến như là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và tiêu chuẩn vàng cho các nhà kinh tế, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, khách sạn và thực sự - các học giả về kinh tế và kinh doanh, và nghiên cứu và phát triển bền vững.

Các thương hiệu MODUL là viết tắt của hơn 100 năm xuất sắc trong giáo dục. Được thành lập vào năm 1908, MODUL College là trường đào tạo nghề có truyền thống lâu đời nhất về giáo dục du lịch và khách sạn trên toàn thế giới. Từ năm 2007, Đại học Modul Vienna đã cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến (BBA, BSc, Thạc sĩ, MBA và Tiến sĩ) trong các lĩnh vực quản lý quốc tế, công nghệ truyền thông mới, quản trị công cộng, phát triển bền vững và quản lý du lịch và khách sạn.

Đại học Modul Vienna được coi là trường đại học tư nhân quốc tế hàng đầu của Austria và được sở hữu bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Vienna, nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất ở Áo. Khuôn viên trường đại học nằm trên Kahlenberg, một ngọn đồi tuyệt đẹp với tầm nhìn ngoạn mục ra thủ đô của Áo.

Vào tháng 9 năm 2016, và sau gần một thế kỷ di sản lâu đời trong nền giáo dục Áo, giáo dục của MODUL đã tìm thấy một ngôi nhà mới ở ngoại ô ở Dubai, UAE - với lễ nhậm chức của MODUL University Dubai vào ngày 10 tháng 10 năm 2016.

MODUL University Dubai , một chi nhánh của Dubai Investments, đã thông báo chi nhánh chính của mình tại Áo - Đại học Modul Vienna gần đây đã được xếp hạng trong số 25 trường đại học hàng đầu trên thế giới về số lượng nghiên cứu được công bố nhiều nhất, tăng cường chất lượng nghiên cứu khả năng và chuyên môn.

Vào mùa thu năm 2016, Đại học Modul Dubai đã mở rộng cơ sở của mình như là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Áo ở Trung Đông. Được đặt tại trung tâm Dubai, trường cung cấp các chương trình Cử nhân Quản lý quốc tế và Quản lý Du lịch và Khách sạn, một chương trình Thạc sĩ Khoa học về Phát triển bền vững , Quản lý và Chính sách cũng như các chương trình MBA với các lựa chọn chính trong Du lịch

Được thành lập bởi Dubai Investments PJSC và DACH Advisory, MODUL University Dubai cung cấp 360 độ học vấn cao hơn trong kinh doanh, du lịch, khách sạn, bền vững, quản trị công cộng và công nghệ truyền thông mới, tinh thần kinh doanh, lãnh đạo và đổi mới cũng như chương trình nền tảng và giáo dục chuyên nghiệp ngắn -courses.

Địa điểm

  • Dubai

    4th Floor, One JLT, Dubai, , Dubai

Câu hỏi